Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
Văn phòng giao dịch : Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : 09666 31546 - 09123 70282. Tư vấn 24/7

TP.Hà Nội: 024 37925077 - 09123 70282 - 0972 882 886
TP.Hồ Chí Minh: 09666 31546 - 0917 430 282 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Mua phụ kiện máy chà sàn chính hãng ở đâu?

Các phụ kiện đi kèm máy chà sàn bao gồm: motor máy chà sàn, bàn chải chà sàn, mâm gai gắn pad, pad chà sàn, miếng gắn phíp và thùng đựng hóa chất. Khi cần thay thế phụ kiện máy chà sàn, người dùng cần phải tìm đến các địa chỉ có các loại phụ kiện chính hãng để tìm mua. Song không phải ai cũng biết nên mua phụ kiện máy chà sàn chính hãng ở đâu.

Đối với tất cả các loại máy chà sàn dù là máy chà sàn đơn hay máy chà sàn đa năng thì đều cần phải sử dụng các phụ kiện chính hãng. Chúng đảm bảo máy hoạt động được tốt hơn và không xảy ra những vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh như các phụ kiện máy chà sàn giá rẻ khác.

Tác dụng của Phụ kiện chính hãng đi kèm máy chà sàn – YENPHAT.VN

Bàn chải chà sàn: Có 2 loại bàn chải chà sàn cứng và mềm. Chúng có tác dụng chà rửa các vết bẩn, vết ố trên mặt sàn.

Pad chà sàn: Pad màu đen dùng để chà mặt sàn xi măng, gạch tàu, sàn đá granie, sàn đá marble…. Pad đỏ dùng để chà sàn đá bóng kiếng. Pad trắng dùng để đánh bóng sàn.

Mâm gắn pad: Dùng để gắn các miếng pad chà sàn

Miếng gắn phíp: Dùng để gắn pad chà sàn

Motor máy chà sàn

phu-kien-may-cha-san

 

Phụ kiện máy chà sàn chính hãng

Mua phụ kiện máy chà sàn chính hãng ở đâu?

Vài năm trở lại đây, Yên Phát là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi các doanh nghiệp, người mua hàng có nhu cầu mua máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng hay các loại máy công nghiệp khác.

Lý do vì sao?

Đó là bởi vì Yên Phát luôn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và bảng giá trên trang web: http://yenphat.vn/ để người mua hàng tự mình tìm hiểu và so sánh giá.

Không chỉ vậy, Yên Phát còn cung cấp tất cả các thông tin về cách sử dụng, hướng dẫn bảo dưỡng, sửa chữa máy chà sàn và các loại máy móc khác, khi máy phát sinh sự cố trong quá trình làm việc.

may-cha-san-hiclean

 

Các dòng máy chà sàn tại Yên Phát luôn đảm bảo hàng chính hãng với giá thành vừa phải

Nói về chất lượng, tất cả các sản phẩm của Yên Phát đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ chiếc bàn chải chà sàn cho đến cả chiếc máy chà sàn.

So sánh về giá, tất các sản phẩm của Yên Phát so về giá thì không có gì chênh lệch so với các loại máy chà sàn giá rẻ hay phụ kiện giá rẻ khác ngoài thị trường. Nhưng chất lượng lại vượt trội hơn hẳn các linh kiện trôi nổi ngoài thị trường.

Quan trọng hơn cả là Yên Phát nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Thông tin về công ty rõ ràng, địa chỉ cụ thể, sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Đó là tất cả lý do khiến tất cả các sản phẩm không chỉ máy chà sàn mà máy hút bụi, tháp giải nhiệt, máy bơm mỡ…. của Yên Phát luôn được khách hàng tin tưởng và gọi điện đặt hàng khi có nhu cầu.

Bài liên quan:

Bàn chải máy chà sàn ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh sàn như thế nào


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

    Sản phẩm được mua nhiều nhất