【TOP 3】"Máy dò kim loại Nhật Bản" được săn đón nhất hiện nay

Logo yenphat

Máy dò kim loại cầm tay Nhật là dòng máy dò kim loại công nghiệp sử dụng từ trường để dò. Hiện nay, dòng máy dò kim loại công nghiệp của Nhật Bản đang là dòng máy dò sóng đôi duy nhất trên thế giới. Vậy loại máy dò kim loại Nhật Bản nào được nhiều người sử dụng. Bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Yenphat.vn nhé!

Máy dò kim loại Nhật Bản

Máy dò kim loại Nhật Bản

Máy dò kim loại Nhật Bản Hashima HN-30

Máy dò kim loại Hashima có thiết kế rất nhỏ gọn, di động mà lại rất dễ dàng khi sử dụng bằng tay. Chiếc máy dò kim loại cầm tay Nhật này sử dụng nguyên tắc cảm ứng từ trường để có thể phát hiện ra vị trí chính xác của kim bị hỏng hoặc sắt. Do đó, máy đặc biệt thích hợp dùng cho những loại hàng hóa mỏng và nhỏ. 

Sau khi kim loại bị phát hiện bởi máy dò kim đứng lớn, bạn nên sử dụng chiếc máy dò kim loại cầm tay này để tìm vị trí chính xác của kim bị hỏng, nhờ đó mà tránh gây thiệt hại cho khách hàng đồng thời giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Máy dò kim loại Hashima là dòng máy được sản xuất tại Shanghai có chất lượng tốt và chạy ổn định nhất. Chiếc máy dò kim loại này được thiết kế đặc biệt để có thể phát hiện các kim loại sắt có đường kính 1mm trở lên. Do đó, nó được chấp thuận bởi các nhà sản xuất dệt may hàng đầu trên thế giới.

Ưu điểm nổi bật của máy dò kim loại cầm tay Nhật - Hashima:

 • Dễ vận hành và thuận tiện để thực hiện lại có độ nhạy cao.
 • Chức năng âm thanh cùng đèn báo động khi phát hiện ra kim loại
 • Thông qua chip kỹ thuật số nhập khẩu và có khả năng ổn định cao.
 • Có âm thanh báo liên tục khi điện áp xuống thấp hơn 6V, lúc này người dùng cần thay pin cho máy.
 • Có thể nhận ra vị trí chính xác của kim khâu bị gãy.

Máy dò kim loại Nhật Bản Hashima

Máy dò kim loại Hashima

Chiếc máy dò kim loại Nhật Bản này không bị ảnh hưởng bởi nhiễu từ của các yếu tố như nhiệt độ không khí hay độ ẩm cũng như tĩnh điện. Nó được thiết kế để làm việc gần với tất cả các loại máy móc liên quan đến ngành công nghiệp dệt may.

Máy dò kim loại cầm tay Nhật - Square SD3-60 Type

Máy dò kim loại Nhật Bản SD3-60 Type được nhiều người biết tới bởi thiết bị có khả năng phát ra hai sóng điện từ, để dò hai lần khi sản phẩm đi qua. Trong đó, máy sẽ phát ra một sóng có tần số tối ưu với kim loại nhiễm từ là Fe và một sóng với kim loại không nhiễm từ là SUS.

Máy dò kim loại Square SD3-60 Type là một trong những dòng máy dò kim loại tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Dòng máy này mang trong mình nhiều tính năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của máy dò kim loại square đó là:

 • Công nghệ từ trường dò sóng đôi
 • Phù hợp với nhiều loại thực phẩm
 • Dò không tiếp xúc sản phẩm
 • Khung dò bằng thép không gỉ
 • Thiết kế bền bỉ
 • Dễ dàng làm vệ sinh hay bảo trì

Máy dò kim loại Nhật Bản Square SD3-60 Type có dòng máy dò tìm kim loại trong chế biến thực phẩm, thuỷ hải sản và công nghiệp… Máy sử dụng từ trường để dò tìm kim loại.

Dưới sự ảnh hưởng của từ trường thì kim loại lẫn trong thực phẩm sẽ được chia ra thành hai dạng là nhiễm từ (sắt) và không nhiễm từ như đồng, nhôm, thép không gỉ,v.v.. Kim loại nhiễm từ sẽ được dò tốt ở tần số cao, còn kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp.

Máy dò kim loại Square SD3-60 Type là thiết bị dùng để dò kim loại dạng băng tải và được điều khiển bằng công nghệ vi xử lý tiên tiến. Sản phẩm có áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại làm cho độ nhạy của máy đạt tối ưu, từ đó giúp người sử dụng ít can thiệp tới máy nhất. 

Vì vậy, chiếc máy này rất phù hợp cho các ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản, nơi mà cần độ chính xác và an toàn sản phẩm khắt khe hơn. Hơn nữa, khung dò của chiếc máy dò tìm này có nhiều kích cỡ khác nhau cùng quy trình dò tìm đơn giản.

Để đi qua được khung dò của máy, sản phẩm phải có chiều rộng là 600mm và chiều cao tối đa 500mm. Bởi vậy, nó đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng trong các nhà máy hay xí nghiệp. 

Máy dò kim loại Nhật Bản Square SD3-60 Type

Máy dò kim loại Square SD3-60 Type

Màn hình LCD của máy được trang bị chức năng cảm ứng, hiển thị mô tả cùng các chức năng điều khiển thông minh. Vì vậy, nó rất thân thiện với người dùng và có độ nhạy cao.

