Đánh giá máy bộ đàm Motorola GP 328 Plus

Kim Toàn 2022-12-21 11:06:39

Máy bộ đàm Motorola GP 328 Plus là một trong những thiết bị máy bộ đàm cầm tay được ưa chuộng của thương hiệu Motorola. Sở hữu vẻ ngoài hiện đại, thiết kế chắc chắn cầm tay cùng khả năng liên lạc tuyệt vời giúp cho mẫu máy này trở thành một trong những công cụ liên lạc vô tuyến của nhiều công ty doanh nghiệp. Vì thế trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về  bộ đàm Motorola GP 328 Plus dưới đây!

Máy bộ đàm Motorola GP 328 Plus

Máy bộ đàm Motorola GP 328 Plus

Có thể tham khảo: Máy bộ đàm Motorola GP 3588 Plus có điểm gì nổi bật?

Thương hiệu máy bộ đàm Motorola đến từ đâu?

Thương hiệu bộ đàm Motorola từng là một trong những tượng đài trong lĩnh vực thiết bị viễn thông cả về di động lẫn các thiết bị vô tuyến bộ đàm. Đây cũng là một tập đoàn viễn thông có lịch sử thành lập lâu đời nhất thế giới với ngày ra đời là 25 tháng 9 năm 1928. Hiện nay tập đoàn này đang thuộc quyền sở hữu của thương hiệu Lenovo của Trung Quốc từ năm 2014.

Máy bộ đàm cùng các thiết bị vô tuyến liên quan có lẽ là những sản phẩm đặc trưng và ưa chuộng nhất đối với người dụng, các sản phẩm này không chỉ có mặt và yêu thích tại Việt Nam mà trước đó đã phổ biến tại thế giới như các nước Mỹ, Anh, Đức…

Người dùng đánh giá tốt các sản phẩm máy bộ đàm không chỉ vì độ bền “trâu bò” mà còn ở công nghệ kết nối tân tiến luôn được cập nhập và làm mới, đáp ứng xu hướng và nhu cầu liên lạc ở hiện đại. Một số dòng sản phẩm của thương hiệu máy bộ đàm Motorola: 

 • Sử dụng công nghệ: Analog: CP1300/ CP1660 và VZ-20/VZ-28
 • Sử dụng công nghệ Kỹ thuật số: XiR C2620; XiR M3688; XiR P3688; Xỉ M8660i/M8668i; XiR P8600i/P8660i/P8668i; XiR M6660; XiR P6600i/P6620i; XiR SL 1M/SL2M.

Điểm nổi bật của máy bộ đàm Motorola GP 328 Plus

Nút bấm chức năng của máy bộ đàm Motorola GP328

Điểm nổi bật bộ đàm Motorola GP 328 Plus

Cùng tìm hiểu ngay thông tin kỹ thuật số và ưu điểm của thiết bị này.

Thông số kỹ thuật của máy bộ đàm Motorola GP 328 Plus

 • Dải tần số Motorola GP 328 Plus hoạt động: UHF (400 - 470 Mhz)
 • Số kênh hoạt động: 16 kênh
 • Điện áp của Motorola GP 328 Plus hoạt động: 7,2V
 • Nhiệt độ thích hợp Motorola GP 328 Plus hoạt động: -10 đến 45 độ C
 • Cự ly hoạt động của thiết bị; Từ 1 đến khoảng 1,5km
 • Công suất bộ đàm: Dưới 5W
 • Dung lượng pin sử dụng: Pin Niken 2000 mAh
 • Thời gian sử dụng Motorola GP 328 Plus tối đa: Khoảng 10 đến 14 giờ.
 • Trọng lượng của Motorola GP 328 Plus: 250g
 • Kích thước của Motorola GP 328 Plus: 50 x 110 x 25 mm

Những điểm nổi bật của bộ đàm Motorola GP 328 Plus 

 • Bộ đàm Motorola GP 328 Plus là bộ đàm dùng trên bờ nên không có khả năng chống nước nhưng bù lại có khả năng chống bụi bẩn cùng khả năng chống va đập cực kỳ tốt.
 • Pin của Motorola GP 328 Plus thuộc loại sạc nhồi, giúp người dùng có thể chủ động hơn trong công việc. Pin có thể kéo dài từ 12 đến tận 40 giờ tùy theo điều kiện và thời gian sử dụng của bộ đàm của bạn.
 • Bạn hoàn toàn dễ dàng liên lạc với bộ đàm Motorola GP 328 Plus trong môi trường nhiều tiếng ồn nhờ vào công nghệ nén tiếng đặc biệt và mở rộng mức thấp.
 • Khả năng truyền dữ liệu của MDC độc quyền của thương hiệu Motorola cho bạn truyền dữ liệu ở tốc độ lên đến 1200 bit/giây.
 • Phụ kiện của Motorola GP 328 Plus đi kèm vô cùng đầy đủ với một chiếc bát cài lưng cực kỳ chắc chắn giúp bạn cố định lại bộ đàm trong quá trình làm việc một cách hiệu quả.
 • Sở hữu tính năng kích hoạt bằng giọng nói (VOX) cho người dùng nếu bạn không rảnh tay để nhấn nút máy bộ đàm.
 • Bạn có thể thêm bo mạch tùy chọn để mở rộng chức năng của máy nếu có nhu cầu, ví dụ như bạn có thể thêm bo mạch lưu trữ giọng nói nếu cần đến việc lưu trữ này.

