Máy nén khí Sullair - thiết bị nén khí chất lượng Hoa Kỳ hàng đầu

Quanseo 2022-09-29 10:31:11

Nhắc đến máy nén khí chúng ta không thể bỏ qua máy nén khí Sullair. Đây là một trong những nhà sản xuất máy nén khí hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. Do đó mà dòng sản phẩm này được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn hiệu quả vận hành. Để hiểu hơn về những máy nén này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Đôi nét về thương hiệu máy nén khí Sullair

Máy nén khí Sullair rất đa dạng

Máy nén khí Sullair rất đa dạng

Sullair là nhà sản xuất máy nén khí trục vít di động và cố định của Hoa Kỳ, chuyên phục vụ cho mục đích thương mại và công nghiệp. Sullair được thành lập tại thành phố Michigan, Indiana (Hoa Kỳ) vào năm 1965, kể từ đó Sullair đã không ngừng mở rộng để phục vụ khách hàng ở mọi nơi trên khắp thế giới. 

Trong hơn 55 năm hình thành và phát triển, Sullair luôn dẫn đầu về các giải pháp khí nén. Ông lớn này là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ trục vít quay trong máy nén khí của mình và những chiếc máy nén khí trục vít Sullair đã nổi tiếng khắp thế giới về độ bền bỉ cao, nén khí tốt. 

máy nén khí trục vít sullair

Sullair là thương hiệu của Mỹ, hiện thuộc tập đoàn Hitachi

Hiện Sullair có trụ sở chính tại Chicago và các cơ sở sản xuất tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, Sullair mở rộng thị trường sang Trung Quốc với hàng loạt các nhà máy đặt tại Tô Châu, Giang Tô, Thâm Quyến, Quảng Đông - chuyên phục vụ thị trường châu Á và châu Úc. Tất cả các đơn vị sản xuất của Sullair đều được chứng nhận ISO 9001 để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong sản xuất. Ngoài ra, cơ sở Sullair Tô Châu được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001.

Sullair trở thành Công ty thuộc Tập đoàn Hitachi vào tháng 7 năm 2017 và là một phần của danh mục máy nén khí Hitachi Industrial Equipment Systems Co., Ltd.

Sullair được sử dụng rất phổ biến

Đánh giá máy nén khí Sullair

Những chiếc máy nén khí Sullair là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công ty lớn trên toàn cầu. Nguyên nhân những máy nén này được ưa chuộng là vì chúng mang nhiều ưu điểm nổi bật.

Chất lượng quốc tế hàng đầu

Những chiếc máy nén khí Sullair được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Hoa Kỳ hiện đại bậc nhất thế giới. Ngay cả những nhà máy sản xuất của Sullair ngoài Mỹ cũng đảm bảo dây chuyền sản xuất, chất lượng máy đáp ứng tiêu chuẩn Sullair tại Mỹ. Máy nén khí Sullair sử dụng những vật liệu hàng đầu để cấu thành máy. 

máy nén khí sullair bền bỉ

Sullair được biết đến với độ bền bỉ hàng đầu

Do đó mà chúng ta có những chiếc máy nén khí trục vít Sullair sử dụng động cơ lõi quấn dây đồng cao cấp cho khả năng vận hành mạnh mẽ. Lớp vỏ bảo vệ được làm từ kim loại với lớp sơn phủ tĩnh điện nên chống han gỉ, chống ăn mòn tốt. 

Chính vì vậy mà chúng ta có những chiếc máy nén khí được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, TÜV SÜD Industrie Service GmbH.: PED Annex III Module H/H1,... Trong suốt những năm hình thành và phát triển, Sullair xây dựng thương hiệu máy nén khí của mình gắn liền với độ bền. Những chiếc máy nén Sullair với tuổi đời 40 năm vẫn đang vận hành ổn định trong các nhà máy. Ngay cả những máy nén khí di động làm việc trên các công trường sau hàng chục năm vẫn chạy ổn định như ngày đầu.

máy nén khí sullair cao cấp

Lớp sơn phủ chống gỉ cao cấp

Vào năm 2017, khi sáp nhập với Hitachi, Sullair tiếp nhận mục tiêu phát triển là độ tin cậy và hiệu suất. Từ đó, những chiếc máy nén khí Sullair càng được hoàn thiện cả về chất lượng, độ an toàn cũng như hiệu suất nén khí.

