Bên cạnh barrier tự động, cổng xếp inox cũng trở thành giải pháp đắc lực được nhiều đơn vị lựa chọn để thắt chặt vấn đề an ninh. Không chỉ giúp kiểm soát lượng người và phương tiện ra vào, thiết bị này còn giúp gia tăng sự chuyên nghiệp, hiện đại tại các doanh nghiệp. Vậy cổng xếp inox là gì? Cổng xếp inox có những loại nào? Nếu đơn vị của bạn cũng đang có ý định đầu tư loại cổng này, hãy tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây của Điện Máy Yên Phát để tìm hiểu chi tiết về cổng xếp inox nhé!

Cổng xếp inox là giải pháp giúp kiểm soát và củng cố an ninh

Cổng xếp inox là giải pháp giúp kiểm soát và củng cố an ninh

💠 Cổng xếp inox chạy điện là gì?

Cổng xếp inox hay còn được biết đến với tên gọi khác là cổng xếp tự động. Đây là loại cửa an ninh chuyên dụng, vận hành hoàn toàn bằng điện thông qua điều khiển từ xa. 

Cùng với sự tăng nhanh về số lượng các doanh nghiệp, tòa nhà, nhu cầu sử dụng cổng xếp inox ngày càng tăng nhanh về số lượng, thiết kế cùng giá thành. Hiện sản phẩm đang được sử dụng phổ biến tại cổng các cơ quan, doanh nghiệp, khu dân cư,... với mục đích đảm bảo an ninh, tiện lợi và tạo điểm nhất cho kiến trúc.

Cổng xếp giá rẻ là sản phẩm dẫn đầu top tìm kiếm gần đây

Cổng xếp giá rẻ là sản phẩm dẫn đầu top tìm kiếm gần đây

💠 Cấu tạo và nguyên lý vận hành của cổng xếp inox

Bên cạnh những thông tin về chức năng cùng phân loại, cấu tạo và nguyên lý vận hành của cổng xếp inox cũng đang nhận về khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo và nguyên lý vận hành của thiết bị này nhé!

📌 Cấu tạo cổng xếp inox chạy điện gồm những gì?

Về cơ bản hầu hết các dòng cổng xếp inox tự động đều có cấu tạo cùng nguyên lý vận hành tương đối giống nhau. Thiết bị được cấu thành từ một số bộ phận như:

 • Hệ thống cảm biến: Cổng xếp inox được trang bị các cảm biến, bao gồm cảm biến từ xa và cảm biến tiếp xúc. Cảm biến từ xa sẽ phát hiện sự hiện diện của xe cộ hoặc người đi bộ, sau đó gửi tín hiệu đến bộ điều khiển cổng. 

 • Bộ điều khiển: Bộ điều khiển là trung tâm quản lý và điều khiển chuyển động của cổng. Nó sẽ nhận tín hiệu từ cảm biến và sau đó phân tích và xử lý các tín hiệu này để điều khiển chuyển động của cổng.

 • Motor: Motor được cài đặt trong hộp đựng bên trong cổng xếp inox, giúp thực hiện chuyển động của cổng. Motor sẽ được kích hoạt bởi bộ điều khiển và sau đó truyền động chuyển động cho cánh cổng.

 • Cánh cổng: Cánh cổng được thiết kế bằng inox chắc chắn, được gắn vào khung xếp để có thể mở và đóng.

 • Bộ dẫn hướng: Tùy vào thiết kế từng model, bộ dẫn hướng được sử dụng có thể là loại đường ray nổi hoặc nam châm chìm. Bộ phận này được lắp đặt giúp bánh xe cổng xếp inox có thể dễ dàng di chuyển khi cần đóng mở. 

