Bình bọt tuyết PR_24
  • Bình bọt tuyết PR_24
Xem thông số kỹ thuật

Bình bọt tuyết PR_24

2.600.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Trong mỗi cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp, bình bọt tuyết là một trong những thiết bị, dụng cụ cần thiết. Máy móc có tác dụng dùng để đựng dung dịch hóa chất và nước để tạo ra áp lực phun bọt tuyết. Để hiểu hơn về cấu tạo của bình xịt bọt tuyết như thế nào, người dùng có thể tham khảo nội dung ở bài viết sau đây về loại bình bọt tuyết PR-24

Bình bọt tuyết PR_24 được sử dụng rộng rãi

Bình bọt tuyết PR_24 được sử dụng rộng rãi

Cấu tạo của bình bọt tuyết PR_24

Tương tự như các loại bình phun bọt tuyết khác được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Đội ngũ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và chế tạo sản phẩm phun bọt tuyết để thuận tiện cho người dùng và tăng hiệu quả làm việc. Vì thế, bình xịt bọt tuyết được cấu tạo gồm những bộ phận sau:

Bình bọt tuyết PR_24 có giá thành hợp lý độ bền lâu

Bình bọt tuyết PR_24 có giá thành hợp lý độ bền lâu

- Bộ phận tay kéo

- Phễu đổ dung dịch và nước

- Đồng hồ đo áp lực

- Phần thân, vỏ bình

- Bánh xe

- Chân trụ đứng

- Van ở trên đầu bình có nhiệm vụ đóng mở để dung dịch hóa chất và nước vào phễu thuận tiện và đóng để khi thiết bị vận hành bọt tuyết không bị bắn ra ngoài.

- Van cấp khí nén

- Bộ phận chỉnh áp lực

- Bộ phận gắn dây dẫn bọt tuyết ra ngoài

- Van an toàn

- Phần van mở/ khóa bọt tuyết ra.

Khi sử dụng thiết bị, người dùng cần nắm được cấu tạo của thiết bị phun bọt tuyết để vận hành và điều chỉnh được hiệu quả, phòng khi trường hợp xảy ra những sự cố, hỏng hóc không mong muốn thì bạn sẽ biết cách xử lý.

Nên mua bình phun bọt tuyết ở đâu?

Yên phát là địa chỉ cung cấp bình bọt tuyết PR_24 chính hãng

Yên phát là địa chỉ cung cấp bình bọt tuyết PR_24 chính hãng

Khi chọn lựa để mua một thiết bị bất kỳ có chất lượng tốt thì bạn cần tìm hiểu những đơn vị, công ty, đại lý, cửa hàng chuyên nhập khẩu và phân phối uy tín. Hiện nay, điện máy Yên Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị máy móc và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng, bởi nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, giá thành hợp lý, chế độ hậu mãi uy tín.

Trên đây là thông tin về sản phẩm bình bọt tuyết PR-24. Quý khách hàng nếu có nhu cầu sở hữu thiết bị thì hãy liên hệ tới hotline 0961.071.282 - 0967.998.982 để được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Đánh giá Bình bọt tuyết PR_24

Thông số kỹ thuật

Môi chất:
R 22
Máy nén:
Aikyo ASC57-3P380