Súng dọn nội thất ô tô Kocu
  • Súng dọn nội thất ô tô Kocu
Xem thông số kỹ thuật

Súng dọn nội thất ô tô Kocu

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Ngày nay, nhu cầu sử dụng ô tô khá nhiều, việc làm sạch nội thất của xe ô tô đang là ngành dịch vụ hot, được nhiều người tìm kiếm và mang lại nguồn thu lớn cho nhiều chủ cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. Chính vì thế, nhiều chủ cửa hàng luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc vệ sinh và súng dọn nội thất ô tô Kocu là một thiết bị không thể thiếu. Lý do gì thiết bị này quan trọng đến như vậy? Hãy tham khảo nội dung sau.

Súng dọn nội thất ô tô Kocu được nhiều tiệm chăm sóc xe tin dùng

Súng dọn nội thất ô tô Kocu được nhiều tiệm chăm sóc xe tin dùng

Ưu điểm của súng dọn nội thất ô tô Kocu

- Thiết kế súng phun và bình chứa nhỏ gọn, dung tích bình chứa 1 lít. Người dùng không mất nhiều thời gian khi vệ sinh các vết bẩn ở khe nhỏ bởi đầu của súng có cấu tạo nhỏ nên rất tiện dụng.Súng dọn nội thất ô tô Kocu có khả năng làm sạch mọi vết bẩn trên xe

Súng dọn nội thất ô tô Kocu có khả năng làm sạch mọi vết bẩn trên xe

- Cấu tạo của đầu súng phun gồm 2 đầu là 1 đầu chổi mềm có khả năng vệ sinh trực tiếp và 1 đầu lốc xoáy có chức năng làm sạch vết bẩn mà không cần trực tiếp tiếp xúc với vết bẩn. Loại súng dọn nội thất này rất phù hợp với việc vệ sinh khoang động cơ.

- Người dùng không mất nhiều thao tác, quy trình để vệ sinh nội thất của xe hơi mà súng dọn nội thất ô tô Kocu đã tích hợp các thao tác xịt dung dịch và lau chùi một cách hoàn hảo.

||| Tham khảo thêm: bình bọt tuyết chính hãng được sử dụng rộng rãi hiện nay!

Ứng dụng của súng dọn nội thất xe hơi

Trong quá trình vệ sinh nội thất xe ô tô, súng dọn nội thất có khả năng làm sạch khoang động cơ và nội thất xe hiệu quả và dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Những ứng dụng mà thiết bị mang lại như:

- Làm sạch các ngóc ngách ở mặt sàn, khe hẹp ở ghế ngồi hay những vị trí mà chổi quét không thể làm sạch ở bên trong xe được.

Mua súng dọn nội thất ô tô Kocu tại công ty Yên Phát

Mua súng dọn nội thất ô tô Kocu tại công ty Yên Phát

- Khả năng làm sạch cánh nẹp xe hiệu quả.

- Chức năng làm sạch các vết ố trên ghế da, nỉ, táp lô, ở trần, sàn, hộc để đồ của  xe ô tô dễ dàng.

- Dùng trong việc dọn khoang máy, động cơ hay cốp xe.

Hiện nay, súng dọn nội thất ô tô Kocu đang được Yên Phát nhập khẩu và phân phối trên thị trường toàn quốc. Khách hàng khi có nhu cầu sở hữu sản phẩm thì vui lòng liên hệ tới hotline 0961.071.282-0966.631.546 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

Đánh giá Súng dọn nội thất ô tô Kocu