Tìm hiểu về các kiểu công suất máy hút bụi hiện nay

Hằng Content 2022-10-13 09:10:51

Các công suất máy hút bụi là cơ sở để chúng ta có thể đánh giá về khả năng vận hành cũng như diện tích làm sạch mà máy có thể đáp ứng. Dĩ nhiên máy hút bụi có công suất càng lớn, lực hút cùng khả năng làm sạch càng cao. Đặc biệt việc chọn mua cho mình một chiếc máy hút bụi phù hợp sẽ đem đến cho người dùng hiệu quả công việc tốt nhất. Vậy nên mua máy hút bụi có công suất bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang đắn đo không biết nên chọn mua máy với độ lớn công suất như thế nào, vậy thì hãy cùng Điện máy Yên Phát tìm hiểu rõ hơn tại bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

các công suất máy hút bụi

Các công suất máy hút bụi hiện nay đều đa dạng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng

Các loại công suất máy hút bụi phổ biến nhất hiện nay

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn máy hút bụi hiện nay đó là công suất làm việc của máy, nếu lựa chọn sản phẩm không có các thông số kỹ thuật phù hợp với mục đích sử dụng và tình hình đơn vị sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm công suất hút bụi và công suất tiêu thụ điện của máy. Công suất máy hút bụi nhà xưởng thường được các nhà sản xuất công bố là công suất tiêu thụ điện chứ không phải công suất làm việc.

Thông số công suất máy hút bụi là gì?

Công suất của máy chính là chỉ số thể hiện rõ khả năng tiêu thụ điện năng của máy hút bụi. Hay đó chính là khả năng vận hành của máy, công suất hút bụi càng cao thì thiết bị hoạt động càng hiệu quả. Hơn nữa, công suất làm việc cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của máy hút bụi công nghiệp.

Công dụng chính của máy hút bụi là để thu gom và hút bụi bẩn, rác bẩn vì thế công suất hút bụi chính là điều nhiều người quan tâm nhất khi mua máy. Bởi nếu như người dùng lựa chọn sản phẩm có mức công suất hút bụi quá yếu sẽ rất bất tiện khi sử dụng và kém hiệu quả hoặc dùng sản phẩm công suất quá lớn gây lãng phí.

công suất máy hút bụi

Công suất máy hút bụi đại diện cho khả năng làm việc, tiêu thụ điện của thiết bị

Những model có công suất hút mạnh mới có thể làm sạch bụi bẩn, kể cả lông chó mèo, hạt bụi kích thước nhỏ trên thảm, sàn, giường,... Thêm vào đó, người dùng cũng nên chọn loại máy được trang bị động cơ mạnh mẽ giúp cho việc tạo ra luồng khí mạnh để kéo sạch rác thải có kích thước lớn vào bên trong thùng chứa bụi.

Chỉ số "công suất tiêu thụ" của máy hút bụi

Mức tiêu thụ điện của máy hút bụi thông thường chính là thông số công suất hút của máy hút bụi mà các hãng đang công bố. Công suất tiêu thụ hoặc công suất hút của máy hút bụi sẽ được đo bằng đơn vị là Watt.

Nhiều người nhầm tưởng và bị lẫn lộn về các công suất máy hút bụi và cho rằng công suất hút bụi và công suất tiêu thụ điện là một nhưng thực tế lại không phải như vậy. Bạn có thể bắt gặp những chiếc máy có công suất tiêu thụ điện lớn nhưng công suất hút bụi lại yếu là vì lý do này.

Một ví dụ đơn giản, nếu trên thân máy có ghi chỉ số công suất điện là 1100W ~ 2400W và công suất hút là 90W ~ 590W thì có nghĩa là gì? Có nghĩa là khi máy sử dụng ở mức công suất hút nhỏ nhất là 90W thì điện năng tiêu thụ sẽ tương đương với 1100W; khi dùng mức cao nhất công suất hút 590W thì điện năng máy cần tiêu thụ vào khoảng 2400W.

công suất máy hút bụi công nghiệp

Công suất hút là thông số ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hút bụi của máy

Do đó, nên khi mua máy hút bụi thì bạn nên chọn máy hút bụi công suất cỡ lớn mà lại tiêu thụ điện năng thấp nhất. Hay nói cách khác, bạn có thể lựa chọn model có khả năng vận hành tốn ít điện mà lực hút vẫn mạnh.

