Cách chọn mua máy hủy tài liệu Hải Phòng

Phương Anh 2022-12-16 13:32:27

Bạn đang ở Hải Phòng nhưng không biết nên chọn mua máy hủy tài liệu như thế nào? Mua ở đâu uy tín giá tốt? Đừng lo lắng bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Trong bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua máy huỷ tài liệu Hải Phòng để các bạn tham khảo. 

Lựa chọn theo độ bảo mật mong muốn

Hiện nay thị trường máy huỷ tài liệu tại Hải Phòng cung cấp 3 dòng máy hủy tài liệu đó là máy hủy tài liệu dạng sợi, vụn và siêu vụn. Tuỳ thuộc theo nhu cầu bảo mật thông tin của doanh nghiệp bạn mà có thể lựa chọn dòng máy phù hợp. 

Máy hủy tài liệu Hải Phòng

Cách chọn mua máy huỷ tài liệu Hải Phòng

Cụ thể như sau: 

 • Hãy chọn máy huỷ tài liệu dạng sợi nếu như giấy tờ bạn cần hủy các loại giấy tờ không yêu cầu cao về tính bảo mật. Bởi máy hủy tài liệu dạng sợi có khả năng khôi phục lại cao hơn. Những máy có kích thước hủy càng lớn thì tính bảo mật càng thấp. 
 • Hãy chọn máy huỷ tài liệu dạng vụn và siêu vụn nếu Giấy tờ bạn bạn cần hủy chứa những thông tin quan trọng ví dụ như chiến lược kinh doanh, báo cáo tài chính nội bộ, bí mật kinh doanh… hoặc những tài liệu chứa các thông tin nhạy cảm không thể lộ ra ngoài. Tài liệu sau khi hủy sẽ thành những những mảnh vụn không thể ghép lại được. 

Chọn mua theo lượng giấy cần huỷ

Lượng giấy cần huỷ cũng là một trong những yếu tố bạn cần đặc biệt quan tâm đến khi chọn mua máy hủy tài liệu Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước cần phải lưu tâm. Khi chọn được mode phù hợp với khối lượng giấy cần hủy sẽ giúp bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn và không khiến máy bị quá tải. 

Cách mua máy huỷ tài liệu Hải Phòng

Cách mua máy huỷ tài liệu Hải Phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách chọn mua máy huỷ tài liệu theo lượng giấy cần huỷ cụ thể như sau: 

 • Nếu như bạn cần mua máy phục vụ cho cá nhân hoặc văn phòng nhỏ có lượng giấy tờ cần hủy ít thì những model có công suất hủy 3-5 tờ/lần là phù hợp. Dòng máy này thường có giá thành thấp, thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. 
 • Nếu bạn tìm mua máy hủy tài liệu cho văn phòng có lượng giấy tờ cần huỷ ở mức trung bình thì nên chọn những model 5-20 tờ/lần. Dòng máy hủy tài liệu này này hiện đang được dùng nhiều tại các văn phòng hành chính nhà nước, những văn phòng doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.
 • Nếu đơn vị của bạn cần hủy lượng giấy lớn mỗi ngày thì nên chọn các sản phẩm máy hủy tài liệu công nghiệp với công suất lớn. Những dòng máy này có thể cắt được 25- 60 tờ/ lần. Dòng máy này có thể hủy khối lượng giấy lớn liên tục mà không bị nóng máy, quá nhiệt. 

Chọn theo thương hiệu

Hiện nay thị trường máy hủy tài liệu Hải Phòng có sản phẩm của rất nhiều thương hiệu khác nhau để người dùng lựa chọn. Khi mua các bạn nên chọn máy được sản xuất bởi những thương hiệu lớn và uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình. Mặc dù giá máy hủy tài liệu nổi tiếng cao hơn những thương hiệu khác nhưng bù lại chất lượng máy ổn định hơn. Đặc biệt chế độ bảo hành lúc nào cũng dài hạn đem lại sự đảm bảo cao hơn.

Chọn mua máy hủy giấy theo thương hiệu

Chọn mua máy hủy giấy theo thương hiệu

Một số thương hiệu máy hủy tài liệu chất lượng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay có thể kể đến như: 

 • Máy hủy tài liệu Silicon: Đây là một thương hiệu máy hủy giấy đến từ Mỹ. Các sản phẩm của thương hiệu này hiện đang rất được ưa chuộng tại nước ta. Máy hủy tài liệu Silicon hoạt động bền bỉ với thời gian, luôn đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của USA. Một số model nổi bật của thương hiệu này có thể kể đến như Silicon PS 1000C, Silicon PS-2500C, Silicon PS-4000C… 
 • Máy hủy tài liệu Nikatei: Thương hiệu này đến từ Nhật Bản và chinh phục khách hàng trên khắp thế giới của mình bằng những sản phẩm chất lượng, có tính tiện dụng cao. Và đặc biệt hơn cả là giá thành thương hiệu này đưa ra cho các sản phẩm hủy tài liệu hết giá trị sử dụng của thương hiệu mình hết sức hợp lý. Một số sản phẩm hủy giấy nổi bật của Nikatei có thể kể đến như: Nikatei PS-720C, Nikatei PS-780C, Nikatei PS-900C,… 
 • Máy hủy tài liệu Dino: Dino là thương hiệu sản xuất thiết bị hủy tài liệu nổi tiếng của Đức. Chất lượng sản phẩm của thương hiệu này không thua gì các thương hiệu sản xuất máy hủy tài liệu đình đám khác trên thị trường nhưng nó lại có giá thành tương đối thấp. Những sản phẩm hủy giấy của hãng rất phù hợp với những văn phòng vừa và nhỏ. Một số model nổi bật của Dino có thể kể đến đó là Dino Plus, Dino Grand, Dino C22, Dino C100, Dino Star,... 

