Giới thiệu thương hiệu máy dò kim loại Ishida

CEO Robert Chinh 2024-02-29 14:39:55

Máy dò kim loại Ishida là một trong những thương hiệu máy dò kim loại được người dùng rất ưa chuộng. Đây là dòng máy dò có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là độ bền bỉ với thời gian. Nếu bạn chưa biết các thông tin về máy dò kim loại thương hiệu này, cùng điện máy Yên Phát tìm hiểu ở bài dưới đây nhé.

Lịch sử phát triển thương hiệu máy dò kim loại Ishida

Ishida tiền thân là một thương hiệu sản xuất máy móc ở Nhật Bản. Thương hiệu này xuất hiện từ khoảng 125 năm về trước. Với các thành tựu nổi bật và vượt trội, hãng đã bắt tay, trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp công nghiệp trên thế giới. Hơn một thế kỷ đi qua, Ishida đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cho ra mắt nhiều thiết bị máy móc hiện đại hơn, thúc đẩy nền công nghiệp của Nhật nói riêng và thế giới nói chung lên một tầm cao mới.

máy dò kim loại Ishida

Ishida là thương hiệu nổi tiếng ở Nhật

Các dòng sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp tới thị trường phải kể tới: máy kiểm tra trọng lượng, máy dò tạp chất bằng tia X, máy dò kim loại cầm tay giá rẻ, máy hàn khay, máy đóng túi,… Nổi bật nhất trong các dòng sản phẩm tính tới thời điểm hiện tại là dòng máy dò kim loại. Các sản phẩm của thương hiệu rất được lòng người dùng do phát hiện ra kim loại siêu nhạy.

Ngoài ra, với việc nghiên cứu chế tạo phát triển, nhà sản xuất cũng đã tích hợp được máy dò kim loại cùng với các sản phẩm máy móc khác, giúp loại bỏ nhanh kim loại, nâng cao hiệu quả sản xuất. Tiêu biểu nhất máy dò kim loại đã được tích hợp với cân kiểm tra trọng lượng, tích hợp với các băng chuyền sản xuất.

Lý do bạn nên chọn mua máy dò kim loại Ishida

Có rất nhiều lý do để bạn cân nhắc tới việc lựa chọn máy dò kim loại Ishida. Một trong số các lý do nổi bật nhất phải kể tới:

Thương hiệu lớn, có tên tuổi

Như đã nói ở trên, máy dò kim loại Ishida được sản xuất ở thương hiệu lớn, có tên tuổi cả thế kỷ. Với kinh nghiệm nghiên cứu và chế tạo lâu năm, hãng đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Các dòng máy dò kim loại kiểm định chất lượng sản phẩm vô cùng tốt, hạn chế sự xuất hiện của kim loại tối đa.

Thân thiện, tiện sử dụng

Các dòng máy dò kim loại Ishida đều được cấu tạo vô cùng đơn giản, tích hợp vận hành tiện sử dụng. Người dùng điều khiển máy bằng hệ thống nút điều khiển nằm trên bảng điều khiển được mô tả tương đối rõ ràng.

Có độ bền cao

Nhìn chung thì các sản phẩm của thương hiệu IShida đều được chau chuốt vô cùng tỉ mỉ, sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, vật liệu chất lượng. Hơn nữa mỗi khâu sản xuất đều được giám sát gắt gao. Mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều có độ bền rất cao, ít hỏng vặt trong quá trình sử dụng.

Hiệu quả dò tìm ấn tượng

Thương hiệu IShida luôn không ngừng nghiên cứu, cho ra mắt những mẫu sản phẩm máy dò kim loại được cải tiến tốt hơn. Vì thế khả năng dò tìm kim loại của các mẫu máy đời sau không cần phải bàn cãi nữa. Kết quả kiểm tra kim loại luôn nhạy bén, chính xác.

Giá thành hợp lý

Máy dò kim loại IShida được bán ra thị trường có mức giá rất cạnh tranh tốt, được người dùng nhận xét là phù hợp với chất lượng máy.

Xem thêm:

Một vài dòng máy dò kim loại Ishida nổi bật

Ishida tại thị trường Việt khá đa dạng, có rất nhiều đơn vị đã nhập khẩu và bán dòng máy này để phục vụ nhu cầu người dùng. Các dòng máy được chia thành hai loại cơ bản là IND và Cosmo - One. Phân tích từng dòng như sau:

Máy dò kim loại Ishida IND

Giá máy dò kim loại Ishida

Máy dò kim loại Ishida IND

Dòng máy dò kim loại Ishida IND là dòng máy có thể thay đổi được tần số sóng điện từ. Nhờ khả năng này máy có thể tùy chỉnh độ nhạy khác nhau, tìm ra được các kim loại cụ thể hoặc loại bỏ một số kim loại nếu quét thấy.

Các model Ishida IND cho khả năng xử lý linh hoạt, chế độ dò tìm tự động, hiệu quả dò tìm chính xác cao. Nhà sản xuất cũng trang bị màn hình cảm ứng màu siêu nét, đem lại độ nét cao để người dùng dễ quan sát, thao tác vận hành. 

Cộng với đó, máy cũng có bộ nhớ ấn tượng, cho phép cài đặt lịch sử dữ liệu, sao lưu thông tin vào các thiết bị bộ nhớ phục vụ cho các công việc khác.

Máy dò kim loại Ishida Cosmo - One

máy dò kim loại Ishida ở hà nội

Máy dò kim loại Ishida Cosmo - One

Dòng máy này được tích hợp các công nghệ hiện đại hơn. Người dùng trang bị Ishida Cosmo - One rất rảnh tay, máy có chức năng hoạt động tự động phát hiện ra kim loại. Với khả năng nhanh nhạy, máu cho phép dò tìm tất cả các dòng kim loại khác nhau, kể cả những dòng kim loại không gỉ.

Loại sóng điện từ mà Ishida Cosmo - One sử dụng là phân tích phổ tạo sóng hiển thị tạp chất. Quá trình sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh động nhạy thủ công hoặc để máy tự động điều chỉnh. Cùng với thuật toán tiên tiến, 10 chế độ hiệu ứng độ nhạy, máy giúp người dùng tiết kiệm công sức tối đa nhất trong công việc.

Cộng với bộ nhớ lưu trữ dữ liệu khổng lồ, lưu trữ tới 20.000 hồ sơ kiểm tra giúp người dùng có dữ liệu để phân tích, kiểm tra đánh giá tối ưu nhất.

Các thông tin về dòng máy dò kim loại Ishida đã được tổng hợp và chia sẻ với bạn đọc qua bài viết trên. Đây là một thương hiệu đình đám, có tiếng tại Nhật. Vì thế nếu bạn lựa chọn thương hiệu máy dò kim loại Ishida thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.

Hỏi Đáp

Top 3 máy dò đồ cổ tốt nhất trong năm 2024

Top 3 máy dò đồ cổ tốt nhất trong năm 2024

Máy dò kim loại MD 3010 - Tự động - Nhạy bén

Máy dò kim loại MD 3010 - Tự động - Nhạy bén

Top 7 máy dò kim loại âm tường bán chạy nhất 2024

Top 7 máy dò kim loại âm tường bán chạy nhất 2024