Top 6 model tháp giải nhiệt BAC nổi bật nhất 2023

CEO Robert Chinh 2023-06-05 16:20:05

Bên cạnh tháp giải nhiệt Alpha, Kumisai, Tashin, LiangChi, tháp giải nhiệt BAC là một trong những thiết bị làm mát nước công nghiệp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất làm việc, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các đơn vị doanh nghiệp.

Tháp tản nhiệt BAC - thiết bị trao đổi và xử lý nhiệt lớn nhất hiện nay

Tháp tản nhiệt BAC - thiết bị trao đổi và xử lý nhiệt lớn nhất hiện nay

Đôi nét về thương hiệu BAC

BAC là tên viết tắt của công ty Aircoil của Baltimore, nhà cung cấp các thiết bị  trao đổi nhiệt và thiết bị xử lý nhiệt lớn nhất. Công ty là một ví dụ rõ nét về sự chuyển đổi thành công từ doanh nghiệp nhỏ sang doanh nghiệp triệu đô.

Aircoil của Baltimore (BAC) thành lập vào năm 1938 bởi John Engalitcheff, Jr. Đây là nhà sản xuất, tiếp thị sản phẩm trao đổi nhiệt bay hơi, cùng những sản phẩm lưu trữ nhiệt hàng đầu thế giới; nhằm bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Trong suốt nhiều năm qua, công ty Baltimore Aircoil (BAC) đã đầu tư liên tục vào nghiên cứu, chế tạo; kết hợp với cơ sở phòng thí nghiệm R & D tiên tiến để cho ra đời những thiết bị tháp tản nhiệt có chất lượng tốt nhất thị trường.

Tất cả các model tháp làm mát nước BAC đều nhận được chứng nhận CTI

Tất cả các model tháp làm mát nước BAC đều nhận được chứng nhận CTI

Tất cả các sản phẩm tháp hạ nhiệt BAC đều được thiết kế tối ưu, giúp tiết kiệm điện, nước; bền bỉ, hạn chế sự cố hỏng hóc phát sinh. Từ đó giảm thiểu chi phí bảo hành và sửa chữa. Nhờ đó, tất cả các model tháp làm mát nước BAC đều nhận được chứng nhận CTI. 

Trong quá trình vận hành, tháp giải nhiệt BAC vận hành ổn định, trơn tru và ít tiếng ồn nên không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và mọi người xung quanh.

>> Xem thêm: Báo giá linh kiện tháp giải nhiệt mới nhất 2023

Tháp giải nhiệt BAC có đặc điểm gì nổi bật?

Nhiệt độ Hybrid Polymer (tùy chọn)

Polyme lai nhiệt rắn được sử dụng để kéo dài tuổi thọ thiết bị, được áp dụng để lựa chọn các thành phần thép mạ kẽm. Lớp phủ polyme hóa được nung trên máy nghiền G-235 thép mạ kẽm, tạo ra một rào cản đối với sự ăn mòn đã thép mạ kẽm chống chịu. Polyme lai nhiệt rắn đã được thử nghiệm, có khả năng chịu được 6.000 giờ trong môi trường phun muối 5% mà không bị phồng rộp, sứt mẻ hoặc mất độ bám dính.

Hệ thống tháp BAC được xây dựng chủ yếu từ chất liệu thép chống gỉ

Hệ thống tháp BAC được xây dựng chủ yếu từ chất liệu thép chống gỉ

Bồn nước lạnh được hàn thép không gỉ

Bồn chứa nước lạnh được làm từ vật liệu bằng thép không gỉ hàn. Tất cả những tấm thép và các thành phần kết cấu của bồn nước lạnh đều xây dựng từ thép không gỉ. Đường nối giữa các tấm bên trong bồn nước lạnh được hàn bằng thép không gỉ, bắt vít với nhau để tránh bị rò rỉ tại các vỉa lưu vực.

Một số model tháp giải nhiệt BAC nổi bật

Tháp giải nhiệt Series 3000

Series 3000 dẫn đầu ngành với hiệu suất cao, đáng tin cậy từ BAC. Việc bảo trì cũng dễ dàng với nội thất mở, cho phép tiếp cận dễ dàng với tất cả các bộ phận chính. Hệ thống quạt ENDURADRIVE® tùy chọn hầu như không cần bảo trì, mang lại cảm giác an tâm khi sử dụng. Các mô hình Extreme Efficiency (XE) tiếp tục giảm năng lượng và chi phí vận hành.

