Bình bọt tuyết DENKO-001
  • Bình bọt tuyết DENKO-001
Xem thông số kỹ thuật

Bình bọt tuyết DENKO-001

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Áp suất khí nén:

Bình phun bọt tuyết là thiết bị quan trọng mà bất cứ một tiệm rửa ô tô hay xe máy nào cũng cần có. Cấu tạo bình bọt tuyết khá đơn giản, chúng gồm thân bình, hệ thống van, đồng hồ đo áp, cuộn dây phun và phễu đổ hóa chất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một model bình bọt tuyết được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là bình phun bọt tuyết DENKO-001.

Bình bọt tuyết DENKO-001 được sử dụng tại hầu hết các tiệm rửa xe

Bình bọt tuyết DENKO-001 được sử dụng tại hầu hết các tiệm rửa xe

Những điều cần biết về bình tạo bọt tuyết DENKO-001

Khi sử dụng bình phun bọt tuyết, bạn cần chú ý đến bộ van điều áp, bộ phận này sẽ tự động ngắt ở đường cấp khi trong bình chứa đã đủ áp suất. Nếu bạn không chú ý áp suất quá lớn mà không được thoát ra ngoài thông qua van thì có thể dẫn đến hiện tượng nổ bình tạo bọt tuyết.

Những phụ kiện của bình phun bọt tuyết dùng để rửa xe thường có van 1 chiều được gắn với thân bình chứa. Loại bình bọt tuyết khi được chế tạo van tốt thì người dùng không cần phải lo lắng về độ bền của thiết bị. Do đó, người dùng chỉ cần mua bình phun bọt tuyết ở những đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng uy tín là có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bình bọt tuyết DENKO-001 có nhiều ưu điểm vượt trội

Bình bọt tuyết DENKO-001 có nhiều ưu điểm vượt trội

Cấu tạo của bình phun bọt tuyết DENKO-001 từ chất liệu inox nên người dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như sự ăn mòn của các chất tẩy rửa. Inox khó bị gỉ sét, ăn mòn và chịu được những tác động từ bên ngoài và môi trường, khí hậu xung quanh.

Hướng dẫn sử dụng bình tạo bọt DENKO-001

Trước khi sử dụng bình phun bọt tuyết vào công việc rửa xe thì bạn cần chú ý đến vấn đề sử dụng bình tạo bọt như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

- Mở van của chi tiết phễu để đổ dung dịch hóa chất và nước vào bình chứa theo tỉ lệ 1 phần dung dịch/25 phần nước.

- Khởi động bình chứa để áp suất khí nén bên trong thiết bị hoạt động cho tới khi áp suất khí đạt tiêu chuẩn.

- Tiến hành xả van ở súng phun ở trên vòi phun, sau đó tiến hành các thao tác phun xịt rửa xe.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị bình bọt tuyết DENKO-001 thì hãy liên hệ tới Công ty Yên Phát theo số máy 0961.071.282-0966.631.546 để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi, phải chăng.

Đánh giá Bình bọt tuyết DENKO-001

Thông số kỹ thuật

Áp suất khí nén: