Dung dịch tẩy rửa
  • Dung dịch tẩy rửa
Xem thông số kỹ thuật

Dung dịch tẩy rửa

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Ngày nay, xã hội văn minh, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, các nhà khoa học đã nghĩ đến các phương pháp vệ sinh bằng cách sử dụng dung dịch tẩy rửa để làm sạch các thiết bị nhằm phục vụ cho cuộc sống của con người. Để biết thêm thông tin về loại hóa chất tẩy rửa và công dụng của nó mang lại, người dùng hãy tham khảo thông tin ở nội dung dưới đây.

Hóa chất tẩy rửa là gì?

Dung dịch hóa chất tẩy rửa là chất liệu tổng hợp được điều chế, sản xuất từ những thành phần hóa học. Các thành phần hóa chất hoạt động trên bề mặt các chất để đảm bảo khả năng làm sạch trên bề mặt thiết bị, phương tiện xe cộ hiệu quả.

Dung dịch tẩy rửa không thể thiếu trong quy trình rửa xe chuyên nghiệp

Dung dịch tẩy rửa không thể thiếu trong quy trình rửa xe chuyên nghiệp

Hóa chất dùng để tẩy rửa gồm các hợp chất hữu cơ, đặc tính phân cực và không phân cực gồm có 3 loại là cation, anion và không ion. Trong các phân tử cation và anion mang những điện tích âm hay điện tích cực vĩnh viễn được gắn vào các chuỗi không phân cực.

Khi người dùng sử dụng dung dịch tẩy rửa cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất đưa ra như pha loãng hóa chất với nước hay dùng đồ bảo hộ để tránh tiếp xúc trực tiếp với dung dịch.

Ngoài các thiết bị cần thiết cho quá trình rửa xe như máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết,... thì dung dịch tẩy rửa cũng là một trong những thứ không thể thiếu nếu muốn làm sạch xe hiệu quả nhất.

Dung dịch tẩy rửa giúp việc làm sạch xe đạt hiệu quả cao hơn

Dung dịch tẩy rửa giúp việc làm sạch xe đạt hiệu quả cao hơn

Ứng dụng của dung dịch hóa chất trong cuộc sống

Trong đời sống, dung dịch hóa chất được sử dụng với các mục đích, cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau. Loại dung dịch này có tác dụng làm sạch bề mặt của nhiều chất liệu như gỗ, nhựa, sắt, kính...

Đối với công việc rửa xe, hóa chất tẩy rửa thường được dùng trong các công việc rửa xe như pha loãng dung dịch trong xô chậu hoặc đổ vào bình bọt tuyết để hòa tan với nước, dưới sự tác động của máy móc thì tạo ra loại bọt tuyết để phục vụ nhu cầu rửa xe trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Mua dung dịch tẩy rửa tại công ty Yên Phát để nhận được giá ưu đãi nhất

Mua dung dịch tẩy rửa tại công ty Yên Phát để nhận được giá ưu đãi nhất

Trong các cơ sở sản xuất thì dung dịch tẩy rửa được dùng rộng rãi nhằm xử lý các bụi bẩn bám trên bề mặt kim loại, dây chuyền sản xuất hay các đồ dùng công nghiệp. 

Hiện nay, các sản phẩm dung dịch hóa chất dùng để tẩy rửa, đang được phân phối tại Yên Phát với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với “túi tiền” của nhiều người. Hãy liên hệ tới số 0961.071.282-0966.631.546 để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá Dung dịch tẩy rửa