Tất cả 45

Phụ kiện máy nén khí

1 2 3

Trong quá trình sử dụng các loại máy nén khí, để máy có thể vận hành được trơn tru, ổn định thì không thể không nhắc tới sự hỗ trợ của các loại phụ kiện máy nén khí. Tuy nhiên, người dùng thường sẽ không chú ý tới các phụ kiện này, dẫn đến việc không có sự chuẩn bị trước hay kế hoạch bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ nên máy mới nhanh hỏng hóc.

Máy nén khí được chia làm rất nhiều loại khác nhau như: máy nén khí trục vít không dầu, trục vít ngâm dầu, máy nén khí piston không dầu, piston có dầu, ly tâm,…Do đó, các loại phụ tùng máy nén khí cũng rất đa dạng. Bên cạnh những phụ kiện máy cơ bản thì cũng có những phụ kiện máy nén khí chuyên biệt riêng cho từng loại để phù hợp với tùng đặc điểm, cấu tạo khác nhau.

Một số loại phụ kiện máy nén khí cơ bản

Đầu máy nén: Đây là bộ phận quan trọng để điều khiển được máy nén khí hoạt động tốt, phụ kiện này không thể thiếu với bất kỳ loại máy khí nén nào, cho dù là máy nén khí piston hay máy nén khí trục vít.

Bộ lọc khí: Có vai trò giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất có lẫn trong không khí trước khi được đưa vào đầu nén. Phụ kiện này giúp đảm bảo về mặt chất lượng khí, tránh gây các tác động xấu tới các thiết bị, máy móc và dụng cụ dùng khí. Không khí bên ngoài môi trường có chứa nhiều bụi bẩn, tạp chất và hơi ẩm. Bởi vậy nếu không có bộ lọc khí thì bụi bẩn sẽ đi sâu vào trong cụm đầu nén gây ra hiện tượng ma sát, làm hỏng hóc các linh kiện khác,…

Cút nối nhanh máy: Loại linh kiện máy nén khí này còn được gọi là đầu nối nhanh, đóng vai trò kết nối giữa đầu ra của máy với các thiết bị cần dùng khí nén. Thiết bị này được làm từ chất liệu inox, có thiết kế rãnh xoắn ở phía trong. Điện máy Yên Phát hiện đang phân phối ba loại là: cút nối nhanh 1 đầu, 2 đầu và 3 đầu.

Van áp suất máy: Loại van này thường được đặt ở trên nắp của bình dầu, có nhiệm vụ duy trì mức áp suất tổi thiểu bên trong bình dầu để khi máy vận hành ở chế độ không tải vẫn có một lượng dầu được quay về đầu nén.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tham khảo thêm một số linh kiện máy nén khí khác như: dây nối hơi, đầu nối hơi, van an toàn, lọc tách dầu máy, lọc dầu,…

Địa chỉ cung cấp phụ kiện máy nén khí chính hãng, chất lượng hàng đầu

Máy nén khí là loại máy sinh ra nguồn khí có áp suất lớn phục vụ cho sản xuất nên nếu không lựa chọn phụ kiện máy chất lượng, chính hãng sẽ rất dễ phát sinh ra các sự cố hỏng hóc cũng như gây nguy hiểm cho người dùng. Người tiêu dùng khi có nhu cầu thay thế phụ kiện, tìm mua phụ tùng máy nén khí thì nên tìm tới những địa chỉ uy tín, phân phối máy nén khí giá rẻ như Điện máy Yên Phát. Yên Phát phân phối phụ kiện máy nén khí chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng với mức giá niêm yết rõ ràng trên website theo hãng sản xuất, bảo hành đầy đủ. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, tư vấn về sản phẩm, liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.