Có nhiều loại máy hút bụi nhà xưởng công suất lớn điện năng tiêu thụ cao nhưng công suất hút của máy lại rất yếu. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng gây lãng phí điện năng. Nếu máy không hút bụi tốt thì người dùng gặp nhiều khó khăn hơn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh công suất, có nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến khả năng hút của thiết bị:

 • Chất lượng túi lọc bụi và lưu lượng không khí của máy hút bụi
 • Chất lượng bộ lọc: bộ lọc cần được vệ sinh sạch sẽ, nếu có thể nên giặt hoặc thay thế theo khuyến nghị của nhà sản xuất để đảm bảo khả năng lưu thông của khí.
 • Bar điện và bàn chải
 • Thiết kế vòi phun và chất lượng ống

Công thức để tính các công suất máy hút bụi

công suất máy hút bụi nhà xưởng

Để xác định được công suất máy cần mua, hãy dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế

Để nắm được điện năng tiêu thụ và cả công suất của máy hút bụi công nghiệp, người dùng cần dựa vào 2 thông số là điện áp và công suất. Xét theo diện tích và mật độ chất bẩn làm sạch tại doanh nghiệp của bạn để xác định cần máy hút bụi công suất mạnh hay nhỏ. Đồng thời, bạn cũng cần xem xét lưu lượng khí của thiết bị vệ sinh hút bụi mà mình cần chọn mua.

Công thức tính công suất của máy hút bụi công nghiệp hay các loại máy nói chung là:

P = U . I. cosØ

Trong đó:

 • U  là ký hiệu điện thế (đơn vị là V)
 • I là ký hiệu cho cường độ dòng điện (đơn vị là A)
 • P là công suất (đơn vị là VA)
 • Ø là góc lệch pha giữa dòng và áp qua thiết bị tiêu thụ điện.

Thông thường đa số motor của máy hút bụi hút nước có cosØ = 0,85, vậy động cơ có công suất 1KVA tiêu thụ là khoảng 0,85kW điện thực (là số điện phải trả tiền).

Mối quan hệ giữa kVa với kW là: kW = kVa x Cos (Ø). Vì Cos của góc (Ø) = 0,2 ~ 0,8 nên thông thường, 1 kVA sẽ bằng 0,2 ~ 0,8 kW (tùy vào hệ số của từng loại máy mà nhà sản xuất quy định), thông thường thì 1kW = 0.8 KVA. Theo những thông tin trên thì người dùng có thể dễ dàng tính từ công suất bằng kW điện để tính được số điện tiêu hao khi sử dụng máy hút bụi.

Cách chọn các công suất máy hút bụi phù hợp với nhu cầu sử dụng

công suất máy hút bụi công suất lớn

Bí quyết để lựa chọn được sản phẩm máy hút bụi tốt nhất

Nên lựa chọn công suất máy hút bụi bao nhiêu là phù hợp đang là thắc mắc của rất nhiều người lần đầu đi mua máy. Và câu trả lời còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng, loại chất bẩn và chất liệu bề mặt cần làm sạch. Thông thường bạn cần mua máy hút bụi cho các hộ gia đình hay những đơn vị có diện tích nhỏ, không có nhiều hỗn hợp chất bẩn như trong các văn phòng, nhà nghỉ thì có thể lựa chọn các sản phẩm máy hút bụi công suất hút khoảng 500W.

Ngược lại nếu như bạn cần mua một thiết bị hút bụi hút nước để hỗ trợ các công việc vệ sinh trong các nhà xưởng, bệnh viện, trường học, tòa nhà, dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì cần lựa chọn các model có máy hút bụi công suất trên 500W (phụ thuộc vào diện tích nhà xưởng và số lượng bụi bẩn cần xử lý). Hiện nay, xu hướng người dùng thường ưa chuộng các sản phẩm máy hút bụi công suất 1800W trở lên để đảm bảo lực hút khỏe và có thể đáp ứng nhu cầu hút bụi bẩn trong một khoảng thời gian dài liên tục giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Máy hút bụi công nghiệp với khả năng làm vệ sinh tại những diện tích rộng lớn

Máy hút bụi công suất 2600W là loại máy công nghiệp tầm trung thường sử dụng trong các tòa nhà, siêu thị, cửa hàng,… Ngoài ra, ống nối dài giúp bạn linh hoạt hút bụi và vệ sinh ở những vị trí khó thực hiện vệ sinh, dây điện và đường ống hút lớn có thể rút gọn dễ dàng cho công việc vệ sinh của bạn càng trở nên dễ dàng hơn.

