TASHIN TSN là một trong những tháp giải nhiệt công suất cao thường được sử dụng phổ biến trong những nhà máy, xí nghiệp lớn, có nhu cầu sử dụng lượng nước mát giải nhiệt cho nhiều thiết bị, máy móc khác nhau trong hệ thống sản xuất rộng mà không phải ghép tổ hợp các tháp giải nhiệt TASHIN nhỏ với nhau, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. 

Ưu điểm tháp giải nhiệt Tashin TSN

TSN là dòng tháp làm mát nước công suất lớn của Tashin, được sử dụng phổ biến tại các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu làm mát cho nhiều thiết bị máy móc với quy mô và hệ thống sản xuất lớn. 

  • Việc sử dụng và lựa chọn dòng tháp này sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư ban đầu một cách hiệu quả.

  • Sản phẩm có nhiều model, mang tới sự lựa chọn đa dạng cho người dùng hiện nay như: Tháp giải nhiệt TSN 3, TSN 500RT, TSN 5RT,.. 

  • Linh, phụ kiện của dòng tháp TSN được đảm bảo có độ bền cao nhờ được xử lý qua xi mạ tráng kẽm, đảm bảo khả năng chống ăn mòn hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng trong tương lai.

  • Tấm tản nhiệt sử dụng màng PVC, lại được thiết kế theo hình gợn sóng, cho nên đảm bảo cho chúng không bị biến dạng khi sử dụng, đặc biệt giúp duy trì nước đọng ở trên, nhờ đó tăng năng suất làm mát hiệu quả.

tháp tản nhiệt TSN

Đánh giá ưu điểm vượt trội của thiết bị hạ nhiệt TSN

  • Vỏ tháp được làm từ chất liệu cao cấp, cho nên giúp bảo vệ một cách tốt  nhất cho bên trong của tháp.

  • Chân tháp được thiết kế vô cùng chắc chắn, đảm bảo tháp không bị rung lắc  khi vận hành cũng như hoạt động một cách ổn định.

Trong quá trong quá trình hoạt động, tháp đảm bảo vận hành êm ái và vô cùng trơn tru.

Với những ưu điểm vượt trội này, thiết bị thật sự là một trong những dòng sản phẩm tháp làm mát để bạn lựa chọn đầu tư và sử dụng cho đơn vị của mình. Để mua hàng tốt và đảm bảo nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý mua hàng tại nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ mua tháp giải nhiệt TSN đảm bảo

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm tháp giải nhiệt của TSN. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm chính hãng.

Đây là lý do vì sao mà chúng ta cần phải chú ý lựa chọn những đơn vị cung cấp tháp giải nhiệt uy tín như điện máy Yên Phát. Do đó, khi có nhu cầu mua và lắp đặt thiết bị này, người dùng nên liên hệ với điện máy Yên Phát để đảm bảo mua được thiết bị chính hãng, đảm bảo.

mua tháp giải nhiệt công nghiệp TSN

Mua tháp làm mát tại Yên Phát để đảm bảo chất lượng tối ưu nhất

Chúng tôi cam kết:

  • Mang tới những sản phẩm đảm bảo chất lượng và nhập khẩu chính hãng từ đơn vị sản xuất với các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị.

  • Không chỉ thế, các linh, phụ kiện chính hãng chúng tôi cũng được nhập đầy đủ để nhằm phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu thay thế.

  • Đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm giúp đảm bảo việc lắp đặt tháp một cách tốt nhất.

  • Giá bán tháp cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn triển khai rất nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng của mình, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng khi tìm đến mua hàng tại đây.

Với những thông tin chi tiết về tháp giải nhiệt TSN mà chúng tôi đã tổng kết và chia sẻ trên đây hy vọng sẽ thật sự hữu ích và cần thiết dành cho bạn. Mọi câu hỏi hay thắc mắc cần giải quyết của quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với điện máy Yên Phát qua số máy 0966 631 546 để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.