Bình bọt tuyết PR_30
  • Bình bọt tuyết PR_30
Xem thông số kỹ thuật

Bình bọt tuyết PR_30

2.600.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Khi bạn đang có nhu cầu sở hữu những sản phẩm bình phun bọt tuyết có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng và áp lực làm việc phù hợp thì bạn hãy sử dụng loại bình bọt tuyết PR_30. Đây là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưu ái sử dụng.

Để hiểu hơn về dòng thiết bị này, người dùng hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Bình bọt tuyết PR_30 được các tiệm rửa xe tin dùng

Bình bọt tuyết PR_30 được các tiệm rửa xe tin dùng

Bình phun bọt tuyết là gì?

Thiết bị bình bọt tuyết là bình chứa dung dịch hóa chất rửa xe pha loãng với nước. Sau đó hệ thống nén khí có chức năng hòa tan hóa chất vào nước để tạo ra bọt khí. Khi người dùng mở súng phun thì áp lực khí nén làm cho bọt tuyết phun ra để phục vụ việc rửa xe.

Bình bọt tuyết là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng rửa xe

Bình bọt tuyết là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng rửa xe

Cách sử dụng bình bọt tuyết PR_30

- Trước khi vận hành thiết bị, người dùng cần lưu ý vặn thử bọt tuyết ở điểm nối xem có rò rỉ nước hay không. Sau đó, người sử dụng gắn đầu dây vào bình chứa và súng phun vào một đầu còn lại của dây dẫn bọt tuyết.

- Đổ hóa chất và nước ở phía trên đầu bình thông qua phễu. Phễu đảm nhiệm chức năng thuận tiện để nước và dung dịch hóa chất vào bình dễ dàng và đồng thời để đo lường lượng dung dịch tương thích với dung tích bình chứa.

- Tiếp theo, người dùng gắn bình phun bọt tuyết với thiết bị nén khí, rồi điều chỉnh van áp lực có nguồn khí áp phù hợp để dung dịch hóa chất hòa tan với nước tạo thành bọt tuyết.

- Khi sử dụng thiết bị thì người dùng cần lưu ý đến bộ phận đồng hồ ở phía trên đầu của bình chứa. Chú ý đến chỉ số ở đồng hồ ở áp lực làm việc từ 3 - 4 bar trở lên thì bình bọt tuyết mới có thể phun được bọt tuyết ra ngoài.

Bình bọt tuyết PR_30 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Bình bọt tuyết PR_30 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

||Tham khảo thêm: Máy rửa xe ô tô chính hãng được sử dụng nhiều trong các tiệm rửa xe.

Trên đây là những thông tin hữu ích khi sử dụng thiết bị bình phun bọt tuyết. Người dùng nếu có nhu cầu sử dụng thiết bị thì hãy vui lòng liên hệ tới hotline 0961.071.282 - 0967.998.982 để được công ty Yên Phát giải đáp mọi thắc mắc và mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Đánh giá Bình bọt tuyết PR_30

Thông số kỹ thuật

Béc phun:
ống áp lực 8 m