Trong ngành vệ sinh công nghiệp hay làm vệ sinh tòa nhà mới xây có nhiều loại chất bẩn và lưu lượng lớn thì người ta cần sử dụng máy hút bụi công suất 3600W. Đây thường là những model có 3 động cơ điện tương ứng với 3 nút điều khiển, người dùng có thể tùy chỉnh công suất của máy với 1, 2 hoặc cả 3 động cơ sao cho phù hợp. 

Người dùng cũng nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu, không đầu tư máy hút bụi có mức giá quá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan trên các trang mạng xã hội. Bởi chúng chưa được kiểm định chất lượng nên tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ hư hỏng làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và gây nguy hiểm cho người dùng.

Các công suất máy hút bụi phổ biến trên thị trường hiện nay

công suất máy hút bụi là gì

Phân loại các công suất máy hút bụi trên thị trường

Cùng với sự phát triển nền khoa học, kỹ thuật và công nghệ đang ngày càng ra đời nhiều các thiết bị máy vệ sinh hút bụi. Chúng được sản xuất với sự đa dạng các mức công suất khác nhau đem đến cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số công suất của máy hút bụi phổ biến hiện nay mà Yên Phát tổng hợp được dưới đây:

Máy hút bụi mini công suất dưới 1000W

Những sản phẩm máy hút bụi có mức công suất tối đa 1000W thường là thiết bị vệ sinh cầm tay hút bụi gia đình. Loại máy này được ứng dụng để làm sạch nội thất xe hơi, hút bụi trong các khu vực ngóc ngách và làm sạch giường nệm, ghế sofa hoặc các nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Các dòng máy hút bụi có công suất 1000W tốn bao nhiêu điện? Theo đó, máy hoạt động với mức công suất 1000W dùng 1 giờ tiêu thụ 1kW giờ. Với công suất này máy sẽ không gây tiêu tốn điện năng nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Máy hút bụi mini, gia đình thường sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, không chiếm nhiều diện tích không gian. Sản phẩm được trang bị hộp chứa bụi với dung tích vừa phải. Đồng thời, với bộ lọc làm sạch thông minh có khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn, bụi bẩn, rác thải và áp dụng linh hoạt được cho nhiều không gian khác nhau.

công suất của máy hút bụi

Máy hút bụi gia đình thường có công suất nhỏ, làm việc trong không gian hạn chế

Máy hút bụi có công suất 1000W - 1500W

Các công suất máy hút bụi từ 1000W - 1500W thường có lực hút khỏe và nhiều tính năng làm sạch đa dạng giúp người dùng nhanh chóng loại bỏ được tối đa các chất bẩn trong không gian một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hầu hết những model đều được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp, linh kiện được gia công tỉ mỉ. Đồng thời được lắp ráp hoàn toàn trên dây chuyền nhà máy hiện đại nhất. Nhờ vậy vừa đảm bảo độ chính xác khắt khe nên khi vận hành đạt hiệu quả, ổn định đồng thời bền bỉ và có tuổi thọ lớn. Hạn chế tối đa việc phát sinh các sự cố cho người dùng yên tâm khi sử dụng.

Máy hút bụi công suất từ 1600W - 1800W

Đây là dòng máy được trang bị 2 động cơ cho khả năng hoạt động với công suất đến 1800W. Chúng được ứng dụng trong các văn phòng công ty và những nơi có nhiều người qua lại nhưng lưu lượng chất bẩn không quá nhiều.

Máy hút bụi được thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã, khiến cho không gian sở hữu thêm phần sang trọng và hiện đại. Nhiều model còn được trang bị màng lọc kháng khuẩn giúp lọc sạch không khí, mang lại một không gian sạch sẽ tươi mới, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

công suất máy hút bụi cho gia đình

Máy hút bụi Kumisai KMS 40S có động cơ 1800W mạnh mẽ, hiện đại

Máy hút bụi công suất 2000W

Máy hút bụi công suất 2000W là những thiết bị vệ sinh dùng trong các văn phòng, siêu thị và khách sạn. Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý đơn giản, động cơ cao cấp được tăng cường về khả năng hút bụi giúp người dùng đảm bảo được hiệu quả công việc mà vẫn tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Hầu hết các sản phẩm máy vệ sinh hút bụi công suất lớn đều được trang bị bánh xe đẩy tiện lợi cùng tay cầm chắc chắn giúp người dùng di chuyển thiết bị đến nhiều vị trí khác nhau. Nhờ cải tiến công nghệ, máy hút bụi 2000W có khả năng vận hành rất êm ái, không phát ra những tiếng ồn khó chịu làm ảnh hưởng đến hoạt động của những người xung quanh.

