Cũng là dòng máy thiết bị khí nén của Đài Loan có thương hiệu chiếm lĩnh thị phần lớn. Do đó mà máy được lắp ráp và sản xuất tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Máy sấy khí Fusheng có công dụng làm khô khí nén cho hệ thống máy nén khí Fusheng và nhiều loại máy nén khí khác. Vì vậy mà máy được sử dụng rộng rãi hầu hết trong các hệ thống máy nén khí Fusheng. Ngoài ra, máy còn có khả năng tách nước cho máy nén đã có sẵn. Đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại máy sấy khí này.

Máy được ứng dụng trong nhiều dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện nay

Máy được ứng dụng trong nhiều dây chuyền công nghiệp hiện nay

Đặc điểm nổi bật của máy sấy khí Fusheng

Là loại máy sấy khí thịnh hành nhất tại Việt Nam nhờ nhiều đặc điểm nổi bật mà chỉ dòng máy sấy khí này mới có. Một số ưu điểm của máy sấy khí Fusheng như sau:

- Là loại máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến từ các nước châu Âu. Vậy nên, chất lượng của máy sấy khô khí nén Fusheng này không hề thua kém các loại sản phẩm quốc tế khác.

- Có giá thành thấp hơn so với nhiều loại dòng máy cùng loại đến từ Mỹ và Châu Âu.

- Các dòng sản phẩm thường đa dạng về mẫu mã, sử dụng dễ dàng, thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển.

- Một lý do máy được lựa chọn nhiều nhất là máy sử dụng gas R-134A và R-407C giúp cho máy thân thiện với môi trường.

- Tiết kiệm điện năng.

Công dụng máy sấy khí Fusheng

  • Được sử dụng để sấy khô khí nén và loại bỏ hơi ẩm giúp máy móc và các dụng cụ được bảo vệ khỏi gỉ sét và nước.
  • Máy sấy khí Fusheng có khả năng giúp tạo ra không khí khô làm tăng chất lượng và độ bền của sản phẩm.
  • Có chức năng làm giảm lượng nước trong khí nén giúp sản phẩm không bị biến đổi và tránh được những tạp chất có hại vào không khí.
  • Loại bỏ được những tạp chất trước khi đưa khí nén vào bình chứa.

Ứng dụng máy sấy khí Fusheng

Máy sấy khí Fusheng khá được ưa chuộng trên thị trường

Máy sấy khí Fusheng rất được ưa chuộng trên thị trường

Trước khi cung cấp khí cho các loại máy móc và thiết bị thì máy sấy khí có chăng làm khô khí nén, do đó mà tính ứng dụng của máy sấy khí cũng giống như máy nén khí như:

- Ngành chế tạo: có chức năng cung cấp khí nén để cẩu hàng, nâng hạ hàng hóa, làm sạch bụi bẩn các bề mặt vật liệu xây dựng...

- Ngành xây dụng: được sử dụng để vận hành máy khoan, phun bê tông...

- Ngành dược phẩm: máy sấy khí có chức năng làm khô và sạch khí nén vì vậy thường được sử dụng để khử trùng dụng cụ y tế, vận chuyển đóng gói và sản xuất thuốc kháng sinh...

- Ngành giao thông: cung cấp năng lượng cho thiết bị đóng mở cửa, điều chỉnh, điều khiển tự động hóa tàu và xe lửa...

Các loại máy sấy khí Fusheng

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng thì máy cũng được sản xuất ra nhiều model đa dạng và tiêu biểu như: máy sấy khí Fusheng FR 100AP, FR 060AP, 005AP và Fusheng FR-005AP...

Giá máy sấy khí Fusheng

Để phù hợp với nhiều khách hàng vì vậy giá máy sấy khí Fusheng có giá thành phải chăng để có thể phù hợp điều kiện tài chính với nhiều đơn vị nhà máy, xí nghiệp... Tùy vào mục đích sử dụng cũng như loại máy mà bạn chọn sẽ có giá cả khác nhau.

Với chính sách bảo hành lâu dài (12 tháng) nếu gặp sự cố hỏng hóc sẽ được hỗ trợ thay thế linh kiện hoặc sửa chữa khi hết hạn bảo hành. Giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy.

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta đã có thể hiểu hơn về các đặc điểm và ứng dụng nổi bật nhất của dòng máy sấy khí Fusheng này. Quý khách có thể liên hệ 0912 370 282 để được hỗ trợ tư vấn, mua máy sấy khí nén Fusheng hoặc nhiều loại máy sấy khí khác tốt nhất.