Máy chà sàn công nghiệp- bài toán tiết kiệm chi phí số 1 cho doanh nghiệp

Nói đến những thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả ta không thể không nhắc đến máy chà sàn công nghiệp. Đây là một chiếc máy siêu tiện dụng giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần di chuyển máy chà sàn bằng tay rất nhẹ nhàng là bạn đã có thể làm sạch mọi bề mặt sàn, bề mặt thảm trông đẹp như mới rồi.

 

Với một chiếc máy chà sàn thiết kế tinh tế nhỏ bé nhưng lại có tác dụng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp không thể tưởng tưởng được. Đó là những khoản tiết kiệm về:

máy chà sàn công nghiệp

 

-Tiết kiệm công sức lao động:

Từ xưa đến nay vệ sinh luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào đặc biệt là những nhà hàng, khách sạn. Bởi không gian có sạch sẽ, thoáng đãng mới được đánh giá cao về sự chuyện nghiệp và được khách hàng tin tưởng. Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của máy chà sàn, ta thường vệ sinh sàn bằng tay rất thủ công, mệt nhọc mà hiệu quả không được như mong muốn. Và sự ra đời của máy chà sàn đã làm thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Chỉ cần một chiếc máy với 1 người lao công đã có thể làm sạch hàng 1000m2 diện tích bề mặt sàn, thảm dễ dàng mà không phải mệt nhọc gì.

 máy chà sàn công nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công

 

-Tiết kiệm chi phí thuê nhân công:

Đây là một sự thật không thể phủ nhận được về tác dụng của chiếc máy chà sàn. Sức người làm sao có thể so được với máy móc vì thế mà sự ra đời của máy chà sàn là một bước tiến đột phá giúp công tác vệ sinh sàn nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn nghĩ sao khi bình thường doanh nghiệp của bạn mất khá nhiều chi phí thuê nhân công còn giờ đây thì đã giảm đi rất nhiều. Chỉ mất một lần đầu tư tiền duy nhất mua máy chà sàn bạn đã có thể tiết kiệm được tối đa chi phí thuê nhân công lao động cho doanh nghiệp của mình mãi về sau mà hiệu quả làm sạch, đánh bóng sàn thì không thể chê vào đâu được.

 máy chà sàn hà nội

 

-Tiết kiệm nước tẩy rửa và phụ tùng thay thế:

Hiển nhiên sự thật là như vậy, đâu cần tốn kém nước tẩy rửa hóa chất độc hại mà mọt bề mặt sàn, mọt vết bẩn cứng đầu vẫn có thể làm sạch hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt nữa máy chà sàn không cần phải thay thế phụ tùng thường xuyên và rất bền cho bạn thỏa sức sử dụng mà không lo hỏng hóc. Nếu như dùng tay, chậu rửa, những vật dụng làm sạch thủ công khác chắc chắn sẽ tốn không ít nước tẩy rửa mà lại còn hay phải thay thế, mua mới những vật dụng đó do bị hỏng vỡ không sử dụng được nữa.

 máy chà sàn giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp của bạn

 

-Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp:

Nói đến vấn đề tiết kiệm thời gian thì quả thực máy chà sàn là lựa chọn không hề tồi cho doanh nghiệp của bạn. Thay vì trước đây mất cả ngày làm việc để vệ sinh sàn mà không mấy hiệu quả thì giờ đây chỉ cần một thời gian ngắn bạn cũng có thể làm sạch bong sáng bóng mọi bề mặt sàn và giặt thảm siêu hiệu quả rồi. Và thời gian còn lại có thể làm các công tác vệ sinh khác như lau kính, lau bàn ghế, dọn dẹp sắp sếp đồ đạc cho ngăn nắp. Đặc biệt là bạn cũng không phải tốn thời gian để quản lý nhân công nữa có thể dành thời gian cho những việc khác quan trọng hơn.

 

Với một chiếc máy chà sàn nhỏ bé đó có thể mang đến cho bạn những khoản tiết kiệm chi phí siêu tuyệt vời. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không ring ngay một chiếc máy chà sàn giá rẻ model kiểu mới, chính hãng 100% tại Yên Phát về sử dụng trong doanh nghiệp của mình đi chứ.

 

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn chọn mua máy chà sàn phù hợp với doanh nghiệp của mình xin vui lòng liên hệ 0985.6263.07 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và báo giá tốt nhất cho bạn.

Hỏi Đáp

Máy chà sàn USA - Những thương hiệu tốt nhất hiện nay

Máy chà sàn USA - Những thương hiệu tốt nhất hiện nay

#6 model máy chà sàn IMEC được ưa chuộng

#6 model máy chà sàn IMEC được ưa chuộng

Top 4 model máy chà sàn Kraffer tốt nhất

Top 4 model máy chà sàn Kraffer tốt nhất

Top 10 máy chà sàn Roma chà sàn siêu sạch siêu nhanh

Top 10 máy chà sàn Roma chà sàn siêu sạch siêu nhanh

Top 5 máy chà sàn Hako siêu bền, chà siêu sạch

Top 5 máy chà sàn Hako siêu bền, chà siêu sạch

#2 dòng máy chà sàn Bosch tốt nhất thị trường

#2 dòng máy chà sàn Bosch tốt nhất thị trường

Review máy chà sàn Hiclean HC 154 chi tiết

Review máy chà sàn Hiclean HC 154 chi tiết

Review máy chà sàn Hiclean HC 175 chi tiết

Review máy chà sàn Hiclean HC 175 chi tiết

Top 7 máy chà sàn Tennant nhiều người lựa chọn nhất

Top 7 máy chà sàn Tennant nhiều người lựa chọn nhất