▷ Khám phá mẫu "máy dò kim loại băng tải" được ưa chuộng nhất 2021

Logo yenphat

Máy dò kim loại băng tải dùng để dò kim loại trong các sản phẩm may mặc, dược phẩm hay các sản phẩm hóa chất, cao su và thực phẩm. Với việc phát hiện kim loại nhanh chóng cùng độ ổn định cao và có giá rất kinh tế, những chiếc máy dò kim loại công nghiệp này là thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sản xuất. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về dòng máy dò kim loại này, các bạn hãy tham khảo bài viết máy dò kim loại băng tải được dùng phổ biến nhất hiện nay dưới đây nhé!

Máy dò kim loại dạng băng tải ứng dụng trong chế biến thực phẩm

Máy dò kim loại dạng băng tải ứng dụng trong chế biến thực phẩm

Máy dò kim loại băng tải thực phẩm phẳng CEIA THS 21

Máy dò kim loại dạng băng tải cũng có nhiệm vụ như những chiếc máy dò kim loại khác là phát hiện tất cả các tạp chất kim loại sắt, kim loại màu và thép không gỉ, đặc biệt là các tạp chất nằm bên trong sản phẩm.

Dòng máy này được thiết kế cho các dạng sản phẩm đóng gói và không đóng gói. Vậy đặc điểm và tính năng của máy dò tìm kim loại bằng tải là gì? Bạn hãy theo dõi những thông tin có ở dưới đây nhé!

Đặc điểm của máy dò kim loại dạng băng tải phẳng CEIA THS 21

CEIA là nhà sản xuất máy dò kim loại công nghiệp hàng đầu thế giới. Nhà sản xuất này cung cấp đầy đủ các giải pháp kiểm tra các sản phẩm về thực phẩm, đặc biệt là những sản phẩm ở dạng lỏng và sản phẩm đã đóng gói hay chưa. 

Máy dò kim loại băng tải CEIA THS 21 đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về chức năng như:

 • Cấu trúc nhỏ gọn cùng độ chính xác và độ tin cậy cao trong việc dò tìm rồi phát hiện ra kim loại lẫn trong các sản phẩm thực phẩm. 
 • Chiếc máy dò kim loại băng tải này được thiết kế có nhiều kích cỡ khung dò khác nhau để đáp ứng các yêu cầu và ứng dụng khác nhau của từng loại hàng cần dò tìm kim loại.
 • Ngoài ra, chiếc máy dò kim loại băng tải phẳng này còn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về tẩy rửa, đa tính năng và có cấu trúc nhỏ gọn.
 • Tính chính xác cùng độ tin cậy cao trong việc xử lý các vấn đề dò tìm kim loại hay tạp chất có trong thực phẩm.

băng tải máy dò kim loại CEIA THS 21-chính xác

Máy dò kim loại băng tải CEIA THS 21

THS 21 được thiết kế để trở thành một chiếc máy dò kim loại có hiệu suất cao cùng cấu trúc hợp vệ sinh bằng thép không gỉ. Ngoài ra nó còn được trang bị bộ điều khiển kỹ thuật số có tốc độ nhanh cùng các giải pháp loại bỏ các sản phẩm phù hợp.

Nhờ cấu trúc ổn định cùng hộp điều khiển băng tải bằng thép không gỉ, chiếc máy dò kim loại này có thể đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu về đảm bảo an toàn thực phẩm của FDA. Đồng thời nó còn có chức năng loại ra những sản phẩm bị hỏng, kém chất lượng.