Cổng xếp inox có cấu tạo đơn giản, chắc chắn và hiện đại

Cổng xếp inox có cấu tạo đơn giản, chắc chắn và hiện đại

📌 Nguyên lý vận hành cửa cổng xếp inox

Khi nhận được tín hiệu đóng mở từ bộ phận điều khiển, cổng xếp inox có thể hoạt động theo 2 phương thức chính như sau: 

 • Khi cổng xếp inox được điều khiển mở hoặc đóng, các thanh chéo inox sẽ thực hiện chuyển động thu gọn hoặc kéo dãn theo đúng hướng mở hoặc đóng của cổng. Đồng thời, hệ thống bánh xe cũng được điều chỉnh theo chuyển động này để giúp cho cổng xếp inox di chuyển một cách ổn định và nhẹ nhàng và ổn định. 

 • Cổng xếp inox chạy điện đóng mở dựa vào lực chuyển động của cả giàn. Khi bộ điều khiển điện nhận được tín hiệu đóng mở, nó sẽ tạo ra lực chuyển động tương ứng để đóng hoặc mở cổng xếp inox. Trong quá trình này, toàn bộ giàn cổng sẽ chuyển động theo hướng mở hoặc đóng tùy thuộc vào lực chuyển động được tạo ra bởi động cơ điện và bộ điều khiển. Hệ thống bánh xe sẽ giúp cho giàn cổng di chuyển một cách ổn định và nhẹ nhàng trên đường ray.

💠 Đánh giá ưu và nhược điểm của cổng xếp inox

Cùng đánh giá những ưu, nhược điểm của cổng xếp inox trước khi quyết định đầu tư cho đơn vị của mình nhé.

Đầu tư ngay cổng xếp inox tự động cho công ty, cơ quan, tòa nhà!

Đầu tư ngay cổng xếp inox tự động cho công ty, cơ quan, tòa nhà!

📌 Ưu điểm của cổng xếp inox

Các sản phẩm cổng xếp tự động hiện đang khá được ưa chuộng tại nhiều tòa nhà, cơ quan, doanh nghiệp. Vậy so với các loại cổng truyền thống, cổng xếp inox có những ưu điểm nổi bật gì?

 • Cổng vận hành hoàn toàn tự động bằng điện và điều khiển từ xa. Nhờ vậy giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cùng công sức cho việc di chuyển và đóng mở cổng. 

 • Việc sử dụng thép cùng inox cao cấp không chỉ giúp đem đến độ bền cực tốt cho sản phẩm mà còn giúp nâng cao sự an toàn cùng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho các đơn vị lắp đặt. 

 • Cổng được trang bị hệ thống cảm biến thông minh giúp đảm bảo an toàn khi vận hành. Đồng thời ngay khi nhận thấy có vật cản, cổng xếp sẽ tự động phát ra cảnh báo và dừng hoạt động. 

 • Cùng với sự tăng nhanh về nhu cầu sử dụng, các dòng cổng xếp tự động hiện đang được cải tiến đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như giá thành. 

Nâng cấp hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại với cổng xếp inox

Nâng cấp hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại với cổng xếp inox

📌 Nhược điểm

Bên cạnh những điểm cộng về thiết kế cùng sự tiện dụng, cổng xếp tự động còn tồn tại một vài nhược điểm như:

 • Với kích thước cùng trọng lượng khá lớn, việc di chuyển và đóng mở cổng khi có sự cố về điện khá khó khăn. Thực tế người dùng sẽ cần dùng lực lớn để tác động đóng mở cổng xếp bằng thủ công.

 • Cổng xếp tự động được đánh giá cao về thiết kế cùng sự tiện dụng. Tuy nhiên đổi lại giá cổng xếp điện điều khiển từ xa cũng như chi phí để lắp đặt cổng khá lớn.

💠 Những lợi ích bất ngờ của cổng xếp inox chạy điện

Tại nhiều gia đình, tòa nhà hay doanh nghiệp, cổng xếp tự động dần được sử dụng thay thế cho cổng ra vào truyền thống. Vậy vì sao nên sử dụng cổng xếp tự động? Dưới đây là 3 lý do mà bạn không nên bỏ qua thiết bị này. 