Cung cấp đa dạng nhiều dòng máy nén khí

Để đảm bảo cung cấp cho đầy đủ các ngành công nghiệp khác nhau, Sullair đã cho ra đời nhiều dòng máy nén khí công nghiệp khác nhau.

Máy nén khí trục vít Sullair ngâm dầu

Dòng máy nén khí ngâm dầu phổ biến nhất của Sullair, phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Dòng thiết bị này có:

  • Công suất dao động từ 5 - 600HP (4 - 450KW)
  • Lưu lượng khí: 13 - 3000 cfm (0,36 - 84,9 m³/phút)
  • Áp lực làm việc: 100 - 200 psi (7 - 13,8 bar)

máy nén khí sullair công suất lớn

Máy có công suất lớn

Những máy nén khí trục vít Sullair sử dụng những đầu nén khí Sullair hiệu quả nhất từ trước đến nay. Máy sử dụng công nghệ van xoắn ốc điện tử Sullair cho độ chính xác và khả năng kiểm soát cao hơn để phù hợp với công suất và nhu cầu của hệ thống.

Đặc biệt, những máy nén khí trục vít Sullair còn sử dụng hệ thống truyền động thay đổi tốc độ (VSD). Nó sẽ giúp thay đổi tốc độ động cơ trong trường hợp tải và không tải sao cho phù hợp với nguồn cung cấp khí nén cần thiết. Do đó mà tiết kiệm được lượng điện năng vô cùng lớn.

Máy sử dụng dầu để bôi trơn trực tiếp cho buồng nén cho nên các chi tiết giảm độ ma sát, được làm mát phù hợp cho nên vận hành bền bỉ, trơn tru.

màn hình điều khiển máy nén khí sullair

Màn hình điều khiển hiện đại

Những model này được điều khiển bằng màn hình cảm ứng Sullair màu 10" (STS). Nó cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào tất cả các thông số hiệu suất chính của máy nén. Với công nghệ AirLinx®, những chiếc máy nén khí trục vít Sullair có thể kết nối với máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại dễ dàng, cho khả năng giám sát tiện dụng.

Một số sản phẩm tiêu biểu của dòng này chính là LS Series, SN Series, dòng 2 cấp nén, ES-6 S-Energy.

Máy nén khí không dầu Sullair

máy nén khí không dầu sullair

Máy nén không dầu cung cấp cho những ngành đặc thù

Khi các hoạt động của bạn yêu cầu luồng khí nén sạch, hãy sử dụng những chiếc máy nén khí không dầu Sullair. Nguồn khí nén từ những model của  Sullair được chứng nhận tiêu chuẩn Class 0 (tiêu chuẩn về độ tinh khiến của không khí). Dòng máy nén khí không dầu Sullair có mặt ở nhiều loại máy nén, từ những máy nén khí dạng cuộn đến máy nén trục vít quay, máy nén khí ly tâm.

  • Công suất dao động từ 2 - 30000HP (4 - 22371KW)
  • Lưu lượng khí: 5,7 - 118000 cfm (0,16 - 3341,39 m³/phút)
  • Áp lực làm việc: 15 - 725 psi (1 - 50 bar)

máy nén khí sullair dsp

Máy nén khí không dầu dòng DSP

Từ sản xuất dược phẩm, chế biến thực phẩm - đồ uống, y tế đến đóng gói, công nghiệp ô tô và điện tử kỹ thuật cao đều cần một nguồn khí nén đáng tin cậy. Chính vì vậy những chiếc máy nén khí không dầu Sullair được ra đời. Máy không dầu dầu để bôi trơn đầu nén, thay vào đó mà dùng chất bôi trơn vĩnh cửu, kết hợp cùng tách dầu máy nén khí Sullair. Do đó mà khí nén đầu ra sạch, không lẫn dầu, đáp ứng tiêu chuẩn về khí nén của các ngành đặc thù.

Một số sản phẩm tiêu biểu của dòng nén khí không dầu này chính là DSP Series, SRL Series, T Series,...

