Tất cả 6

Máy bơm xăng - Hóa chất

Máy bơm xăng - Hóa chất

Nằm trong danh mục máy bơm mỡ nhưng Máy bơm xăng - Hóa chất có nhiều ưu điểm nổi trội mà các dòng máy bơm mỡ không có. Một trong số đó là khả năng bơm, hút xăng, hóa chất độc hại cho các thiết bị và động cơ máy móc hiệu quả.

Máy bơm mỡ xăng - hóa chất là thiết bị chuyên dụng dùng để bơm hút dầu DO, dầu FO, dầu thủy lực, dầu nhớt,hóa chất… từ thùng phuy, bồn chứa, không dùng cho hóa chất ăn mòn. Dưới đây là những ưu điểm của sản phẩm này.

Thiết kế nhỏ gọn, chất lượng tốt

- Thiết kế của các loại máy bơm xăng- hóa chất rất nhỏ gọn với chiều dài chỉ từ 10-20 cm nên trong quá trình hút xăng và hóa chất độc hại sẽ không khiến người dùng gặp khó khăn.

- Do phải làm việc với hóa chất độc hại nên máy được cấu thành từ vật liệu có khả năng chống chịu ăn mòn cao, tuổi thọ dài lâu, giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng.

Dễ sử dụng và sửa chữa

- Cấu trúc máy khá đơn giản do đó người dùng sẽ rất dễ để sử dung thiết bị này.

- Máy hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng năng lượng khí nén để vận hành và không cần mất sức người.

An toàn cho người sử dụng

Các loại máy bơm xăng- hóa chất trên thị trường hiện nay khá đa dạng như Máy bơm xăng, hóa chất Palada PD35194B; Máy bơm xăng, hóa chất, bơm dầu thùng phuy HPMM HP-51940,.... Các sản phẩm này đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế do đó rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, với cấu trúc kín, quá trình bơm hút của máy bơm xăng- hóa chất sẽ không làm rơi rớt hóa chất độc hại ra môi trường bên ngoài nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng.

Máy bơm hóa chất dạng màng có thể sử dụng với môi trường khắc nghiệt và không khí nóng, chất bơm nóng, hạn chế nguy hiểm do cháy nổ gây ra.

Đặc biệt với thiết kế van an toàn sẽ giúp máy bơm hoạt động ổn định, không gây nguy hiểm cho người dùng.

Ở một số loại máy bơm xăng- hóa chất còn được thiết kế thêm bộ phận định lượng có chức năng định lượng lưu lượng chất bơm nên lượng hóa chất trong máy luôn đảm bảo ở mức cho phép, không dễ bị tràn ra ngoài.

Hiệu quả bơm hút xăng- hóa chất độc hại cao

Với hiệu suất nén dao động từ 0,6-0,8Mpa, lưu lượng xăng dầu ra từ 12-14 lít/phút nên thiết bị này có khả năng bơm hút trơn tru, hiệu quả và ổn định.

Sử dụng máy hút xăng- hóa chất, điều người tiêu dùng quan tâm luôn là độ an toàn của sản phẩm. Khi mua hàng tại Điện máy Yên Phát quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những sản phẩm tại công ty cam kết hàng thật 100%, cùng với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy hút xăng- hóa chất hiệu quả, an toàn cho bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0966 631 546 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng, miễn phí.