#TOP Những Mẫu Cổng Xếp 6 Cánh Đẹp Dành Cho Bạn

CEO Robert Chinh 2023-09-05 14:36:00
Cổng xếp 6 cánh, 4 cánh, 8 cánh đang được sử dụng tương đối rộng rãi hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao cùng tính độc đáo trong kết cấu lắp đặt. Cùng tham khảo một số mẫu cửa cổng đẹp được giới thiệu sau đây nhé!

cổng xếp 6 cánh | Điện Máy Yên Phát

Gợi ý các mẫu cổng xếp 6 cánh ấn tượng

Cửa cổng 6 cánh là gì?

Cổng xếp 6 cánh là loại cổng gồm 6 tấm cổng, chia làm 2 phần, mỗi phần 3 tấm liên kết với nhau bởi bản lề. Khi một cánh cổng chạy, các cánh cổng còn lại sẽ di chuyển theo thực hiện công tác đóng mở.

Thông thường, chất liệu làm nên cửa cổng 6 cánh tại Việt Nam là sắt, nhôm, inox hay gỗ,... Với cơ chế hoạt động đặc biệt của mình, cửa cổng 6 cánh giúp tiết kiệm đáng kể không gian cho nhà phố, có khoảng sân hạn chế về cả chiều ngang lẫn chiều rộng nhưng vẫn muốn mở cổng lớn tối đa.

Cấu tạo cổng 6 cánh tự động

Cổng 6 cánh tự động thuộc loại cổng xếp trượt, được trang bị thêm 1 motor cổng cánh tay đòn hoặc motor cổng âm sàn để có thể điều khiển cổng từ xa. Loại cổng này bắt buộc trang bị ray dẫn trên đỉnh đầu hoặc dưới mặt đất để khi motor kéo, các cánh cổng sẽ di chuyển đúng quỹ đạo.

Do đó, cổng 6 cánh sẽ bao gồm 4 bộ phận chính sau đây:

  • Thân cổng
  • Motor tự động: tạo động lực kéo cánh cổng sát trụ cột hoặc sát tường. Khi motor hoạt động, cánh cổng sát trụ sẽ di chuyển kéo theo các cánh bên hông di chuyển theo. Khác với cửa cổng trượt 2 cánh thông thường, người thợ chỉ cần dựa vào tải trọng cổng là có thể chọn được loại motor thích hợp, khi lựa chọn motor cho cổng 6 cánh người lắp đặt cần phải xem xét chiều rộng cổng, hướng mở cổng,... mới có thể đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất
  • Ray định hướng: điều hướng di chuyển của cổng
  • Thiết bị điều khiển: thực hiện đóng mở cổng từ xa (bằng remote hoặc app trên smartphone), giúp kiểm soát lượng lượng ra vào (nếu sử dụng khóa vân hay hay nhận diện khuôn mặt)

>> Có thể bạn quan tâm:

Tham khảo 5+ mẫu cổng xếp 6 cánh đẹp, ấn tượng

Cổng xếp 6 cánh được sử dụng nhiều tại gia đình, với quy tắc chia cánh có thể là 1 cánh trái + 5 cánh phải hoặc 3 cánh trái + 3 cánh phải (bạn hoàn toàn có thể chia cánh theo sở thích của mình). Bên cạnh đó, 6 là con số đẹp nên được nhiều khách hàng đặc biệt sử dụng để đem lại may mắn cho gia chủ.

Tham khảo một số mẫu cổng xếp 6 cánh đẹp dưới đây:

mẫu cổng xếp 6 cánh | Điện Máy Yên Phát

Mẫu cổng #1

mẫu cổng xếp 6 cánh đẹp | Điện Máy Yên Phát

Mẫu cổng #2

các mẫu cổng xếp 6 cánh | Điện Máy Yên Phát

Mẫu cổng #3

cổng xếp 6 cánh đẹp | Điện Máy Yên Phát

Mẫu cổng #4

mẫu cổng xếp 6 cánh đẹp giá tốt | Điện Máy Yên Phát

Mẫu cổng #5

cổng xếp 6 cánh giá rẻ | Điện Máy Yên Phát

Mẫu cổng #6

cổng xếp 6 cánh đẹp giá tốt | Điện Máy Yên Phát

Mẫu cổng #7

Trên đây là tổng hợp những mẫu cổng xếp 6 cánh đẹp mắt, ấn tượng. Mong rằng trong số những gợi ý trên, bạn đã chọn được một thiết kế hợp với không gian nhà ở của mình. Tham khảo thêm nhiều mẫu cổng xếp đẹp và các sản phẩm barie chắn cổng, nhận tư vấn tại hotline 0965 327 282 - 0966 631 546.

Hỏi Đáp

Cổng xếp kéo tay là gì? Nên sử dụng cổng xếp kéo tay hay Barie tự động?

Cổng xếp kéo tay là gì? Nên sử dụng cổng xếp kéo tay hay Barie tự động?

Hệ thống barie tự động thông minh: Giải pháp bảo vệ an toàn mới

Hệ thống barie tự động thông minh: Giải pháp bảo vệ an toàn mới

Cảm biến đóng mở cửa là gì?

Cảm biến đóng mở cửa là gì?