📌 Gia tăng tính thẩm mỹ cho khu vực cổng ra vào

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng cổng xếp tự động thay thế cho cổng thông thường giúp khu vực cổng ra vào trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Điều này không chỉ thể hiện đẳng cấp, hiện đại trong kiến trúc nhà ở, doanh nghiệp mà còn đem đến nhiều lợi thế về hình ảnh, uy tín và thiện cảm từ phía đối tác, khách hàng.

cửa cổng xếp giá rẻ - Điện Máy Yên Phát

Sang trọng, đẳng cấp hơn với cổng xếp tự động

📌 Kiểm soát an ninh hiệu quả tốt hơn

Thông thường đi kèm với cổng xếp tự động là bộ cảm ứng hiện đại cùng hệ thống camera. Như vậy tất cả các phương tiện, cá nhân ra vào đều sẽ được hệ thống ghi lại. Điều này giúp đơn vị, gia đình kiểm soát an ninh tốt hơn, đơn giản và hiệu quả hơn. 

Đặc biệt nếu phát hiện có hành vi cố tình xâm nhập khi chưa được phép, hệ thống báo động của cổng sẽ được kích hoạt ngay lập tức để thông báo cho chủ nhà hoặc bộ phận bảo an.

📌 Tiện dụng, hiện đại và tiết kiệm thời gian

Cổng đóng mở hoàn toàn bằng điều khiển tự động nên đặc biệt tiện dụng cho người dùng thay vì phải thủ công ra vào để mở cổng. Chỉ với một nút bấm đóng mở bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển cổng từ xa mà không cần trực tiếp dùng lực. 

💠 Tiêu chí chọn mua cổng xếp giá rẻ, chất lượng

Bạn đang tìm mua một model cửa cổng xếp giá rẻ, chất lượng và bền bỉ? Vậy chúng ta nên chọn mua cổng xếp dựa trên những tiêu chí nào? Cần chú ý những gì khi mua cổng xếp tự động? Thuộc lòng ngay bí kíp lựa chọn cổng xếp siêu hữu ích dưới đây nhé!

📌 Kích thước và kiểu dáng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của số đông người dùng, các mẫu cổng xếp tự động cũng dần được đa dạng hóa về kiểu dáng cùng kích thước. Theo đó tùy vào nhu cầu sử dụng, phong cách kiến trúc mà người dùng có thể tùy ý chọn lựa loại cổng xếp phù hợp. Điều này không chỉ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho đơn vị lắp đặt mà còn đem lại hiệu quả đảm bảo an ninh tốt hơn.

Chọn mua cổng xếp có kích thước vừa vặn với khu vực cổng ra vào

Chọn mua cổng xếp có kích thước vừa vặn với khu vực cổng ra vào

Cổng xếp tự động có khá nhiều loại. Với diện tích rộng quý vị có thể tham khảo các model cổng xếp trượt, cổng xếp dạng Barie thường được ưu tiên sử dụng cho doanh nghiệp,...

📌 Chất liệu cổng xếp inox

Về chất liệu cổng xếp inox hiện nay có hai loại: cổng xếp inox 201, cổng xếp inox 304 hoặc hợp kim nhôm và inox. Đây đều là những chất liệu có khả năng chịu lực, chống ăn mòn, hoen gỉ cực kỳ hiệu quả. Nhất là đối với những thiết bị được lắp đặt và sử dụng ngoài trời, bạn cần đặc biệt chú ý đến độ bền của thiết bị. Thông qua đó giúp hạn chế hư hại trong quá trình sử dụng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

📌 Giá bán sản phẩm

Không chỉ mẫu mã hay chất liệu, cổng xếp inox hiện đang được phân phối với phổ giá khá rộng. Giá sản phẩm bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như kích thước, công nghệ, chất liệu hay báo giá của đơn vị phân phối.

Nếu có giới hạn về ngân sách, bạn nên khoanh vùng các model có giá phù hợp và xem các bản báo giá cổng xếp inox 201 hoặc 304. Từ đó chọn ra thiết bị đáp ứng tốt nhất nhu cầu và tiêu chí đặt mua.