Máy hút bụi công suất 2600W - 3600W

Các công suất máy hút bụi này được ứng dụng khá phổ biến tại các nhà xưởng, kho hàng hoặc các không gian rộng lớn khác. Với công suất làm việc khỏe, tạo lực hút ổn định cùng thiết kế gọn gàng, tiện dụng nên những model được tin dùng, hỗ trợ xử lý các chất bẩn nhanh chóng nhất.

công suất máy hút bụi

Máy hút bụi 2600W - 3000W có thùng chứa lớn, bền chắc hơn

Thông thường những thiết bị vệ sinh dùng trong các nhà xưởng công nghiệp sẽ được trang bị thùng chứa rộng để có thể đựng được nhiều hỗn hợp chất bẩn để giúp công việc dọn dẹp của người dùng được diễn ra liền mạch. Vì thế thiết bị giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và các doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí thuê nhân công.

Máy hút bụi công suất trên 3900W

Một số máy hút bụi công nghiệp được trang bị 3 motor hoạt động độc lập với tổng công suất từ 3900W - 4200W. Với 3 động cơ có thể hoạt động cùng lúc hoặc riêng lẻ đáp ứng tối ưu nhất các nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số máy hút bụi nhà xưởng công suất lớn (như: Palada, Kungfu Clean, IPC, Supper Clean,...) đều có khả năng làm việc hiệu quả, rất tiết kiệm điện năng. Bởi vậy nên người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành cho thiết bị.

Các sản phẩm thường có công suất hút đến 500W cùng trang bị bộ lọc Hepa thông minh có khả năng lọc sạch không khí và tính kháng khuẩn rất cao. Với bộ lọc này cho phép máy lọc gần hết các chất bụi bẩn trong không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 mm.

công suất các máy hút bụi

Các động cơ của máy hút bụi có thể hoạt động cùng lúc hoặc riêng lẻ với nhau

Nhờ có các thiết bị vệ sinh công nghiệp này mà không gian nhà xưởng, kho hàng… nhanh chóng được làm sạch triệt để. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công, thời gian mà vẫn cho hiệu quả vượt trội hơn nhiều lần phương pháp dọn vệ sinh theo cách truyền thống. 

Giới thiệu một số model tiêu biểu với các công suất máy hút bụi phổ biến

Công suất máy hút bụi rất đa dạng và có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số model nổi bật rất đáng quan tâm:

1. Dòng máy hút bụi dưới 1600W

Như đã giới thiệu bên trên, đây là những sản phẩm có công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các diện tích vừa và nhỏ. Dù mức công suất không cao nhưng các model vẫn đảm bảo khả năng vận hành tốt, thực hiện các công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

Máy hút bụi gia đình Makita VC3210LX1

Các công suất máy hút bụi dưới 1600W, chúng ta không thể bỏ qua model Makita VC3210LX1. Đây là một trong những sản phẩm hiện đại, chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, Makita VC3210LX1 mang đến cho người dùng sự hài lòng về khả năng làm sạch chất bẩn. Cùng với đó, sản phẩm được trang bị bộ lọc Hepa cho khả năng lọc sạch bụi bẩn, các vi khuẩn gây dị ứng hoặc các bệnh về đường hô hấp.

Phụ kiện đi kèm model Makita VC3210LX1 đa dạng gồm:

 • Ống 28-3.5 (vòng bít trước 38)
 • Đế 10-33
 • Vòng bít trước 22
 • Vòng bít trước 24
 • Bộ túi hút bụi bằng nhựa
 • Đầu hút lớn
 • Đầu hút nhỏ

công suất máy hút bụi hiện nay

Makita VC3210LX1 được sử dụng trong các gia đình, văn phòng vừa và nhỏ

*Thông số kỹ thuật:

 • Model: VC3210LX1
 • Công suất hoạt động: 1050W
 • Lưu lượng khí: 2m3/phút
 • Lực hút: 22kPa (~2240mmH2O)
 • Hộc chứa bụi - nước: 32L - 27L
 • Kích thước: 552 x 398 x 685mm
 • Trọng lượng: 14,5kg

Máy hút bụi mini  IPC LEO-MAXI (hút khô)

IPC là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Italia với chất lượng châu Âu. Các sản phẩm của thương hiệu được ưa chuộng vì thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả làm sạch nhanh chóng, tối ưu. Tuy nhiên, model chỉ có khả năng hút khô vì thế  IPC LEO-MAXI không thể hỗ trợ việc hút nước bẩn, bụi ẩm như các model máy hút bụi công nghiệp công suất nhỏ khác nên bạn cần lưu ý trước khi đầu tư. 

