Top 5 thương hiệu máy bộ đàm Trung Quốc đáng mua nhất

CEO Robert Chinh 2023-09-19 16:04:15

Máy bộ đàm Trung Quốc là một trong những dòng sản phẩm được quan tâm khá nhiều trong thời gian dạo gần đây. Mang theo các ưu điểm như giá thành rẻ, chất lượng ổn định với khả năng làm việc tốt, chẳng lạ khi nhiều người tiêu dùng lại tin tưởng những mặt hàng nội địa Trung như thế. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu top 5 thương hiệu bộ đàm Trung Quốc đáng mua nhất hiện nay!

Thương hiệu máy bộ đàm Baofeng

Đây là một trong những thương hiệu nổi bật nhất tại thị trường nội đại Trung Quốc. Baofeng chuyên cung cấp đủ các dòng máy bộ đàm từ bộ đàm cầm tay, bộ đàm mini cho đến những loại bộ đàm cố định

Bộ đàm Baofeng

Một trong những mẫu máy của bộ đàm Baofeng

Bộ đàm Baofeng sở dĩ được đánh giá tốt vì những thiết bị này đều có khả năng đem lại khả năng liên lạc tốt từ 1 đến 5 km, số lượng kênh đa dạng có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu liên lạc trong công việc khác nhau. Chất lượng âm thanh tốt, đem lại khả năng liên lạc cả trong những môi trường ồn ào.

Dung lượng trong những mẫu sản phẩm bộ đàm có thể kéo dài đến 15 giờ, với thời gian nếu để bộ đàm theo dạng chờ là 5 ngày. Thời gian để pin có thể sạc lại đầy cũng chỉ rơi vào khoảng từ 3 cho đến 5 giờ.

Những mẫu sản phẩm nổi bật của thương hiệu này: Baofeng UV-5RC, Baofeng UV-82, Baofeng UV-3R…

Thương hiệu máy bộ đàm Easbright

Đây là một trong dòng máy bộ đàm cung cấp sản phẩm cho dân đi phượt cực kỳ được yêu thích. Thiết kế của những mẫu bộ đàm thương hiệu Easbright cực kỳ gọn nhẹ vừa tay, phù hợp với kích cỡ tay của người Châu Á.

Máy bộ đàm Easbright

Mẫu sản phẩm máy bộ đàm Easbright

Sự sắp xếp tinh tế và khéo léo giữa phần màn hình và phần nút bấm tạo nên sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Vỏ ngoài được thiết kế chắc chắn nên bạn dùng găng tay để cẩm cũng không lo vấn đề trơn trượt, thích hợp sử dụng cả trong địa điểm cố định lẫn di chuyển nhiều.

Khả năng lọc nhiễu cùng chống nghe trộm của các thiết bị máy bộ đàm Easbright cũng là một điểm nổi bật của thương hiệu này. Ngoài giờ dung lượng pin lên đến 12 cho đến 15 giờ cũng giúp cho thời lượng làm việc của sản phẩm tăng lên. Những mẫu máy nổi bật của thương hiệu này gồm có: Easbright EB-369, Easbright EB-309Plus…

Thương hiệu máy bộ đàm Kirisun

Đây cũng là một thương hiệu chuyên sản xuất về máy bộ đàm đa dạng và lâu đời tại thị trường. Sự đa dạng trong mẫu mã, chất lượng và giá cả là những điểm mà nhiều khách hàng yêu thích khi lựa chọn sản phẩm đến từ Kirisun.

máy bộ đàm Kirisun

Mẫu sản phẩm máy bộ đàm Kirisun

Vỏ ngoài và khung máy vững chắc giúp cho độ chống va đập tốt. Dung lượng pin của bộ đàm Kirisun cũng được đánh giá là trâu khi có thể đáp ứng nhiều giờ làm việc liên tục. Âm thanh khi đàm thoại trong, ít bị nhiễu hay dính tạp âm, có thể sử dụng cả trong khu vực nội thành nhiều vật cản hay ngoài thành trống trải đều ổn.

Một số mẫu sản phẩm nổi bật của thương hiệu này phải kể đến như là: Kirisun PT-3300,Kirisun PT-3800, Kirisun PT-7200Ex (UHF), Kirisun PT3200…

Thương hiệu máy bộ đàm Feidaxin

Nhắc đến một thương hiệu máy bộ đàm máy bộ đàm nội địa giá rẻ thì dòng máy Feidaxin cũng là một dòng sản phẩm thích hợp để bạn có thể tham khảo. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao vì chất lượng và độ bền đáp ứng được tiêu chuẩn quân đội Mỹ. Chẳng vì thế mà mẫu máy này được lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều trong lĩnh vực điều hành sự kiện, quân đội, ngành taxi…

bộ đàm thương hiệu Feidaxin

Mẫu sản phẩm bộ đàm thương hiệu Feidaxin

Cự ly liên lạc mà máy bộ đàm Feidaxin có thể bắt là từ khoảng 2 đến 5 km, đối với tòa cao ốc thì khả năng liên lạc của thiết bị có thể lên đến 40 tầng. Những tính năng đi kèm của bộ đàm đầy đủ và hỗ trợ cực tốt cho nhu cầu liên lạc trong công việc. Hiện những mẫu thiết bị nổi bật của thương hiệu này gồm có: Feidaxin FD 980, Feidaxin FD830, Feidaxin FD 70, Feidaxin FD 68, …

Thương hiệu máy bộ đàm Chierda

Nếu bạn cần tìm một thiết bị bộ đàm nội địa Trung có khả năng chống nước cao thì thương hiệu bộ đàm Chierda là một cái tên đáng để bạn tham khảo. Khả năng chống nước nổi bật này được đánh giá là đủ tiêu chuẩn IP67, một số mẫu máy có thể chịu được áp lực nước sâu từ 15cm cho đến 1 mét trong thời gian là 10 giờ mà chẳng lo việc hỏng hóc bên trong.

máy bộ đàm Chierda

Mẫu sản phẩm thương hiệu bộ đàm Chierda

Ngoài ra khả năng chống bụi của Chierda cũng được đánh giá khá tốt,, dung lượng pin có thể đáp ứng công việc lên đến 14h, có khả năng sạc nhồi nên bạn có thể sử dụng sản phẩm để làm việc liên tục được.

Những mẫu sản phẩm nổi bật của thương hiệu này có thể kể đến là: Chierda CD K16, Chierda CD 528, Chierda CD-350…

> > Xem thêm ngay lý do bộ đàm Xiaomi của xứ Trung được ưa chuộng nhất hiện nay < <

Với những thông tin được cung cấp phía trên mong bạn đã hiểu thêm về các thương hiệu máy bộ đàm Trung Quốc nhất hiện nay. Nếu bạn muốn được nhận sự tư vấn về các dòng máy bộ đàm khác thì có thể liên hệ Yên Phát qua 0917 430 282 nhé!

Hỏi Đáp

[Hướng dẫn] cách chỉnh tần số bộ đàm Kenwood dễ thực hiện nhất

[Hướng dẫn] cách chỉnh tần số bộ đàm Kenwood dễ thực hiện nhất

Bộ đàm hàng hải - thiết bị hỗ trợ liên lạc chuyên dụng trên biển

Bộ đàm hàng hải - thiết bị hỗ trợ liên lạc chuyên dụng trên biển

Bộ đàm Kenwood TK 3320 thiết bị liên lạc xa nhỏ gọn và tiện lợi

Bộ đàm Kenwood TK 3320 thiết bị liên lạc xa nhỏ gọn và tiện lợi