cầu nâng ô tô 1 trụ cũ

Khi mở xưởng gara ô tô việc tối ưu chi phí bằng cách lựa chọn sản phẩm cầu nâng 1 trụ cũ là điều mà nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, bên cạnh việc tiết kiệm chi phí thì sử dụng sản phẩm đã qua sử dụng còn mang đến rủi ro nếu chúng ta không biết cách lựa chọn.

mua cầu nâng 1 trụ tiết kiệm chi phí đầu tư

Mua cầu nâng 1 trụ cũ là phương án tiết kiệm chi phí đầu tư

Khi nào nên chọn cầu nâng rửa xe ô tô cũ?

Hiện nay các sản phẩm cầu nâng 1 trụ loại mới có giá khá cao dao động từ 50 đến hơn 80 triệu tùy từng loại, với mức giá này sẽ không phù hợp với những ai tình hình tài chính chưa tốt. Hơn nữa việc mở một cửa hiệu sửa xe hay rửa xe sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó các giải pháp giúp tiết kiệm tối đa luôn được chú trọng hơn cả.

Có rất nhiều người lựa chọn phương án tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cầu nâng 1 trụ cũ. Thực tế khi khảo sát giá tại các địa phương như Hà Nội hay TP. HCM thì mức giá cho 1 sản phẩm cũ tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm mới. Thay vì việc bỏ ra số tiền quá lớn để sở hữu thiết bị mới tại sao bạn không dành số tiền đó để sử dụng bào những công việc cần thiết hơn. 

Tuy nhiên, việc mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng còn tồn đọng nhiều vấn đề khiến người dùng vẫn đang phân vân. Thực chất chỉ những người đã trực tiếp thi công hay sử dụng nó mới có thể kiểm định chính xác chất lượng của thiết bị cũ này. 

Cách tốt nhất để mua được cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ cũ đó là bạn hãy tìm đến những địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm cầu nâng cũ uy tín để được tư vấn. Hoặc tham khảo các xưởng gara ô tô lâu năm để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.  

Nếu bạn có nhu cầu mua cầu nâng mới với giá ưu đãi có thể liên hệ đến Điện Máy Yên Phát qua số hotline 0965 327 282, để được nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc.

khi nào nên mua cầu nâng 1 trụ cũ

Lắp đặt cầu nâng mới sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế được rủi ro trong quá trình sử dụng

>> Xem ngay: Bảng giá cầu nâng 1 trụ mới chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Những lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng

Cầu nâng 1 trụ cũ thường dễ phát sinh sự cố hỏng hóc trong quá trình vận hành vì hầu hết các sản phẩm cũ này đã được các xưởng gara sử dụng trong một thời gian. Nhìn về mặt tích cực thì không phải sản phẩm cầu nâng đã qua sử dụng nào cũng đều kém chất lượng cả.

Vì nhiều đơn vị khi kinh doanh thua lỗ họ thường thanh lý tất cả các sản phẩm với giá rẻ mà thường là những xưởng gara mới mở nên các sản phẩm còn rất mới hoạt động vẫn rất tốt không khác gì so với các sản phẩm mới. Ngoài ra, nếu như may mắn bạn có thể sẽ mua được những sản phẩm cầu nâng 1 trụ cũ vẫn còn hạn bảo hành.

Một điều nữa đó là khi lựa chọn các sản phẩm cũ, bạn nên ưu tiên lựa chọn loại có nguồn gốc rõ ràng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Vì các thương hiệu này đã được chứng minh độ bền qua thời gian cũng như khi cần thay thế phụ kiện thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

lưu ý khi sử dụng cầu nâng 1 trụ

Khi mua cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ, nếu thấy ty nâng xuống cấp nghiêm trọng thì không nên mua

Lời kết

Việc lựa chọn cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng là một lựa chọn tối ưu chi phí bạn nên nghĩ tới. Tuy nhiên, chọn mua thiết bị cũ đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận rủi ro; chắc chắn trong quá trình sử dụng, đôi lúc bạn sẽ gặp phải những phiền toái sử dụng cầu nâng cũ. Chính vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra một số thông tin về sản phẩm cầu nâng 1 trụ cũ, hi vọng rằng bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, Yên Phát sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Hỏi Đáp

Đánh giá ưu & nhược điểm của cầu nâng cắt kéo Heshbon Hàn Quốc

Đánh giá ưu & nhược điểm của cầu nâng cắt kéo Heshbon Hàn Quốc

Cầu nâng ô tô thủy lực là gì? Tìm hiểu ưu và nhược điểm

Cầu nâng ô tô thủy lực là gì? Tìm hiểu ưu và nhược điểm

Địa chỉ cung cấp cầu nâng tại TP HCM

Địa chỉ cung cấp cầu nâng tại TP HCM

Địa chỉ cung cấp cầu nâng tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp cầu nâng tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp cầu nâng tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp cầu nâng tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp cầu nâng tại Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp cầu nâng tại Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp cầu nâng tại Cần Thơ uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp cầu nâng tại Cần Thơ uy tín nhất hiện nay

Cơ sở phân phối cầu nâng hai trụ xe ô tô nào uy tín

Cơ sở phân phối cầu nâng hai trụ xe ô tô nào uy tín

Top 4 model cầu nâng 2 trụ Heshbon bán chạy nhất hiện nay

Top 4 model cầu nâng 2 trụ Heshbon bán chạy nhất hiện nay