Một hệ thống máy nén khí không dầu của Sullair

Một hệ thống máy nén không dầu của Sullair

Máy nén khí Sullair diesel di động 

Những chiếc máy nén khí sử dụng dầu diesel thay vì dùng điện có tính cơ động vô cùng cao. Máy không bị giới hạn bởi chiều dài dây điện cũng như nguồn điện, nên chúng phù hợp với những hoạt động tại các công trường, hầm mỏ,... Hệ thống bánh hơi lớn cùng trục kết nối giúp máy nén khí có thể kết nối với những xe kéo phía trước, việc di chuyển vô cùng dễ dàng.

 máy nén khí sullair diesel

Máy nén khí diesel có tính cơ động cao

  • Công suất dao động từ 49 - 302HP (36,5 - 225KW)
  • Lưu lượng khí: 185 - 1100 cfm (5,2 - 33,1 m³/phút)
  • Áp lực làm việc: 100 - 500 psi (7 - 35 bar)

Dòng máy nén di động của Sullair bao gồm nhiều tùy chọn động cơ: Caterpillar, Kubota và Perkins. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Những chiếc máy nén khí di động Sullair có thể chuyển đổi từ áp suất thấp đến áp suất cao một cách linh hoạt bằng cách bật công tắc. Điều này giúp một máy nén có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

máy nén khí sullair dạng kéo

Hệ thống kéo tiện dụng

Đặc biệt, với hiệu suất nhiên liệu được cải thiện. máy có  thời gian chạy lên đến 10 giờ. Do đó, bạn không cần phải dừng lại giữa trưa để tiếp nhiên liệu. Máy nén khí diesel di động Sullair sẵn sàng cho bạn một ngày làm việc trọn vẹn.

Bộ điều khiển của máy nén khí diesel di động Sullair được đặt ở bên cạnh máy giúp người vận hành điều khiển máy dễ dàng. Những model này còn có màn hình đồ họa LCD hiển thị tất cả các thông số vận hành chính của máy. Từ đó mà người dùng nhanh chóng và dễ dàng hiểu được tình trạng của máy nén. 

Máy nén Sullair có thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng điều động trong mọi trường hợp. Nhiều máy có cửa ở cả bốn phía, giúp việc tiếp cận các bộ phận quan trọng trở nên nhanh chóng và dễ dàng. 

máy bơm nén khí sullair

Phù hợp cho những khu vực xa nguồn điện

Một số máy nén khí Sullair di động tiêu biểu là T4F Series, 375 Series T4F, 185 Series T4F,...

Ngoài những dòng máy nén khí phổ biến kể trên thì Sullair còn cung cấp nhiều thiết bị trong hệ thống khí nén như máy sấy khí, bộ lọc, tách dầu máy nén khí Sullair, linh phụ kiện,...

Trên đây là những thông tin tổng hợp về máy nén khí Sullair. Đây thực sự là những máy nén khí công nghiệp tối ưu. Tuy nhiên, thương hiệu này chỉ có máy nén khí công suất lớn, giá bán cao. Do đó, nếu nhu cầu về khí nén nhỏ, bạn có thể tham khảo những máy nén khí giá rẻ của Puma, Fusheng, Pegasus, Kumisai, Palada,...

Hỏi Đáp

Có nên mua máy nén khí Kamastsu hay không?

Có nên mua máy nén khí Kamastsu hay không?

Máy nén khí Kobe có những đặc điểm gì?

Máy nén khí Kobe có những đặc điểm gì?

Máy nén khí Kingtony có gì đặc biệt?

Máy nén khí Kingtony có gì đặc biệt?

Review top 3 máy nén khí Makita chất lượng nhất 2022

Review top 3 máy nén khí Makita chất lượng nhất 2022

Tất tần tật về máy nén khí Kyungwon

Tất tần tật về máy nén khí Kyungwon

Máy nén khí Kaeser có những ưu nhược điểm gì nổi bật?

Máy nén khí Kaeser có những ưu nhược điểm gì nổi bật?

[Tư vấn] Máy nén khí Jucai loại nào tốt nhất hiện nay?

[Tư vấn] Máy nén khí Jucai loại nào tốt nhất hiện nay?

Ưu - nhược điểm của máy nén khí Hydrovane, liệu có nên mua?

Ưu - nhược điểm của máy nén khí Hydrovane, liệu có nên mua?

Tìm hiểu về máy nén khí Hydro - đặc điểm và các tính năng

Tìm hiểu về máy nén khí Hydro - đặc điểm và các tính năng