Địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Phương Anh 2022-11-28 08:01:54

Máy hủy tài liệu là thiết bị được sử dụng nhiều trong các khu văn phòng để cắt hủy các loại tài liệu nhằm bảo mật thông tin. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy bị hỏng hóc gây mất thời gian và gián đoạn công việc. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về các lỗi thường gặp, cách khắc phục và giới thiệu địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội uy tín, chất lượng. 

Sửa máy huỷ tài liệu tại Hà Nội

Địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Xem thêm: [Tìm hiểu] Máy hủy tài liệu vụn loại nào tốt nhất hiện nay?

Các lỗi thường gặp của máy hủy tài liệu và cách xử lý hiệu quả

Đã là máy móc thì việc phát sinh lỗi, trục trặc trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Máy huỷ giấy văn phòng cũng không là ngoại lệ, dưới đây là một số lỗi thường gặp nhất ở dòng sản phẩm này. 

Máy không vào điện

Đây là lỗi khá phổ biến và thường gặp khi sử dụng máy hủy tài liệu. Các bạn hãy thử kiểm tra ổ cắm, phích cắm và dây điện xem có bị đứt hay gặp vấn đề gì không? Nếu vẫn thấy bình thường và máy còn giấy bảo hành  thì các bạn nên gọi đến địa chỉ mua hàng để nhân viên kỹ thuật có chuyên môn hướng dẫn hoặc đến tận nơi sửa chữa. Còn nếu máy hết bảo hành, các bạn có thể mang đến địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội gần nhất để công việc được đảm bảo tiến độ.

Máy kêu to

Trong quá trình sử dụng, máy tự dưng kêu to có thể là do thùng đựng giấy đã đầy. Do đó các bạn cần phải kiểm tra thùng chứa giấy và lấy hết giấy thải ra ngoài. Nếu máy vẫn còn kêu to thì các bạn nên liên hệ tới địa chỉ mua hàng hoặc mang tới địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội gần nhất để xem xét và sửa chữa.

Máy bị kẹt giấy

Trong quá trình sử dụng, máy hủy tài liệu rất dễ bị kẹt hoặc cuốn giấy vào trong các bánh răng khiến máy ngừng hoạt động hoặc không hủy được tài liệu. Với lỗi này các bạn có thể tự xử lý mà không cần phải nhờ đến các nhân viên kỹ thuật.

Khi gặp phải lỗi này các bạn phải tắt máy ngay và rút nguồn điện. Sau đó, các bạn tháo nắp của máy ra và dùng nhíp để gắp hết các mảnh vụn ở lưỡi cắt và bánh răng. Các bạn hãy kéo từ từ và nhẹ nhàng kéo sang trái, phải để dải giấy không bị đứt đoạn.

Các lỗi thường gặp của máy huỷ tài liệu

Dùng nhíp gắp các vụn giấy ra khỏi lưỡi cắt và bánh răng

Với các mảnh giấy bị cuốn tròn vào các bánh răng, các bạn hãy sử dụng một con dao nhỏ cắt ra rồi dùng nhíp để lấy hết các mảnh giấy đó. Cuối cùng, các bạn đóng nắp của máy hủy tài liệu lại, cắm điện, bật nguồn và thực hiện thao tác hủy giấy một lần nữa để có thể xử lý hết các mảnh vụn còn sót lại. 

Máy hủy chậm, hủy chưa hết 

Sau một thời gian sử dụng, nhiều người sử dụng máy hủy tài liệu gặp phải vấn đề là tốc độ hủy chậm và tài liệu hủy không hết. Để khắc phục được lỗi này thì đầu tiên, các bạn nên kiểm tra xem lưỡi dao hủy của máy có bị cùn hay gỉ sét gì không? Bởi vào mùa mưa nồm, độ ẩm không khí tăng cao có thể khiến cho lưỡi dao bị ẩm, gỉ sét và không còn được sắc bén như trước nên tốc độ hủy tài liệu bị chậm, bị hủy chưa hết.