 • Công suất nhiệt: 171 - 1.446 tấn 
 • Tốc độ dòng chảy: Lên đến 4.500 USGPM 1
 • Dòng chảy ngang // Quạt hướng trục // Bản nháp cảm ứng

Tháp giải nhiệt Series 3000

Tháp giải nhiệt Series 3000

Tháp giải nhiệt Series 1500

Model tháp giải nhiệt BAC này là giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng yêu cầu bảo trì và bố trí linh hoạt thấp; bởi thiết kế cửa hút gió một bên, cho phép phù hợp với không gian chật hẹp. Series 1500 có năng lượng và chi phí bảo trì thấp. Mô hình Extreme Efficiency (XE) giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và chi phí vận hành của thiết bị.

 • Công suất nhiệt : 92 - 747 tấn 1
 • Tốc độ dòng chảy : Lên đến 3.150 USGPM 1
 • Dòng chảy ngang // Quạt hướng trục // Bản nháp cảm ứng

Tháp giải nhiệt BAC PT2

Thiết bị có khả năng cung cấp lượng nước làm mát cao nhất cho diện tích nhỏ gọn nhất trong ngành, giảm tổng diện tích cần thiết. Đây được xem là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng mà không gian ở mức cao.

 • Công suất nhiệt: 103-827 tấn 1
 • Tốc độ dòng chảy: Lên đến 3.100 USGPM 1
 • Dòng ngược // Quạt hướng trục // Bản nháp cảm ứng

Tháp giải nhiệt mô-đun cấp Series 5000

Series 5000 cung cấp hiệu suất vượt trội với thời gian hoạt động tối đa cho các ứng dụng nước bẩn. Loại tháp giải nhiệt này sở hữu công nghệ hiện đại, cho khả năng làm sạch vượt trội, chống ăn mòn tốt và hệ thống quạt truyền động trực tiếp đáng tin cậy nhất.

 • Tốc độ dòng chảy: Lên đến 4.500 USGPM 1
 • Dòng chảy ngang // Quạt hướng trục // Bản nháp cảm ứng

Tháp giải nhiệt mô-đun Series 5000

Tháp giải nhiệt mô-đun Series 5000

Tháp giải nhiệt Series V

Series V là thiết bị thay thế tương tự lý tưởng cho nhiều ứng dụng hiện có với chi phí vận hành thấp nhất; không cần sửa đổi về cấu trúc, điện hoặc đường ống. Dòng sản phẩm này có thể vượt qua áp suất tĩnh bên ngoài cao với âm thanh thấp. Chính vì thế mà thiết bị phù hợp cho các ứng dụng trong nhà và cho các vị trí nhạy cảm với âm thanh và ống dẫn.

 • Công suất nhiệt: 12 - 1.335 tấn 1
 • Tốc độ dòng chảy: Lên đến 6.750 USGPM 1
 • Dòng ngược // Quạt ly tâm // Nháp cưỡng bức

Tháp giải nhiệt FXT

FXT mang lại hiệu suất hiệu quả và có chi phí vận hành thấp nhất cho các dự án có quy mô nhỏ. Các tính năng thiết kế tiêu chuẩn đáp ứng tốt các mối quan tâm về môi trường ngày nay; giảm thiểu chi phí lắp đặt, tối đa hóa độ tin cậy khi vận hành và đơn giản hóa các yêu cầu bảo trì.

 • Công suất nhiệt : 58 - 257 tấn 1
 • Tốc độ dòng chảy : Lên đến 1.155 USGPM 1
 • Dòng chảy ngang // Quạt hướng trục // Bản nháp cưỡng bức

Hy vọng với những thông tin được chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về dòng về tháp giải nhiệt BAC. Nếu quý khách có nhu cầu mua tháp giải nhiệt chính hãng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0966 631 546 để đặt hàng và nhận được sự hỗ trợ từ phía nhân viên điện máy Yên Phát.

>>> Tìm hiểu thêm: Top 10 tháp giải nhiệt Tashin được ưa chuộng nhất hiện nay

Hỏi Đáp

7 Sự cố tháp giải nhiệt thường gặp & Cách xử lý dứt điểm

7 Sự cố tháp giải nhiệt thường gặp & Cách xử lý dứt điểm

Nhiệt độ tháp giải nhiệt nước tăng cao và cách xử lý?

Nhiệt độ tháp giải nhiệt nước tăng cao và cách xử lý?

Tìm hiểu tháp làm mát nhà máy điện hạt nhân

Tìm hiểu tháp làm mát nhà máy điện hạt nhân