Top 3 bộ đàm gắn mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay

CEO Robert Chinh 2022-12-06 09:06:34

Bộ đàm gắn mũ bảo hiểm đã dần trở thành trợ thủ đắc lực giúp những người đang lái xe máy có thể liên lạc hỗ trợ và thông báo tình hình cho nhau. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại được bày bán khiến cho người tiêu dùng không biết nên chọn loại nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về top 3 loại máy bộ đàm nón bảo hiểm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. 

Tìm hiểu chung về bộ đàm gắn mũ bảo hiểm

Bộ đàm gắn mũ bảo hiểm là thiết bị bộ đàm được sử dụng để những người đang đi xe máy có thể liên lạc với nhau trong phạm vi từ 1 - 3km. Nhờ vậy mà quá trình di chuyển trên xe máy được an toàn và đảm bảo tiến độ. Thiết bị này thường được sử dụng nhiều trong những chuyến đi phượt, đội đua xe hoặc các nhóm trinh sát đặc nhiệm làm nhiệm vụ,... bởi họ phải đội mũ bảo hiểm.

Bộ đàm gắn mũ bảo hiểm

Bộ đàm gắn nón bảo hiểm cho những người thích đi phượt

Một bộ đàm gắn mũ bảo hiểm sẽ được trang bị các phụ kiện như sau: Loa Bluetooth được bỏ bên trong mũ, microphone phục vụ cho việc nói chuyện, sạc, pin và bộ điều khiển nằm ở bên trái của nón bảo hiểm.

Bộ điều khiển nằm bên trái của nón bảo hiểm có chức năng:

  • Giúp điều chỉnh tăng hoặc giảm âm thanh.
  • Thay đổi sang các chế độ khác nhau.
  • Phát hoặc tắt nhạc mp3.

Ngoài ra, những dòng bộ đàm gắn nón bảo hiểm cao cấp hơn còn được trang bị thêm hệ thống đàm thoại rảnh tay bằng giọng nói, định vị GPS toàn cầu lọc chống nhiễu, giảm tiếng ồn và tiếng gió ở xung quanh. Đây cũng là lý do mà chúng có mức giá cao hơn so với dòng máy bộ đàm cầm tay thông thường.

Tại sao nên sử dụng bộ đàm gắn mũ bảo hiểm khi đi phượt? 

Những người đi phượt phải đội mũ bảo hiểm kín mít trong quá trình di chuyển. Chính vì vậy, khi muốn truyền thông tin đến các thành viên trong nhóm của mình là điều rất khó khăn. Việc sử dụng bộ đàm nón bảo hiểm sẽ giúp các biker có thể liên lạc với đồng đội của mình trong phạm vi từ 1 - 3km mà không phải dừng xe lại để liên lạc với đồng đội.Tại sao nên dùng bộ đàm gắn mũ bảo hiểm

Bộ đàm gắn nón bảo hiểm tiện lợi 

Hơn nữa, việc đi xe máy với tốc độ cao và có gió thổi sẽ rất ồn khiến người lái không thể nghe rõ đồng đội nói. Vậy nên, sử dụng bộ đàm gắn mũ bảo hiểm sẽ đảm bảo thông tin được truyền đạt rõ ràng, chính xác và an toàn cho người lái. 

Xem thêm: TOP 10 máy bộ đàm 3km dưới 3 triệu đáng mua nhất hiện nay

Top 3 bộ đàm gắn nón bảo hiểm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại bộ đàm nón bảo hiểm nên người tiêu dùng không biết nên chọn loại nào chất lượng tốt. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top 3 máy bộ đàm gắn mũ bảo hiểm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. 

Bộ đàm intercom 2000m gắn mũ bảo hiểm

Đây là dòng bộ đàm chuyên dụng dùng cho các biker, có tầm xa 2km xuyên vật cản và không giới hạn số lượng người dùng. Công suất máy 0,5W đảm bảo người dùng có thể liên lạc rõ ràng được với nhau trong phạm vi tối đa. 

Bộ đàm intercom 2000m

Bộ đàm gắn mũ bảo hiểm intercom 2000m

Nút PTT không có dây nối với bộ đàm, người dùng có thể đeo vào ngón tay hoặc tay cầm của xe để kết nối liên lạc với đồng đội. Chất lượng âm thanh tốt đảm bảo người dùng có thể nghe rõ ràng trong quá trình lái xe. Đặc biệt, thiết bị này còn có thể kết nối được với nhiều loại bộ đàm của các hãng như: bộ đàm Motorola, bộ đàm Icom, bộ đàm Kenwood,...

Bộ đàm Bluetooth 4.2 gắn mũ bảo hiểm

Đây là loại bộ đàm gắn nón bảo hiểm được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Nhờ sở hữu chất lượng âm thanh tốt và độ bền cao mà sản phẩm nhận được đánh giá rất cao từ những người đã sử dụng.

Bộ đàm Bluetooth 4.2 gắn mũ bảo hiểm

Bộ đàm gắn mũ bảo hiểm Bluetooth 4.2 

Thiết bị được tích hợp thêm công nghệ Bluetooth CSR4.2 + EDR truyền tín hiệu cực tốt, tiêu thụ điện năng ít. Hơn nữa, thiết bị còn có chức năng trả lời tự động đảm bảo người dùng khi đi xe máy được an toàn. 

Bộ đàm Bluetooth 4.2 có micro chống nhiễu, thu âm thanh chất lượng. Pin có dung lượng 500mAh đảm bảo người dùng sử dụng được trong thời gian dài. Các bạn có nhu cầu mua bộ đàm gắn nón bảo hiểm cho nhóm của mình thì sản phẩm này chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bộ đàm mũ bảo hiểm CSR Bluetooth 4.1 

Đây là thiết bị bộ đàm nón bảo hiểm được nhiều người ưa chuộng sử dụng khi đi xe máy nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật. CSR Bluetooth 4.1 sử dụng pin có dung lượng cao 450mAh đảm bảo cho thời gian sử dụng liên tục có thể lên đến 10 giờ. 

Bộ đàm gắn mũ bảo hiểm CSR Bluetooth 4.1

Bộ đàm gắn mũ bảo hiểm CSR Bluetooth 4.1

Bộ khuếch đại âm thanh HT4832SQ đảm bảo người dùng có thể nghe rõ thông tin mà đồng đội nói mà không ảnh hưởng đến gió ồn. Máy có kích thước 8,5x5x2cm nên khá nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích gắn trên mũ bảo hiểm. Nếu các bạn đang muốn mua bộ đàm mũ bảo hiểm để chuẩn bị đi phượt cùng bạn bè thì CSR Bluetooth 4.1 cũng là lựa chọn rất tốt.

Bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho các bạn về các loại bộ đàm gắn mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích nhất để các bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo ngay: [Review] Bộ đàm HTS có tốt không?

Hỏi Đáp

Tra cứu mã HS Code máy bộ đàm như thế nào?

Tra cứu mã HS Code máy bộ đàm như thế nào?

TOP 4 trạm chuyển tiếp tín hiệu bộ đàm 20km tối ưu nhất

TOP 4 trạm chuyển tiếp tín hiệu bộ đàm 20km tối ưu nhất

Top 6 bộ đàm FDC chính hãng, âm thanh lớn, giá tốt nhất

Top 6 bộ đàm FDC chính hãng, âm thanh lớn, giá tốt nhất