Địa chỉ mua máy rửa xe Quảng Trị uy tín giá tốt

CEO Robert Chinh 2021-05-05 17:11:23

Địa chỉ mua máy rửa xe Quảng Trị uy tín giá tốt

Để giúp các khách hàng tại Quảng Trị nói riêng và trên cả nước nói chung dễ dàng mua được máy rửa xe chính hãng chất lượng. Chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ đang xếp vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phun rửa - Đó chính là Điện máy Yên Phát.

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Hiểu rõ được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm đến hiệu quả làm việc. Đơn vị điện máy Yên Phát luôn luôn lựa chọn các thiết bị rửa xe chính hãng, đến từ các thương hiệu có tiếng như: Kumisai, Palada, IPC, Karcher,... Tất cả sản phẩm đều có giấy tờ, tem mác, giấy kiểm định đầy đủ. Hỗ trợ người dùng có được hiệu quả làm việc tốt nhất.

máy rửa xe quảng trị

Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu

Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Luôn mong muốn mang tới cho khách hàng trên cả nước được mua máy rửa xe chính hãng với giá rẻ nhất. Đơn vị đã lựa chọn nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn. Nhờ vậy mà giá sản phẩm tại đây luôn thấp hơn so với mức giá chung trên thị trường.

Nhiều chương trình ưu đãi

Nhằm tri ân khách hàng cũ, chào mừng khách hàng mới. Yên Phát liên tục tung ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Điều này giúp cho khách hàng có cơ hội mua được máy với giá rẻ hơn, hoặc nhận được thêm nhiều phần quà giá trị.

Bảo hành chính hãng lâu dài

Tất cả các sản phẩm máy rửa xe tại Yên Phát đều được bảo hành chính hãng, lâu dài. Đảm bảo đầy đủ nhất quyền lợi cho người dùng. Các sản phẩm như máy rửa xe mini gia đình thời gian bảo hành dao động từ 6 - 12 tháng. Còn máy rửa xe cao áp sẽ có chính sách bảo hành lâu hơn, lên đến 18 tháng.

mua máy rửa xe quảng trị

Chế độ bảo hành lâu dài

>>Tham khảo: Địa chỉ cung cấp máy rửa xe gia đình tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua máy rửa xe bền - đẹp - hiệu quả

Do mẫu mã máy rửa xe quá đa dạng, nên để tiết kiệm thời gian lựa chọn. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn máy như sau:

Xác định nhu cầu mục đích sử dụng

Đầu tiên hãy xác định nhu cầu và mục đích sử dụng khi mua máy. Chỉ khi xác định được nhu cầu, bạn mới có thể chọn được máy phù hợp. Ví dụ:

  • Nếu mục đích là chăm sóc xe trong gia đình và phục vụ cho việc tưới tiêu, thì nên chọn mua máy rửa xe gia đình.
  • Nếu mở quán rửa xe máy, tiệm rửa quy mô nhỏ thì máy rửa xe mini là một sự lựa chọn hợp lý.
  • Còn nếu mở tiệm với quy mô lớn hơn thì máy rửa xe cao áp chính là người bạn đồng hành xuyên suốt.

máy rửa xe tại quảng trị

Xác định nhu cầu phun rửa để lựa chọn máy phù hợp

Chọn máy từ các thương hiệu uy tín

Tiếp theo là nên tham khảo và chọn ra những thương hiệu uy tín để mua sản phẩm. Bởi các thương hiệu này, chất lượng sản phẩm đã được khách hàng kiểm định trong thời gian dài.

Kiểm tra các chi tiết máy

Khi xem hàng hàng hay khi nhận hàng giao tận nhà, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ chi tiết máy, phụ kiện máy. Nếu có thiết sót hay hư hỏng, cần lập tức báo lại để đổi hoặc chuyển sang một model khác.

>>Xem thêm: Điểm danh 5+ máy rửa xe 1500W đình đám nhất hiện nay

Ưu tiên vấn đề bảo hành

Như vậy, lựa chọn địa chỉ mua uy tin sẽ giúp bạn yên tâm sở hữu những thiết bị phun rửa để sử dụng hàng ngày ở gia đình, cửa tiệm. Tại Quảng Trị, bạn có thể xem sản phẩm và đặt mua thông qua website của Yên Phát. Dù mua trực tiếp hay mua online đều được bảo hành đầy đủ và kiểm tra máy kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Để liên hệ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề chọn máy rửa xe. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966 631 546 để được hỗ trợ sớm nhất.

Hỏi Đáp

Đánh giá top 3 máy rửa xe Omais phổ biến nhất hiện nay

Đánh giá top 3 máy rửa xe Omais phổ biến nhất hiện nay

Tiệm rửa xe Hải Dương siêu sạch giá rẻ

Tiệm rửa xe Hải Dương siêu sạch giá rẻ

Mô hình rửa xe kết hợp cafe: Mới lạ, Tiền năng, Giàu nhanh

Mô hình rửa xe kết hợp cafe: Mới lạ, Tiền năng, Giàu nhanh