*Thông số kỹ thuật:

 • Model: IPC LEO-MAXI
 • Công suất hoạt động: 1300W/220V - 240V
 • Lưu lượng khí: 210m3/giờ
 • Kích thước: 440 x 400 x 510mm
 • Dây điện: 8,5m

Máy hút bụi có bộ lọc Hepa Electrolux Z1231

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm mini nhỏ gọn nhưng đảm bảo khả năng hút và lọc bụi hiệu quả thì có thể tham khảo Electrolux Z1231. Với công suất hút bụi là 260W, sản phẩm hỗ trợ quá trình làm sạch nhà ở, văn phòng nhanh chóng, hiệu quả nhất.

công suất máy hút bụi thế nào

Electrolux Z1231 với hộp chứa bụi dễ dàng tháo rời để vệ sinh

Bộ lọc Hepa  cho khả năng loại bỏ tối ưu các bào tử nấm, vi khuẩn, bụi bẩn,... cho chất lượng không gian tốt nhất, nâng cao sức khỏe con người. Cùng với đó là đầy đủ các phụ kiện hỗ trợ việc vệ sinh mọi ngóc ngách, vị trí khác nhau trong không gian.

*Thông số kỹ thuật:

 • Model: Z1231
 • Công suất hoạt động: 1600W
 • Công suất hút: 260W
 • Độ ồn: 81dB
 • Hộc chứa bụi: 1L
 • Kích thước: 250 x 250 x 340mm
 • Trọng lượng: 4,5kg

2. Các công suất máy hút bụi công nghiệp dưới 2800W

Mức công suất này thuộc về những chiếc máy hút bụi nhà xưởng được trang bị đến 2 động cơ điện. Với 2 động cơ, khả năng hút và làm sạch của các model được tăng lên đáng kể, nâng cao hiệu quả công việc tại các nhà nhà xưởng, kho hàng, siêu thị, khách sạn…

Model Camry BF-580 - hút bụi hút nước công nghiệp

Camry BF-580 có công suất 2000W, lưu lượng khí 106 lít/giây giúp bạn thu gom bụi bẩn, rác thải, nước thải nhanh chóng chỉ với các thao tác đơn giản. 2 động cơ có thể hoạt động riêng lẻ nên bạn có thể tùy chỉnh được công suất máy phụ thuộc vào nhu cầu làm việc thực tế để tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo yêu cầu vệ sinh.

công suất máy hút bụi nhà xưởng

Camry BF-580 sở hữu những thông số vô cùng ấn tượng

*Thông số kỹ thuật:

 • Model: BF-580
 • Công suất hoạt động: 2000W/220V/50Hz
 • Lưu lượng khí: 106 lít/giây
 • Lực hút chân không: 250mBar
 • Độ ồn: 81dB
 • Thùng chứa: 70L
 • Kích thước: 900 x 460 x 420mm
 • Trọng lượng: 21kg

Máy hút bụi Palada PD602H không ồn

Không chỉ ghi điểm bởi khả năng làm sạch các chất bẩn nhanh chóng nhờ 2 động cơ công suất 2400W, lưu lượng khí 156 lít/giây, Palada PD602H còn được biết đến với khả năng làm sạch êm ái, độ ồn rất thấp. Đây là một sản phẩm vô cùng phù hợp cho những môi trường có yêu cầu khắt khe về tiếng ồn như bệnh viện, trường học, khách sạn,...