Nên mua máy huỷ tài liệu của thương hiệu nào

Nên mua máy huỷ tài liệu của thương hiệu nào

Chọn theo giá thành

Bên cạnh việc dựa vào các yếu tố trên thì các bạn còn cần nhân nhắc về điều kiện tài chính của mình để chọn được model máy hủy giấy có giá thành phù hợp. Hiện nay máy hủy tài liệu Hải Phòng Hiện nay rất đa dạng, tùy theo thông số kỹ thuật, thương hiệu mà chúng sẽ có những mức giá khác nhau. Song nhìn chung máy cắt tài liệu thường có giá giao động trong khoảng từ 1.500.000 đến 60.000.000 đồng. 

Dưới đây là bảng giá của một số máy hủy tài liệu bán chạy trên thị trường hiện nay để các bạn tham khảo. 

Tên model Khả năng hủy Kích thước hủy Kích thước thùng chứa Giá thành Thông tin chi tiết
Timmy B-CC5 5 tờ/lần 2x6mm 15 lít 1.670.000 Xem thêm
Balion NH-8100C 8 tờ/lần 3.8x50mm 20 lít 2.000.000 Xem thêm
Ziba HC-38 8 tờ/lần 3x10mm 17 lít 3.300.000 Xem thêm
New United ST-15C 17 tờ/lần 3.9x38mm 25.6 lít 4.350.000 Xem thêm
HPec F1 professional 21 tờ/lần 4x40mm 27 lít 5.500.000 Xem thêm
Silicon PS-8900C 18 tờ/lần 4x40mm 34 lít 7.500.000 Xem thêm
Silicon PS-526C 18 tờ/lần 2x18mm 53 lít 13.451.000 Xem thêm
NiKatei PS-2000M 15 tờ/lần 2x12 mm 60.6 lít 20.800.000 Xem thêm
Silicon PS-5700C 6 tờ/lần 1x2mm 60 lít 36.700.000 Xem thêm
Silicon PS-4500C 45 tờ/lần 3.9 x45mm 120 lít 48.000.00 Xem thêm

 

Xem thêm:

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh máy huỷ tài liệu tại Hải Phòng tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chính hãng với giá thành hợp lý. Do đó các bạn cần phải lựa chọn thật kỹ đơn vị mình mua hàng để đảm bảo quyền lợi của mình. 

Địa chỉ mua máy hủy tài liệu uy tín tại Hải Phòng

Tìm kiếm địa chỉ mua máy hủy tài liệu uy tín tại Hải Phòng

Một đơn vị kinh doanh máy hủy tài liệu uy tín tại Hải Phòng cũng như khắp các tỉnh thành của cả nước có những đặc điểm nổi bật như: 

 • Đơn vị đã được thành lập nhiều năm, giàu kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm máy hủy giấy và những sản phẩm điện máy khác. 
 • Cung cấp sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu uy tín
 • Có giá thành công khai, minh bạch trong chính sách mua/đổi trả hàng, bảo hành.
 • Có địa chỉ văn phòng giao dịch cụ thể, khách hàng có thể đến tận nơi để xem hàng
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao hỗ trợ lắp đặt vận hành thử máy. 

Hiện nay, Điện máy Yên Phát là một trong những đơn vị phân phối máy hủy tài liệu uy tín, có đầy đủ các yếu tố trên. Nếu như bạn chưa biết mua máy hủy tài liệu tại Hải Phòng thì Điện máy Yên Phát là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Trên đây là tổng hợp thông tin xoay quanh chủ đề máy hủy tài liệu Hải Phòng chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này vui lòng liên hệ  0917 430 282 - 0985 626 307 để được tư vấn miễn phí. 

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tham khảo các dòng máy huỷ tài liệu văn phòng về chất lượng và địa chỉ mua hàng thì có thể tham khảo thêm các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng khác như ZibaSiliconNikateiHpec.... tại website Yenphat.vn

Hỏi Đáp

Điểm danh top 5+ máy hủy tài liệu nào tốt dành cho văn phòng

Điểm danh top 5+ máy hủy tài liệu nào tốt dành cho văn phòng

Tìm hiểu về máy hủy giấy A4

Tìm hiểu về máy hủy giấy A4

Hướng dẫn cách mua máy huỷ tài liệu ở Đà Nẵng chất lượng

Hướng dẫn cách mua máy huỷ tài liệu ở Đà Nẵng chất lượng

Tìm hiểu về thương hiệu Timmy -  máy huỷ tài liệu của Đức

Tìm hiểu về thương hiệu Timmy -  máy huỷ tài liệu của Đức

Hướng dẫn cách mua và địa chỉ phân phối máy huỷ giấy Cần Thơ uy tín

Hướng dẫn cách mua và địa chỉ phân phối máy huỷ giấy Cần Thơ uy tín

Các tiêu chí chọn mua máy hủy tài liệu tại Nha Trang nên biết

Các tiêu chí chọn mua máy hủy tài liệu tại Nha Trang nên biết

Máy hủy giấy Dino có điểm gì nổi bật?

Máy hủy giấy Dino có điểm gì nổi bật?

Tìm hiểu về Silicon - thương hiệu máy huỷ tài liệu Mỹ 

Tìm hiểu về Silicon - thương hiệu máy huỷ tài liệu Mỹ 

Địa chỉ mua máy huỷ giấy tại Huế tốt bạn nên biết

Địa chỉ mua máy huỷ giấy tại Huế tốt bạn nên biết