Máy chà sàn Clean Tech CT 3A
 • Máy chà sàn Clean Tech CT 3A
Xem thông số kỹ thuật

Máy chà sàn Clean Tech CT 3A

13.300.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 18 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Máy chà sàn Clean Tech CT 3A có mức giá siêu rẻ, chất lượng lại cực đảm bảo. Thiết bị hoạt động siêu êm, làm sạch với hiệu suất 100% nhưng lại không tốn nhiều phí vận hành.

1. Máy chà sàn Clean Tech CT 3A có ưu điểm nổi trội là gì?

 • Clean Tech CT 3A có hình thức cực đẹp, vừa gọn, vừa hiện đại. Tay cầm máy có phanh siêu nhạy, tạo ma sát tốt nên điều khiển cực tiện. Phần thân dưới chắc chắn, động cơ xếp chống lên bàn chà, giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Bánh xe ngay sau bàn chà di chuyển rất cơ động, giúp máy di chuyển muôn nơi mà không tốn sức.

cấu tạo của Máy chà sàn Clean Tech CT 3A

 • Phụ kiện của Clean Tech CT 3A được trang bị đủ. Khi cần, bạn có thể ráp nối ngay để đáp ứng nhanh nhu cầu thực tế, không phải lựa mua phụ tùng lẻ tẻ.
 • Máy đánh sàn clean tech siêu đa năng, ngoài việc làm sạch mặt sàn, bạn có thể dùng thiết bị để đánh bóng hoặc giặt thảm. Dù di chuyển trên sàn gạch, sàn đá hay sàn bê tông, thiết bị vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
 • Khi hoạt động, máy không hề “ồn ào” như nhiều thiết bị khác. Vận hành siêu êm nên rất được lòng người trải nghiệm. Chính nhờ điều này, máy chà sàn công suất lớn có thể tiếp cận nhiều đối tượng người dùng.
 • Chất liệu làm nên tay cầm, bình đựng hóa chất, bàn chà, động cơ máy Clean Tech CT 3A đều là hàng chuẩn. Vậy nên, độ bền của thiết bị được đánh giá rất cao. Dùng liên tục, tiếp xúc ẩm, hóa chất, va chạm thường xuyên nhưng không hề hấn gì. Tuổi thọ thực tế có thể chạm ngưỡng 20 năm.

2. 6 “không” khi sử dụng Máy vệ sinh sàn Clean Tech CT 3A

lưu ý khi dùng Máy chà sàn Clean Tech CT 3A

Khi dùng máy vệ sinh sàn Clean Tech CT 3A, hãy ghi nhớ 6 điều dưới đây:

 • Không vận hành máy khi chưa kiểm tra các bộ phận cấu thành.
 • Không đặt máy ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu thẳng góc, nhiều bụi bặm, ẩm thấp. Đặc biệt là liền kề với nguồn nhiệt cao.
 • Không đặt vật nặng lên trên thân máy kể cả khi ở trạng thái nghỉ ngơi hay khi hoạt động.
 • Không để bánh xe, bàn chà va chạm hoặc nghiến lên dây dẫn điện.
 • Không khởi động máy nếu thấy phát sinh sự cố, kể cả là những hư hỏng nhỏ.
 • Không để máy vận hành trong thời gian quá lâu, khai thác công năng quá mức. 

3. Báo giá Máy chà rửa sàn Clean Tech CT 3A rẻ nhất

giá bán tốt nhất

Máy chà sàn Clean Tech CT 3A có giá niêm yết tại điểm bán chính hãng là 13,3 triệu đồng. Mức phí siêu rẻ dành cho con máy toàn năng, không có bất cứ điểm trừ nào để bạn phải phân vân. 

Đặc biệt, tại Kho sỉ máy công nghiệp Yên Phát, sản phẩm còn được hỗ trợ phí giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng cực chi tiết. 

Nếu máy lỗi có thể đổi trả nhanh trong vòng 7 ngày mà không phát sinh phụ phí. Thời gian bảo hành máy cũng rất dài hạn, lên tới 18 tháng với đủ các hạng mục quan trọng. 

Máy chà sàn Clean Tech CT 3A sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, sử dụng cực tiện và khả năng làm sạch cực ấn tượng. Đây có phải là những điều mà bạn đặc biệt quan tâm khi tìm kiếm 1 máy chà sàn đơn?

Đánh giá Máy chà sàn Clean Tech CT 3A