Ngoài ra, chiếc máy dò kim loại Square này còn rất dễ vệ sinh bởi nó đáp ứng đúng các chỉ tiêu các HACCP, với toàn bộ máy làm bằng thép không gỉ. Băng tải có thể tháo rời chỉ với một thao tác đơn giản. 

Chiếc máy dò kim loại Nhật Bản này đạt tiêu chuẩn IP66 cho khả năng chống bụi và chống nước đạt chuẩn. Dây delt được làm từ chất liệu nhựa thân thiện môi trường lại dễ vệ sinh. Hơn nữa, người dùng còn có thể quản lý chiếc máy dò kim loại trong thủy sản Square này thông qua hệ thống mạng LAN SD3-60.

Hệ thống này được ứng dụng để kiểm tra các sản phẩm đóng gói lớn trong thủy hải sản hay nông sản… Bên cạnh đó, dòng máy này còn có chức năng đếm sản phẩm thành phẩm và sản phẩm nhiễm kim loại. 

Máy dò kim loại Anritsu của Nhật Bản KDS 810xBW

Để đảm bảo sản phẩm không bị lẫn kim loại, việc sử dụng máy dò kim loại siêu nhạy Anritsu KDS 810xBW là rất phù hợp. Máy dò kim loại sóng đôi của Anritsu là chiếc máy dò phát ra hai sóng điện từ để dò hai lần khi sản phẩm qua máy.

Máy dò kim loại Nhật Bản Anritsu KDS 810xBW

Máy dò kim loại Nhật - Anritsu KDS 810xBW

Một sóng có tần số tối ưu với kim loại nhiễm từ (Fe) còn một sóng tối ưu với kim loại không nhiễm từ SUS. Thay vì việc phải dò lần lượt qua máy như một số dòng máy dò khác, một máy sóng đôi của Anritsu sẽ cho kết quả tương đương nhưng chất lượng lại gấp đôi. 

Vận tốc băng tải của chiếc máy dò kim loại Nhật Bản Anritsu KDS 810xBW có thể cài tùy ý từ 10 tới 90 mét/phút cho độ nhạy không đổi. Thêm nữa, tại Việt Nam thì Anritsu có kỹ thuật hướng dẫn vận sử dụng, sửa chữa máy ngay khi có vấn đề hay có máy cho mượn khi cần và phụ tùng thay thế của dòng máy này luôn có sẵn, nhờ vậy quy trình sản xuất của khách hàng không bị ảnh hưởng.

Đặc điểm nổi bật của máy dò kim loại Hashima là:

 • Thương hiệu Anritsu là thương hiệu hàng đầu của Nhật và trên thế giới
 • Công nghệ sóng đôi cùng tốc độ cao, một máy bằng hai máy
 • Chịu nước và bền trong mọi môi trường, gỡ máy vệ sinh máy trong 1 phút và an toàn khi phun nước rửa má đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn HACCP

Hướng dẫn sử dụng máy dò kim loại Anritsu như sau:

 • Trước tên bạn cần khởi động bộ cảm ứng trên máy dò kim loại
 • Sau đó tùy chỉnh các chế độ hoạt động trên bộ cảm ứng
 • Bạn có thể test thử độ nhạy của máy
 • Tiến hành dò tìm mục tiêu

Với cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản, bạn hoàn toàn có thể điều khiển bộ máy này cho dù lần đầu tiên sử dụng.

Bạn thấy sao về 3 dòng máy dò kim loại Nhật Bản trên đây, để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như các loại máy dò kim loại của Mỹ hay Úc chất lượng, bạn hãy tham khảo thêm sản phẩm trên trang Yenphat.vn nhé!

Hỏi Đáp

[Khám phá] Top 3 máy dò kim loại tốt nhất 2021

[Khám phá] Top 3 máy dò kim loại tốt nhất 2021

Ưu điểm chung và các loại máy dò kim loại Mettler Toledo

Ưu điểm chung và các loại máy dò kim loại Mettler Toledo

Máy dò kim loại ishida - Đặc điểm, cấu tạo và top 2 máy ưa chuộng hiện nay

Máy dò kim loại ishida - Đặc điểm, cấu tạo và top 2 máy ưa chuộng hiện nay

[Góc giải đáp] Máy dò kim loại dưới lòng đất cũ có nên mua hay không? 

[Góc giải đáp] Máy dò kim loại dưới lòng đất cũ có nên mua hay không? 

[Mách bạn] 3 kinh nghiệm tìm vàng chuẩn xác nhất

[Mách bạn] 3 kinh nghiệm tìm vàng chuẩn xác nhất

[Mách bạn] 3 cách tìm vàng sa khoáng chuẩn xác nhất

[Mách bạn] 3 cách tìm vàng sa khoáng chuẩn xác nhất

Vàng sa khoáng là gì? Thực trạng khai thác vàng sa khoáng tại Việt Nam

Vàng sa khoáng là gì? Thực trạng khai thác vàng sa khoáng tại Việt Nam

Top 3 máy dò đồ cổ tốt nhất trong năm 2021

Top 3 máy dò đồ cổ tốt nhất trong năm 2021

Cổng dò kim loại cho chất lượng dò tìm chính xác 100%

Cổng dò kim loại cho chất lượng dò tìm chính xác 100%