Với lỗi này các bạn nên thay lưỡi dao mới cho máy và kiểm tra, bôi dầu trơn cho lưỡi dao thường xuyên để lưỡi dao được bền. Để đảm bảo an toàn, các bạn nên gọi đến địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội uy tín để họ thay dao cho máy nhé!

Máy bị vỡ hoặc mất bánh răng

Đây là lỗi thường gặp phải khi các bạn cho giấy vào để hủy mà máy không nhận và không cuốn giấy xuống. Lúc này các bạn cần liên hệ với nhà phân phối hoặc trung tâm bảo hành của hãng để họ xử lý nếu máy vẫn còn thời gian bảo hành. Nếu máy đã hết thời gian bảo hành các bạn có thể mang đến địa chỉ sửa chữa gần nhất để sửa.

Địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối và trung tâm sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội. Nếu các bạn không am hiểu về thiết bị này thì đừng mất thời gian vào việc tự sửa chữa. Hãy liên hệ ngay tới các địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng để máy được sửa nhanh và hiệu quả. 

Địa chỉ sửa chữa máy huỷ tài liệu tại Hà Nội

Máy hủy tài liệu chính hãng giúp tránh gặp phải các lỗi không mong muốn

Điện máy Yên Phát là địa chỉ sửa chữa và phân phối máy hủy tài liệu chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, đảm bảo khắc phục được các lỗi không mong muốn hiệu quả. 

Việc chọn mua máy chính hãng, chất lượng cũng giúp người dùng tránh được các lỗi thường gặp ở máy hủy tài liệu. Yên Phát có các dòng máy hủy tài liệu từ các thương hiệu nổi tiếng như Silicon, Ziba, Nikatei, Bonsaii,... để các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Các bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây:

  • Sản phẩm đầy đủ giấy tờ xác minh được nguồn gốc rõ ràng.
  • Chính sách bảo hành máy dài hạn.
  • Giao hàng nhanh chóng và giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng.
  • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng chọn được mẫu ưng ý nhất.
  • Nhiều chương trình ưu đãi lớn tri ân cho khách hàng vào các dịp lễ.

Như vậy, qua những thông tin chia sẻ bên trên các bạn cũng đã biết được những lỗi hay gặp, cách khắc phục và địa chỉ sửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin cần thiết nhất cho các bạn trong việc khắc phục các vấn đề của thiết bị để công việc được suôn sẻ và hoàn thành đúng thời hạn.

 

Hỏi Đáp

Điểm danh top 5+ máy hủy tài liệu nào tốt dành cho văn phòng

Điểm danh top 5+ máy hủy tài liệu nào tốt dành cho văn phòng

Tìm hiểu về máy hủy giấy A4

Tìm hiểu về máy hủy giấy A4

Hướng dẫn cách mua máy huỷ tài liệu ở Đà Nẵng chất lượng

Hướng dẫn cách mua máy huỷ tài liệu ở Đà Nẵng chất lượng

Tìm hiểu về thương hiệu Timmy -  máy huỷ tài liệu của Đức

Tìm hiểu về thương hiệu Timmy -  máy huỷ tài liệu của Đức

Hướng dẫn cách mua và địa chỉ phân phối máy huỷ giấy Cần Thơ uy tín

Hướng dẫn cách mua và địa chỉ phân phối máy huỷ giấy Cần Thơ uy tín

Các tiêu chí chọn mua máy hủy tài liệu tại Nha Trang nên biết

Các tiêu chí chọn mua máy hủy tài liệu tại Nha Trang nên biết

Máy hủy giấy Dino có điểm gì nổi bật?

Máy hủy giấy Dino có điểm gì nổi bật?

Tìm hiểu về Silicon - thương hiệu máy huỷ tài liệu Mỹ 

Tìm hiểu về Silicon - thương hiệu máy huỷ tài liệu Mỹ 

Địa chỉ mua máy huỷ giấy tại Huế tốt bạn nên biết

Địa chỉ mua máy huỷ giấy tại Huế tốt bạn nên biết