Tất cả 46

Phụ kiện máy nén khí

1 2 3

Trong quá trình sử dụng máy nén khí , để máy vận hành trơn tru, ổn định thì không thể không nhắc tới sự hỗ trợ của các phụ kiện máy nén khí. Tuy nhiên, người dùng thường không chú ý tới các phụ kiện này, dẫn đến việc không có kế hoạch bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, máy nhanh hỏng hóc.

Máy nén khí được chia làm nhiều loại khác nhau: máy nén khí piston không dầu, piston có dầu, trục vít ngâm dầu, máy nén khí trục vít không dầu, ly tâm,…Do đó, các phụ tùng máy nén khí cũng rất đa dạng, bên cạnh những phụ kiện máy cơ bản thì cũng có những phụ kiện máy nén khí chuyên biệt cho từng loại máy để phù hợp với đặc điểm, cấu tạo máy.

Một số phụ kiện máy nén khí cơ bản

Đầu máy nén: Bộ phận quan trọng để điều khiển máy nén khí hoạt động tốt, phụ kiện này không thể thiếu với bất kỳ loại máy bơm khí nén nào, dù là máy nén khí piston hay máy nén khí trục vít.

Bộ lọc khí: Có vai trò loại bỏ bụi bẩn, tạp chất lẫn trong không khí trước khi khí được đi vào đầu nén, phụ kiện này đảm bảo chất lượng khí, tránh gây tác động xấu tới các thiết bị, dụng cụ dùng khí. Không khí ngoài môi trường chứa nhiều bụi bẩn, tạp chất, hơi ẩm bởi vậy nếu không có bộ lọc khí thì bụi bẩn sẽ đi sâu vào cụm đầu nén gây ma sát, hỏng hóc các linh kiện khác,…

Cút nối nhanh máy: Loại linh kiện máy nén khí này còn được gọi là đầu nối nhanh, nó đóng vai trò kết nối đầu ra của máy với các thiết bị cần dùng khí nén. Thiết bị này thường được cấu thành từ chất liệu inox, thiết kế rãnh xoắn phía trong. Điện máy Yên Phát hiện phân phối ba loại là: cút nối nhanh 1 đầu, 2 đầu và 3 đầu.

Van áp suất máy: Loại van này thường được đặt ở trên nắp bình dầu, có nhiệm vụ là duy trì mức áp suất tổi thiểu trong bình dầu để trong khi máy vận hành ở chế độ không tải thì vẫn có một lượng dầu quay về đầu nén.

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo thêm một số linh kiện máy nén khí khác như đầu nối hơi, dây nối hơi, van an toàn, lọc dầu, lọc tách dầu máy,…

Địa chỉ cung cấp phụ kiện máy nén khí chính hãng, chất lượng

Máy nén khí là loại máy sinh nguồn khí áp suất lớn nên nếu không lựa chọn, sử dụng phụ kiện máy chất lượng, chính hãng thì rất dễ phát sinh sự cố hỏng hóc cũng như gây nguy hiểm cho người dùng. Người tiêu dùng khi có nhu cầu thay thế, tìm mua phụ tùng máy nén khí thì nên tìm tới những địa chỉ uy tín, phân phối máy nén khí giá rẻ như Điện máy Yên Phát. Yên Phát phân phối phụ kiện máy nén khí chính hãng của nhiều thương hiệu uy tín, mức giá thành niêm yết rõ ràng theo hãng sản xuất, bảo hành đầy đủ. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, tư vấn về sản phẩm, liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.