📌 Địa chỉ cung ứng và dịch vụ đi kèm

Thông thường khi mua cổng xếp tự động, khách hàng sẽ được hỗ trợ đi kèm dịch vụ lắp đặt và vận chuyển chi phí thấp. Vì vậy việc chọn lựa đơn vị cung ứng cổng xếp vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà phía sau đó còn là hậu mãi và bảo hành.

mua cổng xếp giá rẻ - Điện Máy Yên Phát

Mua cổng xếp giá rẻ ở đâu tốt, uy tín?

Do đó tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu và chọn lựa những địa chỉ bán uy tín, có đầy đủ thông tin về số điện thoại, web cũng như địa chỉ cửa hàng. Ngoài ra có thể tham khảo thêm Feedback của khách hàng đã từng mua và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tại đó.

💠 Các loại cổng xếp inox phổ biến trên thị trường

Giữa nhiều lựa chọn về phân loại cổng xếp tự động trên thị trường, dòng cổng xếp inox giá rẻ vẫn luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu với nhiều điểm cộng nổi bật. Vậy mua cổng xếp inox loại nào tốt?

📌Cổng xếp inox 201

Đây là loại cổng được làm bằng chất liệu inox 201 cao cấp. So với các loại inox thường,  cổng xếp inox 201 được đánh giá cực tốt với nhiều cải tiến về độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

Không chỉ vậy, báo giá cổng xếp inox 201 và chi phí lắp đặt cũng “tiết kiệm” hơn so với các sản phẩm cùng loại khác. Vì vậy nếu bạn đang có quan tâm đến dòng cổng xếp giá rẻ thì đây quả là sự chọn lựa hoàn hảo để đầu tư.

Nâng cấp hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại với cổng xếp inox

Mua cổng xếp inox loại nào tốt? Cửa cổng xếp inox giá bao nhiêu?

📌Cổng xếp inox 304

So với dòng 201, cổng xếp inox 304 được sử dụng phổ biến hơn. Ngay từ ấn tượng ban đầu, thiết bị gây chú ý bởi thiết kế sang trọng, hiệu năng vận hành ổn định. Bên cạnh đó inox 304 cũng là một trong những loại chất liệu có độ bền cùng khả năng chịu lực, chống ăn mòn cực tốt. Đây cũng là những điểm mạnh lớn tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm này. 

💠 Mua cửa cổng xếp inox giá bao nhiêu, ở đâu tốt?

Để được đảm bảo về chất lượng, hậu mãi cùng chế độ bảo hành, việc chọn lựa địa chỉ mua cổng xếp inox vô cùng quan trọng. Với nhiều năm uy tín chuyên phân phối các thiết bị cổng xếp inox, barie tự động, Điện Máy Yên Phát sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo: 

 • Toàn bộ sản phẩm cổng xếp inox được công ty cung cứng đều là hàng chất lượng với kiểm định chất lượng, xuất xứ rõ ràng. 

 • Mỗi khách hàng đến với Yên Phát đều sẽ được tư vấn và báo giá cửa cổng xếp inox cạnh tranh nhất thị trường. Lợi thế về giá chính là một trong những thế mạnh tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho Yên Phát. 

Tham khảo cổng xếp inox tại Điện máy Yên Phát với giá bán cực tốt!!!

Tham khảo cổng xếp inox tại Điện máy Yên Phát với giá bán cực tốt!!!

 • Đơn đặt hàng tại công ty đều được hưởng chính sách hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Thanh toán linh hoạt đa phương thức đem đến sự tiện dụng và an tâm cho khách hàng. 

 • Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao Yên Phát cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành uy tín, đồng hành với quý khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

 • Ngoài ra mỗi đơn hàng tại công ty đều được hưởng vô vàn những khuyến mãi hấp dẫn, hàng ngàn voucher giảm giá cùng quà tặng giá trị đi kèm. 

Như vậy, Điện Máy Yên Phát đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết về cổng xếp inox cũng như những thông tin về cấu tạo, ưu nhược điểm và phân loại của sản phẩm. Để được tư vấn, báo giá cổng xếp inox chạy điện quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0985.626.307  | 0917.430.282 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

>>> Tham khảo thêm: Báo giá thanh chắn barie chính hãng uy tín