Bình bọt sơn tĩnh điện KOCU PM 90
  • Bình bọt sơn tĩnh điện KOCU PM 90
Xem thông số kỹ thuật

Bình bọt sơn tĩnh điện KOCU PM 90

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Ngày nay, đại đa số các nhà khoa học trên thế giới đều không thể phủ nhận rằng công nghệ sơn tĩnh điện là một trong những phát minh chưa được ứng dụng nhiều. Bởi tính đến thời điểm hiện tại hiếm có một công nghệ phát minh hiện đại được người dùng đưa vào sử dụng sản xuất mà có giá thành sản phẩm thấp mà chất lượng cao như bình bọt sơn tĩnh điện Kocu PM 90.

Công nghệ sơn tĩnh điện có chi phí thấp

Công nghệ sơn tĩnh điện có chi phí thấp

Sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện là vật liệu được phủ một lớp ở các sản phẩm có chất lượng cao mà chúng ta thường tiếp xúc hàng ngày. Trên thị trường, các dòng sản phẩm sơn tĩnh điện đã chiếm hơn 15% trên tổng số các thành phẩm công nghiệp. 

Ngày nay, có ngày càng nhiều đơn vị, công ty sử dụng chất liệu sơn tĩnh điện để nâng cao hiệu suất làm việc, tạo ra thành phẩm chất lượng tốt nhất, độ bền cao và bảo vệ môi trường hiệu quả. Về màu sắc của các sản phẩm được sơn bằng sơn tĩnh điện đều có màu sắc bắt mắt, sự phối hợp màu vô hạn.

Bình bọt sơn tĩnh điện Kocu PM 90 có nhiều ưu điểm nên được ứng dụng rộng rãi

Bình bọt sơn tĩnh điện Kocu PM 90 có nhiều ưu điểm nên được ứng dụng rộng rãi

Lý do bình bọt sơn tĩnh điện KOCU PM 90 được ưa chuộng

- Bình bọt sơn tĩnh điện Kocu PM 90 được thiết kế với áp suất làm việc 0.2-0.3 MPa giúp cho hiệu quả công việc luôn được tối ưu với tốc độ làm việc bền bỉ.

- Người dùng không phải lo lắng khi bình chứa có dung tích tới 80 lít để tạo ra bọt phun sơn đều màu để phun xịt ở nhiều đồ vật khác nhau.

- Trong phạm vi làm việc 6m, người dùng có thể điều chỉnh súng phun tới các vị trí làm việc mà không gây trở ngại gì.

- Cấu tạo của thiết bị chắc chắn nhờ hệ thống chân trụ có khả năng chống trơn trượt. Bình bọt sơn tĩnh điện có trọng lượng 21.5kg kết hợp cùng hệ thống tay cầm giúp bạn di chuyển thiết bị đến mọi nơi.

Bình bọt sơn tĩnh điện Kocu PM 90 được phân phối chính hãng tại công ty Yên Phát

Bình bọt sơn tĩnh điện Kocu PM 90 được phân phối chính hãng tại công ty Yên Phát

Địa chỉ phân phối bình bọt sơn tĩnh điện uy tín

Hiện nay, tại nước ta, có rất nhiều địa chỉ phân phối các sản phẩm bình xịt bọt tuyết. Do đó, để đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng thiết bị, người dùng hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Yên Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị chính hãng, có hóa đơn, chứng từ xác thực. Người dùng có thể yên tâm khi dùng sản phẩm.

|| Tham khảo thêm: Máy xịt rửa xe giá rẻ

Hãy liên hệ tới số máy 0961.071.282-0966.631.546 để được nhân viên của Yên Phát hỗ trợ việc mua hàng của quý khách nhanh chóng, tiện lợi.

Đánh giá Bình bọt sơn tĩnh điện KOCU PM 90

Thông số kỹ thuật

Model:
PM
Áp suất làm việc:
0.2-0 .3 MPa
Bình chứa:
80L
Ống dẫn bọt:
6 mét