Ưu, nhược điểm của máy nén khí 360m3/h

CEO Robert Chinh 2024-01-12 10:56:33

Máy nén khí 360m3/h là gì? Máy nén khí 360m3/h dùng cho những công việc gì? Để có lựa chọn đầu tư phù hợp cho hiệu quả sử dụng tốt nhất, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về những thiết bị nén khí 360m3/h trong bài viết chia sẻ dưới đây!

Máy nén khí 360cm3/h sở hữu lượng khí nén lớn, công suất làm việc mạnh mẽ

Máy nén khí 360cm3/h sở hữu lượng khí nén lớn, công suất làm việc mạnh mẽ

Tìm hiểu về lưu lượng khí nén của máy nén khí 360m3/h

Có thể nói, lưu lượng khí nén giữ một vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của máy nén. Máy có lưu lượng khí nén cung cấp càng cao thì khả năng tạo khí nén càng lớn. Một trong những dòng sản phẩm được quan tâm nhiều nhất hiện nay là máy nén khí 360m3/h.

Máy nén khí 360m3/h là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản máy nén khí 360m3/h là những model máy có khả năng cung cấp và duy trì lượng khí nén ổn định với mức lưu lượng là 360m3/h.

Các loại máy nén khí theo lưu lượng khí nén

Thị trường máy nén khí ngày càng trở nên sôi động khi nhiều thương hiệu đã cho ra đời nhiều model với công suất và lượng khí nén khác nhau từ nhỏ, trung bình đến lớn. Cụ thể:

 • Lưu lượng thấp: 50-100m3/h
 • Lưu lượng trung bình: 100-300m3/h
 • Lưu lượng lớn: 300-500m3/h
 • Lưu lượng rất lớn: Lớn hơn 500m3/h

Có nên mua máy nén khí 360m3/h không?

Có nên mua máy nén khí 360m3/h không? 

Dựa vào các thông số phía trên, chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa model máy nén không khí phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thực tế của đơn vị mình. Trong đó: Máy nén khí 360m3/h là dòng máy nén khí cao áp, có khả năng đáp ứng được nguồn khí nén lớn, nhanh. Người dùng có thể chọn lựa một một số model đến từ các thương hiệu lớn như Palada, Swan, Puma,....

Ưu điểm máy nén khí 360m3/h

Mua máy nén khí 360m3/h tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau đánh giá nhanh qua một số ưu điểm của thiết bị như:

máy nén khí 360m3/h

Máy nén 360m3/h giúp thổi sạch mọi bụi bẩn 

 • Sở hữu công suất làm việc lớn, máy nén hơi 360m3/h đem tới lượng khí nén lớn và ổn định. Nhờ vậy đảm bảo quá trình làm việc tại các nhà xưởng công nghiệp diễn ra liên tục, không bị gián đoạn; giúp tăng năng suất lao động & tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.
 • Đa số các model máy nén 360m3/h đều sử dụng dầu diesel. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng máy linh hoạt tại nhiều không gian mà không cần quan tâm đến độ dài dây hay vị trí của nguồn điện.
 • Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các chi tiết máy được ráp nối chặt chẽ với nhau. Qua đó đem đến độ bền bỉ và sự ổn định trong quy trình sử dụng. 
 • Máy nén hơi 360m3/h đang được ứng dụng linh hoạt tại nhiều lĩnh vực như: Khai khoáng,  chế tạo linh kiện điện tử, lắp ráp, công nghiệp in ấn,...
 • Hiện các model máy nén không khí 360m3/h đang được phân phối với phổ giá rộng. Cùng với đó là nhiều lựa chọn về công suất, thương hiệu giúp người dùng dễ dàng cân nhắc, đầu tư. 

>> Bạn có biết: Máy nén khí 600m3/h có ưu – nhược điểm gì

Nhược điểm của máy nén 360m3/h

Ngoài những ưu điểm được liệt kê trên, nếu có ý định đầu tư thiết bị này, người dùng cũng cân cân nhắc một vài nhược điểm như:

máy nén khí 360m3/h

Tiếng ồn lớn nên ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm trạng của người dùng 

 • Với mức công suất và hiệu năng lớn, trong quá trình sử dụng, máy nén khí 360m3/h khá ồn. Điều này có thể gây ra nhiều bất tiện cho người dùng và mọi người xung quanh.
 • Vì sử dụng dầu diesel nên khí nén được tạo bởi máy có độ tinh khiết không cao. Thêm nữa thiết bị dễ bị bẩn, cần vệ sinh thường xuyên hơn so với loại dùng điện hay ắc quy.
 • Chi phí sửa chữa, bảo trì thường cao hơn so với các loại máy khác.

Lưu ý khi sử dụng máy nén khí công nghiệp 360m3/h

Cuối cùng để đạt được hiệu quả công việc cùng tuổi thọ sử dụng tốt nhất, dưới đây là một số lưu ý sử dụng máy nén khí 360m3/h dành cho bạn!

 • Máy nén không khí 360m3/h nên được bảo quản tại các khu vực thông thoáng, sàn phẳng và ít bụi bẩn khi chưa cần sử dụng. 
 • Người dùng nên nắm được quy trình sử dụng máy để đảm bảo vận hành máy hiệu quả và an toàn. 
 • Chú ý lượng dầu của máy nén hơi 360m3/h khi vận hành. Nếu cần thay dầu hoặc bổ sung, hãy dừng máy và đợi dầu nguội rồi mới thêm hoặc thay mới nhé!

máy nén khí 360m3/h

Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy tránh hỏng hóc không đáng có xảy ra

 • Trong quá trình thiết bị hoạt động, tuyệt đối không tự ý chạm tay vào máy.

 • Cần kiểm tra và vệ sinh linh, phụ kiện máy nén hơi 360m3/h trước và sau mỗi lần sử dụng. 

 • Trường hợp phát hiện tiếng ồn hoặc có trục trặc với thiết bị hãy dừng máy để kiểm tra ngay. 

Mang đến hiệu quả sử dụng ấn tượng cùng độ bền bỉ và tiện dụng cao, máy nén khí 360m3/h hiện đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại nhiều đơn vị. Hiện các thiết bị nén khí 360m3/h đến từ nhiều thương hiệu đình đám như Kumisai, Palada, Puma và Pegasus đều đang được phân phối chính hãng tại Yên Phát với khuyến mãi siêu hấp dẫn. Để nhận tư vấn và hỗ trợ mua hàng, quý vị hãy kết nối ngay với chúng tôi qua hotline: 0965 327 282 - 0917 430 282.

Hỏi Đáp

Máy nén khí ra nhiều nước: nguyên nhân, tác hại, cách khắc phục đơn giản

Máy nén khí ra nhiều nước: nguyên nhân, tác hại, cách khắc phục đơn giản

Cấu tạo máy nén khí piston & Nguyên lý hoạt động cụ thể

Cấu tạo máy nén khí piston & Nguyên lý hoạt động cụ thể

Có nên mua máy nén khí 7kg không?

Có nên mua máy nén khí 7kg không?