Địa chỉ mua tháp giải nhiệt tại Hà Nội: Giá rẻ, Cực uy tín

CEO Robert Chinh 2024-05-04 09:42:40

Hè về là thời điểm các địa chỉ mua bán tháp giải nhiệt tại Hà Nội sôi động nhất. Tuy nhiên không phải tất cả các nơi bán đều đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vậy giữa 1 “rừng” nơi bán tháp làm mát, đâu là địa chỉ uy tín, đáng mua?

1. Mục đích sử dụng tháp giải nhiệt tại Hà Nội ở các nhà xưởng, tòa nhà

1.1 Giúp làm mát máy móc, tránh hư hỏng

tháp giải nhiệt giúp làm mát

Các loại máy khi làm việc lâu sẽ gia nhiệt, nếu quá lâu có thể gây phát sinh sự cố. Do đó, cần tháp để hỗ trợ làm mát các thiết bị. Nước lạnh sau khi giảm nhiệt từ tháp sẽ đến làm mát máy móc, từ đó giảm thiểu nguy cơ hư hỏng.

1.2 Nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị

Khi được làm mát đúng cách, kịp thời thì các thiết bị sẽ hoạt động ổn định. Từ đó, đảm bảo hiệu xuất, góp phần gia tăng hiệu quả sản xuất của máy móc. 

tháp giải nhiệt có hiệu suất cao

Hiệu suất ổn định sẽ tăng doanh thu, mang lại lợi ích cho đơn vị. Vậy nên, việc xuống tiền đầu tư thiết bị này là vô cùng cần thiết.

1.3 Tháp tản nhiệt giúp tái sử dụng nước

Hạ nhiệt cho máy móc xong thì nước sẽ bị nóng lên. Thay vì xả bỏ đi để thay nước mát mới thì nước được đưa đến tháp để tản bớt nhiệt. Nước tại tháp được làm mát thông qua giải pháp trích 1 phần nhiệt từ nước rồi xả bỏ ra ngoài. Phần nước khi được hạ nhiệt sẽ quay ngược lại tiếp tục giải nhiệt cho thiết bị.

Tháp tản nhiệt tái sử dụng nước

Việc tận dụng nguồn nước quá nhiệt giúp giảm thiểu lượng nước, kinh phí vận hành máy giảm. Đặc biệt, không xả bỏ nước nóng giúp bảo vệ nguồn sinh vật tại khu vực đầu nguồn xả.

2. Kinh nghiệm mua tháp giải nhiệt phù hợp nhu cầu - chất lượng tốt

Để chọn được tháp hạ nhiệt xịn, hợp nhu cầu thì người dùng cần nắm được cách chọn mua. 

2.1 Xác định nhu cầu làm mát của hệ thống máy móc

Tháp sẽ cấp nước lạnh cho nhiều máy móc cùng lúc để làm mát. Cần xác định xem đơn vị mình có bao nhiêu loại máy cần làm mát, công suất ra sao, khoảng ngưỡng nhiệt của máy như nào,... để chọn công suất phù hợp.

Tháp giải nhiệt Kumisai

Dòng thiết bị này  tương đối lớn nên người dùng cần xác định không gian đặt phù hợp trước khi lựa mua.

2.2 Mua tháp của những brand lớn, cơ sở uy tín

Các model của những nhãn hàng lớn sẽ được cam kết chất lượng. Hàng chuẩn hãng, xịn, bảo hành chính hãng. 1 số hãng đang nổi đình đám trên thị trường như Tashin, Kumisai, Liang Chi,...

tháp giải của các thương hiệu lớn

Chỉ lựa mua tháp tại những nơi bán uy tín để tránh tình trạng hàng không đảm bảo. Tại những địa chỉ này thường có dịch vụ tốt, giá thành hợp lý, bảo hành dài. Đặc biệt thường tổ chức các chương trình giảm giá, giúp việc chốt deal của khách siêu lời.

2.3 Tham khảo kinh nghiệm, đánh giá của người dùng trước

Tháp tản nhiệt nước là phương pháp làm mát máy đặc thù cho các hoạt động sản xuất quy mô lớn. Cho nên, đòi hỏi người chọn mua phải có chuyên môn, am hiểu về tháp.

xem feedback của người mua

Nếu không hiểu về tháp thì cần sự tư vấn, kinh nghiệm từ những chuyên gia trong ngành. Việc check feedback, check rate từ người dùng cũng phần nào định hướng chọn lựa cho bạn.

3. Tìm hiểu về địa chỉ cung ứng tháp giải nhiệt tại Hà Nội uy tín 

3.1 Địa chỉ bán tháp giải nhiệt tại Hà Nội đa dạng mẫu mã

Xin giới thiệu Điện máy Yên Phát là đơn vị bán tháp giải nhiệt tại Hà Nội uy tín, nhiều mẫu mã. Địa điểm này nhận được sự tín nhiệm cao từ nhiều lượt khách hàng vì hàng xịn chuẩn hãng, thông số đầy đủ,... 

Tháp giải nhiệt Yên Phát

Tại đây phân phối nhiều dòng tháp phổ biến như: tháp tản nhiệt Liangchi, Kumisai. với các mẫu tròn, vuông đủ công suất làm lạnh. Tùy nhu cầu dùng mà khách sẽ được nhân viên tư vấn lựa mua thiết bị phù hợp.

3.2 Nơi mua tháp giải nhiệt nước ở Hà Nội hỗ trợ lắp đặt 

Tháp có tính chuyên môn cao, kích thước lớn nên bạn không thể tự lắp đặt. Cty Yên Phát không chỉ bán tháp mà còn hỗ trợ vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt đúng kỹ thuật. Ekip KTV nhiều kinh nghiệm, lại đông nên lắp ráp chuẩn, nhanh chóng.

lắp đặt tháp giải nhiệt

3.3 Nơi bán tháp giải nhiệt ở Hà Nội nhiều ưu đãi 

Yên Phát là doanh nghiệp XNK nên tháp được nhập chính ngạch, với mỗi lô đều có số lượng lớn. Vậy nên, giá thành được chiết khấu cao, mềm hơn so với các nhà phân phối nhỏ lẻ. 

Hơn nữa hàng tháng tại đây đều có các chương trình siêu sale nhằm tri ân các “thượng đế”. 

Điện máy Yên Phát cam kết là địa chỉ bán tháp giải nhiệt tại Hà Nội giá rẻ, siêu xịn. Đơn vị đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với những trải nghiệm mua sắm tại đây.

Hỏi Đáp

Nhiệt độ nước tháp giải nhiệt tăng cao & Cách xử lý nhanh

Nhiệt độ nước tháp giải nhiệt tăng cao & Cách xử lý nhanh

Mua tháp giải nhiệt BKK nên biết những thông tin sau

Mua tháp giải nhiệt BKK nên biết những thông tin sau

Tháp giải nhiệt Nihon - Lý do nào khiến bạn phải mua tháp ngay?

Tháp giải nhiệt Nihon - Lý do nào khiến bạn phải mua tháp ngay?