Một số tính năng cơ bản của máy dò kim loại băng tải CEIA THS 21

 • Máy dò kim loại được kết hợp với băng tải và hệ thống loại bỏ
 • Tuân thủ đầy đủ các tiêu chí của HACCP để ra
 • Phát hiện và loại bỏ các chất gây nhiễm kim loại từ tính và phi từ tính, băng tải là thép không gỉ
 • Tự động nhớ và theo dõi hiệu ứng của sản phẩm kiểm tra.
 • Tốc độ băng tải có thể điều chỉnh được bằng kỹ thuật số
 • Cấu trúc và thành phần các bộ phận của máy là bằng thép không gỉ AISI 316L và có một số bộ phận khác là nhựa an toàn cho thực phẩm
 • Tích hợp nhiều hệ thống loại bỏ sản phẩm hỏng: băng tải dừng, thổi hơi, tay đẩy hay băng tải rút
 • Linh hoạt: Tất cả các thành phần đều có thể thay đổi

Công nghệ đa phổ quang: Đây là công nghệ được hãng thiết kế độc quyền để giúp nhận biết các mức tần số khác nhau của các sản phẩm dẫn từ và kim loại. Công nghệ hiện đại này giúp loại bỏ hiệu ứng của sản phẩm đồng thời lại có thể duy trì hiệu suất làm việc cao, với các loại chất nhiễm kim loại cả từ tính và phi từ tính.

Bên cạnh đáp ứng các chỉ tiêu đảm bảo an toàn thực phẩm, chiếc máy dò kim loại băng tải này có tuân thủ đầy đủ các tiêu chí của HACCP (Đây là một tiêu chuẩn dùng để thiết lập hệ thống quản lý và phân tích an toàn thực phẩm).

Máy dò kim loại băng tải cho ngành thực phẩm

Máy dò kim loại băng tải cho ngành thực phẩm

Nhờ những tính năng ưu việt đó mà dòng thiết bị này có thể kiểm soát được chất lượng CEIA bao gồm hệ thống kiểm tra băng tải, có tính năng hoạt động hiện đại đặc biệt là tuân thủ đầy đủ các quy định của ngành công nghiệp thực phẩm.

Do đó, máy dò kim loại CEIA THS 21 được thiết kế để quản lý tất cả các chức năng theo yêu cầu của hệ thống theo dây chuyền.

Máy dò kim loại băng tải AEC500C Series

Đặc điểm của máy dò kim loại kỹ thuật số AEC500C Series

Chiếc máy dò kim loại băng tải thông minh kỹ thuật số AEC500C Series này có thể được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm hay hóa chất, dệt may cũng như may đồ chơi, sản phẩm vệ sinh, điện tử và công nghiệp tài nguyên tái tạo, vv. 

Nguyên lý máy dò kim loại là phát hiện ra kim bị hỏng, dây sắt hay kim loại gồm Plumbum; Đồng, Nhôm, Stannum; SUS, v.v trộn lẫn hoặc để lại trong các sản phẩm hay nguyên liệu thô bằng bộ cảm ứng điện từ bên trong của chúng. 

Để trở thành chiếc máy dò tìm kim loại được ưa chuộng nhất, nó đã áp dụng và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như:

 • HACCP là từ viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points: Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn. Đây là một tiêu chuẩn dùng để thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
 • Tiêu chuẩn GMP – Good Manufacturing Practice: Là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, với mục đích kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
 • Tiêu chuẩn FDA: Là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm hay dược phẩm có phù hợp, với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ hay không. FDA là Food and Drug Administration - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ có trụ sở được đặt tại Washington DC. 
 • ISO 9001 cách gọi tắt của ISO 9001:2015: Là phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn ISO 9001. Đây là một tiêu chuẩn quan trọng về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển.
 • Máy dò kim loại băng tải AEC500C Series: Là thế hệ máy dò kim loại thông minh mới được áp dụng công nghệ thông minh kỹ thuật số. Nhờ áp dụng công nghệ kỹ thuật số, hiệu suất cao và khả năng hoạt động kinh hoạt giúp chiếc máy dò này có khả năng làm việc tốt và hiệu quả hơn.

