Bình bọt tuyết PR_45
  • Bình bọt tuyết PR_45
Xem thông số kỹ thuật

Bình bọt tuyết PR_45

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Bình phun bọt tuyết trong một cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp là dụng cụ không thể thiếu ở các quy trình làm sạch xe cộ. Việc người dùng sử dụng bình rửa xe bọt tuyết để rửa xe giúp tiết kiệm thời gian rửa xe với công nghệ hiện đại. Bình bọt tuyết PR_45 luôn được coi trợ thủ đắc lực chuyên dùng trong các tiệm rửa xe.

Bình phun bọt tuyết PR_45 được sử dụng rộng rãi tại các tiệm rửa xe

Bình phun bọt tuyết PR_45 là thiết bị không thể thiếu tại các tiệm rửa xe

Cấu tạo của bình phun bọt tuyết PR_45

Giống như các loại thiết bị khác thì bình bọt tuyết được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Thiết kế của thiết bị tích hợp hệ thống bánh xe giúp việc di chuyển được nhanh chóng và tiện dụng cùng với chân trụ vững chắc, có khả năng chống xê dịch khi người dùng làm việc.

Cấu tạo của bình xịt bọt tuyết PR_45

Cấu tạo của bình xịt bọt tuyết PR_45

Vỏ bình phun được chế tạo từ chất liệu inox đảm bảo sự ăn mòn, chống han gỉ khi dung dịch hóa chất có những thành phần tẩy rửa giúp độ bền của bình phun lâu dài. Hệ thống đồng hồ đo áp lực khí làm việc hiệu quả, người dùng có thể quan sát được lưu lượng khí cần nạp thêm hay giảm bớt nhằm bảo vệ sự an toàn của thiết bị.

Dung tích bình chứa 45 lít, người sử dụng có thể dễ dàng để định lượng hóa chất và nước cần thiết có trong bình phun. Chi tiết ống áp lực có chiều dài 8m cùng với đầu béc phun làm việc hiệu quả, quá trình phun rửa xe trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết khi sử dụng thiết bị tạo bọt tuyết này.

Cách sử dụng bình bọt tuyết PR-45 hợp lý

Thiết bị tạo bọt tuyết được thiết kế để hoạt động theo nguyên lý hòa tan hóa chất với nước, có sự hỗ trợ của khí nén để bình phun hoạt động hiệu quả. Trong quá trình sử dụng vận hành máy móc, người dùng cần chú ý quan sát đồng hồ áp lực khí không quá định mức 4 bar là có thể dùng được.

Bình bọt tuyết PR_45 là trợ thủ đắc lực trong quá trình rửa xe

Bình bọt tuyết PR_45 là trợ thủ đắc lực trong quá trình rửa xe

Yên Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và phân phối các thiết bị phục vụ công việc rửa xe như bình tạo bọt tuyết, máy rửa xe máy, máy nén khí... Các sản phẩm đều đảm bảo về giá thành và chất lượng. Quý khách hàng có thể liên hệ tới 0961.071.282-0966.631.546 để nhân viên tư vấn và sở hữu những thiết bị với mức giá nhiều ưu đãi nhất.

Đánh giá Bình bọt tuyết PR_45

Thông số kỹ thuật

Béc phun:
ống áp lực 8m