cách sử dụng bộ đàm Motorola GP 328 Plus

Nên mua thiết bị bộ đàm Motorola GP328 tại các đơn vị phân phối uy tín

=>Xem thêmMáy bộ đàm Motorola GP 3588 Plus có điểm gì nổi bật?

Cách sử dụng bộ đàm Motorola GP 328 Plus 

Một số hướng dẫn về cách sử dụng bộ đàm Motorola GP 328 Plus mà bạn nên biết.

 • Tắt/mở máy bộ đàm Motorola GP 328 Plus: Bước đầu tiên quan trọng nếu bạn muốn sử dụng máy bộ đầu, thiết kế nút này của model Motorola GP 328 Plus là nút vặn xoay được thiết kế ở trên đầu máy. Đây cũng nút cho phép bạn điều chỉnh âm thanh của máy bộ đàm. Bạn nên lưu ý lắp pin đúng cách và sạc điển đầy đủ trước khi sử dụng nhé!
 • Tùy chỉnh kênh liên lạc của Motorola GP 328 Plus: Để có thể tiến hành liên lạc giữa hai chiếc máy bộ đàm thì việc cùng tần số là điều rất quan trọng, bạn có thể tùy chỉnh tần số của Motorola GP 328 Plus thông qua nút chuyển kênh nằm ở đầu máy, bên cạnh nút nguồn hoặc bấm lên xuống qua (˄ ˅ hoặc ↑ ↓).
 • Để liên lạc thông qua máy bộ đàm Motorola GP 328 Plus: Sử dụng nút Push to talk hay còn được gọi bằng tên viết tắt là PTT, nút này được thiets kế nằm ở phía bên trái của bộ đàm. Bạn cần phải nhấn giữ nút này trong suốt thời gian đang trao đổi trực tiếp và thả nút này ra để nghe được thông tin phản hồi từ chiếc bộ đàm kia. Hãy lưu ý lắp anten trước khi liên hệ và không thực hiện, hoặc hạn chế liên lạc nếu pin của bộ đàm báo sắp hết pin.
 • Sạc pin cho bộ đàm Motorola GP 328 Plus: Sạc pin cho máy bộ đàm Motorola GP 328 Plus đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ của pin được ổn định hơn, góp phần gia tăng độ bền của thiết bị. Bạn hãy sạc đầy pin nếu sử dụng những thiết bị máy bộ đàm mới hoặc mới mua pin mới, chỉ sạc lại pin nếu đã sử dụng hết pin, hạn chế tối đa việc dùng cạn pin mới sạc pin cho máy bộ đàm.

Với những thông tin phía trên hy vọng bạn đã hiểu thêm về thương hiệu Motorola cùng những điểm nổi bật của mẫu máy bộ đàm Motorola GP 328 Plus. Bạn có thể nhận thông tin về những thiết bị máy bộ đàm chất lượng khác thông qua hotline 0917 430 282 nhé!

Hỏi Đáp

Loa bộ đàm là gì? Các loại loa ngoài cho bộ đàm

Loa bộ đàm là gì? Các loại loa ngoài cho bộ đàm

Tra cứu mã HS Code máy bộ đàm như thế nào?

Tra cứu mã HS Code máy bộ đàm như thế nào?

Top 3 bộ đàm gắn mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Top 3 bộ đàm gắn mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn chỉnh tần số bộ đàm Icom V80 ai cũng có thể làm

Hướng dẫn chỉnh tần số bộ đàm Icom V80 ai cũng có thể làm

[Review] Bộ đàm HTS có tốt không? Ưu- nhược điểm sản phẩm

[Review] Bộ đàm HTS có tốt không? Ưu- nhược điểm sản phẩm

Những thông tin về pin bộ đàm Baofeng bạn nên biết

Những thông tin về pin bộ đàm Baofeng bạn nên biết

Pin bộ đàm icom - Hàng chính hãng, chất lượng

Pin bộ đàm icom - Hàng chính hãng, chất lượng

Thông tin cần biết về tai nghe bộ đàm không dây

Thông tin cần biết về tai nghe bộ đàm không dây

Những thông tin cần biết về tai nghe bộ đàm ống hơi

Những thông tin cần biết về tai nghe bộ đàm ống hơi