Máy dò kim loại băng tải thông minh AEC500C Series

Máy dò kim loại băng tải thông minh AEC500C Series

=> Xem thêm: Vai trò và top máy dò kim loại trong ngành may được dùng nhiều nhất

Tính năng của băng tải dò kim loại AEC500C Series

Chiếc máy dò kim loại thông minh này có hệ điều hành áp dụng thiết kế thông minh và hướng đến khả năng thân thiện với người sử dụng. Bởi chiếc AEC500C Series có thể thiết lập và lưu trữ các thông số sản phẩm được phát hiện một cách tự động và chính xác

Khi các sản phẩm được phát hiện đi qua chiếc máy dò tìm theo quy trình đã đặt sẵn trong máy, người dùng không cần điều chỉnh phức tạp nên rất dễ vận hành.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được chế tạo bằng vật liệu cũng như kỹ thuật sản xuất độc đáo của COSO, sở hữu độ nhạy cao và khả năng chống nhiễu nhiễm từ lớn mà lại hoạt động ổn định có tuổi thọ hơn 10 năm.

Hơn nữa, chiếc máy dò kim loại dạng băng tải này có thể lưu trữ 100 loại thông số về sản phẩm và một khi thông số sản phẩm được đặt thì sẽ không cần điều chỉnh lại.

Thông số kỹ thuật máy dò kim loại này tương đối đơn giản, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể điều khiển và kiểm soát chúng. Bên cạnh đó máy cũng tự động phát hiện lỗi khi khởi động và có chức năng nhắc nhở, đồng thời khi phát hiện thấy không lệ nó cũng có thông báo ngay.

Để tiện cho công tác vệ sinh máy thường xuyên, bảo trì hay bảo dưỡng máy thì chiếc máy này được thiết kế và cáo tạo bằng những bộ phận riêng biệt và có thể tháo rời. Với chức năng tùy chỉnh của máy sẽ giúp nó phát hiện ra kích thước, trọng lượng và đặc điểm của kim loại có trong sản phẩm.

Băng tải máy dò kim loại AEC500C Series

Băng tải máy dò kim loại AEC500C Series

Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh cho hệ thống vận chuyển tự động, hệ thống loại bỏ hay hệ thống điều khiển theo các tính năng của dây chuyền sản xuất, để nâng cao hiệu quả sản xuất.

Nhờ tính năng tùy chỉnh hệ thống chống nước, chống bụi và chống cháy nổ sẽ giúp bảo vệ môi trường sản xuất cũng như an toàn cho người sử dụng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy dò kim loại nói chung và máy dò kim loại băng tải nói riêng, người dùng có thể tham khảo thêm các bài viết trên website yenphat.vn hoặc gọi tới 0964 593 282 để được tư vấn nhé!

Hỏi Đáp

Máy dò kim loại nào tốt nhất hiện nay? Top 3 máy dò tìm không thể bỏ qua

Máy dò kim loại nào tốt nhất hiện nay? Top 3 máy dò tìm không thể bỏ qua

Máy dò vàng GPZ 7000 dò vàng siêu việt nhờ công nghệ ZVT

Máy dò vàng GPZ 7000 dò vàng siêu việt nhờ công nghệ ZVT

Nguyên lý hoạt động và top 2 máy dò kim loại Square tốt nhất

Nguyên lý hoạt động và top 2 máy dò kim loại Square tốt nhất

Máy dò kim loại Hashima có mấy loại và top 3 + máy dò kim Hashima

Máy dò kim loại Hashima có mấy loại và top 3 + máy dò kim Hashima

Mua máy dò vàng ở đâu? Máy dò vàng bao nhiêu tiền?

Mua máy dò vàng ở đâu? Máy dò vàng bao nhiêu tiền?

Kinh nghiệm chọn mua thanh lý máy dò kim loại tốt bạn nên biết

Kinh nghiệm chọn mua thanh lý máy dò kim loại tốt bạn nên biết

Thuê máy dò kim loại dưới lòng đất cần biết những tiêu chí nào?

Thuê máy dò kim loại dưới lòng đất cần biết những tiêu chí nào?

Máy dò kim loại Loma có ưu điểm gì? Top 3 loại máy tốt nhất hiện nay

Máy dò kim loại Loma có ưu điểm gì? Top 3 loại máy tốt nhất hiện nay

Mua máy dò kim loại ở đâu để đảm bảo chất lượng, dịch vụ uy tín?

Mua máy dò kim loại ở đâu để đảm bảo chất lượng, dịch vụ uy tín?