Địa chỉ mua bánh răng máy hủy tài liệu uy tín tại Hà Nội

CEO Robert Chinh 2023-09-07 15:03:09

Mỗi một sản phẩm theo thời gian đều sẽ gặp những vấn đề khác nhau do độ bền cũng như tuổi thọ của thiết bị sụt giảm trong quá trình sử dụng. Máy hủy giấy văn phòng cũng thế, thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các văn phòng này cũng dễ gặp những trường hợp hỏng hóc không đáng có. Một trong số những linh kiện quan trọng nhất có bánh răng máy hủy tài liệu.

Linh kiện máy hủy tài liệu có những gì?

Tất cả những sản phẩm máy hủy tài liệu đều được cấu thành từ những bộ phận và chi tiết khác nhau. Dưới đây là những linh kiện thuộc dạng quan trọng nhất của máy hủy tài liệu mà bạn có thể chưa biết, chúng đem lại ảnh hưởng rất lớn đến công suất của thiết bị.

Bánh răng máy hủy tài liệu

Một trong số những bộ phận quan trọng bậc nhất của máy hủy tài liệu là bánh răng máy huỷ tài liệu. Phụ kiện này đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý tài liệu. Vì thế bánh răng rất dễ bị mài mòn và có tốc độ mài mòn nhanh nhất ở máy hủy tài liệu, nhất là chất liệu bằng nhựa của nó ở các mẫu máy vừa và nhỏ.

bánh răng máy hủy tài liệu | Điện Máy Yên Phát

Bánh răng máy huỷ tài liệu là một trong những phụ kiện quan trọng

Độ bền của máy hủy tài liệu phụ thuộc rất nhiều vào bánh răng của nó. Bánh răng máy hủy tài liệu được phân làm hai loại là:

  • Bánh răng nhựa: Ưu điểm là độ linh hoạt cao. Nhược điểm là tốc độ bào mòn cùng tỷ lệ hư hỏng lớn, nhất là trong điều kiện làm việc nhiều cùng  liên tục. Chất liệu này hay được sử dụng cho những máy hủy giấy kích thước nhỏ và vừa. Bánh răng nhựa rất dễ vỡ.
  • Bánh răng metal: Ưu điểm nằm tại độ bền chắc và chống chịu lực va đập rất tốt. Loại này thường được sử dụng trong các loại máy hủy tài liệu công nghiệp. Những loại máy có thời gian làm việc lâu dài với những chiếc máy hủy tài liệu có  kích thước lớn. Độ bền cao của loại bánh răng nào cũng kéo dài thêm tuổi thọ của thiết bị.

Hệ thống dao cắt

Đứng thứ hai về độ quan trọng thì không thể không nhắc đến dao cắt, linh hồn của các máy hủy tài liệu. Đây là bộ phận trực tiếp xử lý tài liệu, biến chúng thành kích cỡ nhỏ để bảo mật tốt thông tin cho những tài liệu không còn sử dụng. Đối với bộ phận này, dao cắt sẽ được chia làm ba loại là: dao cắt hủy sợi, dao cắt hủy vụn và dao cắt hủy siêu vụn.

Lưỡi dao khi bị gãy và mài mòn sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất của máy hủy tài liệu. Vì thế nếu bị hỏng hóc, yêu cầu bạn cần phải thay mới để không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Bánh răng máy hủy tài liệu có bán rời không?

Câu trả lời là có. Bất cứ bộ phận hoặc chi tiết máy nào hỏng hóc như bánh răng bị vỡ, hoặc lưỡi dao cắt bị mẻ...đều đòi hỏi bạn mua những linh kiện mới có thể thay thế và làm tiếp vai trò của những linh kiện đi trước.

Việc mua các linh kiện máy hủy tài liệu không khó cũng không hiếm, bạn có thể đến bất cứ trung tâm sửa chữa nào để có thể mang những linh kiện mới tinh và chất lượng nhất cho sản phẩm của mình.

Bánh răng máy huỷ tài liệu bằng nhựa thường được sử dụng cho các dòng máy nhỏ và vừa.

Một số lưu ý khi mua bánh răng máy hủy tài liệu

Không chỉ bánh răng máy hủy giấy, tất cả những linh kiện khác của máy hủy tài liệu bạn đều nên nắm chắc những lưu ý dưới đây khi mua những phụ kiện chuyên dụng này nhé!

Mua bánh răng tại các địa chỉ bán hành chất lượng, chính hãng và uy tín. Nên tìm hiểu kỹ về nơi bạn định mua phụ kiện, ngoài chất lượng thì yếu tố bảo hành cũng nên được lưu ý. Đề phòng trường hợp linh kiện không may có vấn đề hỏng hóc hay trục trặc.

Phụ kiện bánh răng máy huỷ tài liệu

Linh kiện tốt hỗ trợ cho việc sửa máy huỷ giấy hiệu quả

Không mua những mặt hàng bánh răng máy hủy tài liệu trôi nổi trên thị trường, không đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Việc ham hàng rẻ đôi khi khiến bạn gặp cảnh “tiền mất tật mang”, khi tiền bạn bỏ ra không đem lại hiệu quả cho công việc bạn mong muốn.

Tìm hiểu kỹ thông tin linh kiện: Tuy giống nhau về cấu tạo, thế nhưng những linh kiện của máy hủy tài liệu đều sẽ có những chỉ số riêng, buộc bạn phải tìm hiểu để mua được loại bánh răng hợp nhất với thiết bị của mình. Nếu lắp đặt không đúng, sự tương thích thấp cũng khiến máy làm việc không hiệu quả.

=> Xem thêm: Những lỗi thường gặp và cách sửa máy huỷ tài liệu tại nhà

Điện máy Yên Phát - Địa chỉ mua bánh răng máy hủy tài liệu uy tín tại Hà Nội

Như đã trình bày phía trên, mua hàng tại một địa chỉ uy tín cũng là một trong những cách đảm bảo phụ kiện bạn mua là hàng chất lượng cùng chính hãng. Điện máy Yên Phát là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo đều tìm kiếm cũng như thay thế các loại chi tiết máy như bánh răng máy hủy tài liệu.

  • Điện Máy Yên Phát mang lại nhiều khuyến mãi cũng như ưu đãi tuyệt vời nhất gửi đến các khách hàng.
  • Luôn có nhân viên kỹ thuật trình độ cao trực tiếp hỗ trợ lắp đặt và tư vấn nhiệt tình đến khách hàng.

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về các linh kiện quan trọng của máy hủy tài liệu cũng như địa chỉ mua bánh răng máy huỷ tài liệu uy tín nhất tại Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc hay băn khoăn về thiết bị này, liên lạc tới Yên Phát thông qua  hotline 0964 593 282 để được tư vấn.

Hỏi Đáp

Máy huỷ giấy TPHCM mua ở đâu uy tín?

Máy huỷ giấy TPHCM mua ở đâu uy tín?

Thanh lý máy huỷ tài liệu cũ, nên mua hay không?

Thanh lý máy huỷ tài liệu cũ, nên mua hay không?

Tìm hiểu chi tiết về máy hủy tài liệu Magitech

Tìm hiểu chi tiết về máy hủy tài liệu Magitech