Hotline 09123 70 282 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
Văn phòng giao dịch : Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : 09666 31546 - 09123 70282. Tư vấn 24/7

TP.Hà Nội: 024 37925077 - 0989 937 282 - 0965 327 282
TP.Hồ Chí Minh: 09666 31546 - 0917 430 282 - 09123 70282
sơ đồ đường đi

Tin tức
Tin tức liên quan

Vì sao máy nén khí Pegasus lại được ưa chuộng?

Là một trong số ít sản phẩm máy nén của Việt Nam được thị trường ưa chuộng hiện nay. Những sản phẩm của máy nén khí pegasus đang dần khẳng định được vị trí của mình, xứng đáng với danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Nhưng ngoài lí do người Việt ủng hộ hàng Việt thì còn có điều gì có thể khiến người dùng tìm đến với Pegasus?

Người dùng luôn có lí do của mình để lựa chọn máy nén khí Pegasus thay vì một thương hiệu máy nén khác trên thị trường. Do vậy để biết được vì sao thương hiệu này được ưa chuộng chúng ta hãy cùng Điểm mặt chỉ tên những ưu điểm của máy nén khí Pegasus nhé.

1. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

Pegasus được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ cao. Quy trình sản xuất khép kín được kiểm  soát bởi đội ngũ kỹ thuật hàng đầu cả nước và những chuyên gia trình độ cao đến từ nước ngoài.

So với các dòng sản phẩm Trung Quốc thì người Việt luôn lựa chọn hàng Việt, vì chất lượng sản phẩm tốt hơn hẳn so với các dòng giá rẻ đến từ nước bạn.

yen-phat-may-nen-khi-pegasus

 

Pegasus - Thương hiệu sản phẩm của người Việt

2. Tiết kiệm chi phí

Các sản phẩm nhập khẩu chính hãng vào nước ta như: máy nén khí kobelco, máy nén khí compkorea…. Khi đi vào thị trường Việt Nam luôn bị đánh thuế nhập khẩu. Do đó, tuy có cùng công suất, sản xuất trên cùng dây chuyền công nghệ của 1 nước nhưng giá thành hàng nhập khẩu luôn đắt hơn hàng Việt.

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc tính toán chi phí sao cho tiết kiệm nhất luôn là ưu tiên hàng đầu nên việc chọn thương hiệu Pegasus để sử dụng là sự tính toán thông minh và hợp lý.  

3. Dễ dàng thay thế linh kiện và chế độ bảo hành tốt

Một điều đơn giản bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó là: khi bạn mua hàng của công ty Việt, nếu máy phát sinh vấn đề trong thời gian bảo hành. Thì đội ngũ kỹ thuật bảo hành sản phẩm cho các bạn luôn là đội ngũ kỹ thuật giỏi trong công ty. Tay nghề luôn cao hơn các nhân viên kỹ thuật tại đại lý phân phối sản phẩm của nước ngoài.

Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng mua được các linh kiện thay thế chính hãng của máy nén khí Pegasus nhanh chóng mà không hề xảy ra trường hợp phải đợi linh kiện máy móc chuyển từ nước ngoài về.

4. Đáp ứng được điều kiện khí hậu Việt Nam

Việt Nam nằm trong kiểu khí hậu nhiều đới gió mùa, đặc trưng cho kiểu thời tiết này là nóng ẩm, mưa nhiều. Do đó rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của máy móc.

Nắm được vấn đề đó, các chuyên gia kỹ thuật của Pegasus đã cho ra đời sản phẩm thích ứng với kiểu khí hậu này. Tất cả các sản phẩm đều không bị ảnh hưởng dưới tác động của thời tiết. Từ đó hiệu suất làm việc nâng cao, tuổi thọ sản phẩm được tăng lên rõ rệt.

yen-phat-may-nen-khi-pegasus-1

 

Sản phẩm không bị ảnh hưởng dưới tác động của thời tiết

5. Sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Các dòng sản phẩm của Pegasus có hiện nay gồm:

  • Máy nén khí piston không dầu
  • Máy nén khí piston có dầu
  • Máy nén piston chạy bằng xăng
  • Máy nén piston chạy diesel
  • Máy nén khí trục vít

Sản phẩm với nhiều chủng loại đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lượng khách hàng thân quen của Pegasus ngày càng tăng lên, không phải vì người Việt ủng hộ hàng Việt Nam. Mà vì Pegasus khẳng định được chất lượng của mình so với các sản phẩm nhập khẩu trên thị trường. Liên hệ với Yên Phát - Đơn vị phân phối máy nén khí Pegasus chính hãng theo số điện thoại: 0912 370 282 hoặc 0972 882 886 để tìm hiểu thêm các sản phẩm của Pegasus.

 


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

    Sản phẩm được mua nhiều nhất