Tất cả 24

Phụ kiện máy sấy khí

Ngày nay, việc sử dụng máy sấy khí được áp dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp như: thực phẩm, hóa chất, dệt may và rất nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Không những thế nó còn được cho là một trong những loại thiết bị không thể thiếu của hệ thống nén khí. Trong đó các phụ kiện máy sấy khílinh kiện máy sấy khí cũng đóng góp vai trò không nhỏ cho máy sấy khí nén. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về các loại phụ kiện này cũng như các chức năng của nó ra sao. Cùng đọc những thông tin và chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về các loại phụ kiện này.

Một số loại phụ kiện máy sấy khí

Bộ lọc khí nén có chức năng duy trì áp suất

Bộ lọc khí nén có chức năng duy trì áp suất

Mặc dù chỉ là phụ kiện của máy sấy khí, nhưng nhưng phụ kiện này lại rất cần thiết. Phụ kiện máy khí nén gồm rất nhiều loại cơ bản như: bộ lọc khí nén, quả lọc tách nước khí nén, van xả nước tự động và nhiều loại phụ kiện khác nữa. Trong đó:

  • Bộ lọc khí nén:  Là thiết bị có chức năng kết nối các máy nén khí đến thiết bị tách nước, làm điều chỉnh và duy trì áp suất. Có tác dụng bôi trơn các thiết bị truyền động.

Quả lọc tách nước giúp loại bỏ tạp chất

Quả lọc tách nước giúp loại bỏ tạp chất

  • Quả lọc tách nước: Là bộ lọc có vai trò lọc tách nước ra khỏi khí nén. Loại bỏ các loại tạp chất kèm theo nước giúp cho người dùng có được khí nén sạch nhất trong quá trình sử dụng.
  • Van xả nước tự động: Có chức năng loại bỏ nước lỏng bị ngưng tụ chứa trong hệ thống khí nén.

Van xả nước tự động loại bỏ nước lỏng bị ngưng tụ

Van xả nước tự động loại bỏ nước lỏng bị ngưng tụ

Nên mua các phụ kiện máy sấy khí ở đâu

Có thể thấy rằng, hiện nay một địa chỉ nhận được sự ưu ái chuyên cung cấp các loại phụ kiện, linh kiện và phụ tùng máy sấy khí được nhiều người lựa chọn chính là điện máy Yên Phát. Là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại linh kiện chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng giúp người sử dụng đảm bảo được mọi nhu cầu vệ sinh nhà cửa của mình. Ngoài ra, với đội ngũ giàu kinh nghiệm, tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng luôn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất cho mình.

Với giá thành thấp hơn so với rất nhiều các đại lý khác, vì hầu hết các loại phụ kiện này đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng mà không phải qua trung gian. Nhất là với nhiều chương trình ưu đãi sẽ giúp quý khách hàng còn có thể mua được các loại phụ kiện máy sấy khí với chất lượng tốt mà lại còn được đảm bảo với mức rẻ nhất.

Qua bài viết dưới đây, người tiêu dùng có thể hiểu được tầm quan trọng của phụ kiện máy sấy khí như thế nào. Vì vậy mà mỗi loại phụ kiện lại có một chức năng riêng mà không thể thay thế lẫn nhau. Hy vọng người mua có thể lựa mua được những phụ kiện máy sấy khí chất lượng với giá cả phải chăng, vừa với túi tiền của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về máy sấy khí hay vấn đề thắc mắc nào quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0912 370 282 hoặc 0972 882 886