*Thông số kỹ thuật:

 • Model: PD602H
 • Công suất hoạt động: 2400W/220V/50Hz
 • Lưu lượng khí: 156 lít/giây
 • Lực hút chân không: 250mBar
 • Thùng chứa: 60L
 • Kích thước: 630 x 550 x 970mm

Máy hút bụi hút nước nhà xưởng Supper Clean PD 70

Supper Clean PD 70 cũng có 2 động cơ điện quấn 100% dây đồng cho khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ trong thời gian dài. Máy có thể đạt lưu lượng khí lên đến 190 lít/giây, giúp bạn nhanh chóng thu gom các chất bẩn vào bên trong thùng chứa.

công suất máy hút bụi supper clean

Supper Clean PD 70 cho khả năng làm sạch vô cùng ấn tượng, lực hút lớn

*Thông số kỹ thuật:

 • Model: PD 70
 • Công suất hoạt động: 2400W/220V/50Hz
 • Lưu lượng khí: 190 lít/giây
 • Lực hút chân không: 250mBar
 • Thùng chứa: 70L
 • Trọng lượng: 25kg

3. Các công suất máy hút bụi trên 3000W cho nhà xưởng

Những chiếc máy hút bụi có công suất trên 3000W thường là các sản phẩm có 3 động cơ với khả năng làm việc siêu khỏe, siêu bền bỉ. Một số model dành cho nhà xưởng, kho hàng, sân bay, trung tâm thương mại với diện tích rộng lớn mà bạn có thể tham khảo như:

Máy hút bụi công nghiệp 3 động cơ Palada 380T

Palada 380T là thiết bị có công suất làm việc cho cả 3 động cơ là 3800W, khả năng làm sạch nhanh chóng nhờ lưu lượng khí 190 lít/giây. Máy có thùng chứa 80 lít, thỏa mãn yêu cầu làm vệ sinh tại không gian rộng, hạn chế số lần xả đổ bụi bẩn. Điều đặc biệt, Palada 380T còn có bộ kit hút nước phía sau, nhờ đó mà tất cả các loại nước thải sẽ được thu gom triệt để khi máy đi qua, nâng cao hiệu quả làm sạch vượt trội hơn hẳn.

*Thông số kỹ thuật:

 • Model: Palada 380T
 • Công suất hoạt động: 3800W
 • Lưu lượng khí: 190 lít/giây
 • Thùng chứa: 80L
 • Trọng lượng: 29kg

công suất máy hút bụi

Cấu tạo chi tiết một số bộ phận của máy hút bụi Palada 380T

Máy hút bụi nhà xưởng Supper Clean AC 803

Lưu lượng khí lên đến 295 lít/giây của Supper Clean AC 803 cho phép người sử dụng thực hiện các công việc một cách hiệu quả. Động cơ Ametek (Mỹ) được đánh giá là có độ bền rất tốt, cho khả năng vận hành trong thời gian dài.  Model có thùng chứa 80 lít nhưng vẫn rất cơ động nhờ hệ thống bánh xe và tay đẩy. Với  Supper Clean AC 803, người dùng tiết kiệm công sức và thời gian để xử lý bụi khô, bụi ẩm, nước thải, hóa chất…

*Thông số kỹ thuật:

 • Model: AC 803
 • Công suất hoạt động: 3900W
 • Lưu lượng khí: 295 lít/giây
 • Lực hút chân không: 250mBar
 • Thùng chứa: 80L
 • Kích thước: 630 x 550 x 1070mm

Máy hút bụi 3 động cơ Kumisai KMS802J-3

Kumisai KMS802J-3 có 3 động cơ tổng công suất 4200W - mức công suất lớn nhất với dòng máy hút bụi công nghiệp hiện nay. Nhờ đó, thật dễ hiểu khi model có các thông số ấn tượng và mang lại sự hài lòng tối đa nhờ hiệu quả thu gom bụi bẩn, rác thải của mình. Chỉ trên dưới 10 triệu đồng là doanh nghiệp đã có thể sở hữu một thiết bị - giải pháp vệ sinh hoàn hảo cho nhà xưởng của mình.

công suất máy hút bụi kumisai

Những lý do khiến Kumisai KMS802J-3 được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian

*Thông số kỹ thuật:

 • Model: KMS802J-3
 • Công suất hoạt động: 4200W
 • Lưu lượng khí: 390 lít/giây
 • Lực hút chân không: 350mBar
 • Thùng chứa: 80L
 • Kích thước: 630 x 550 x 1070mm

Kết luận

Việc hiểu và nắm rõ về các công suất máy hút bụi sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong việc đánh giá và chọn mua máy hút bụi phù hợp. Thông qua đó vừa đem đên hiệu quả vệ sinh hoàn hảo vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như vận hành máy. Hiện các model máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi gia đình đã và đang được phân phối tại Điện máy Yên Phát với khá nhiều những lựa chọn về công suất, thương hiệu cùng giá thành. Nếu có ý định đầu tư máy hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, quý vị hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua Hotline: 0965 327 282 và gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của Yên Phát Phát để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí nhé!

Hỏi Đáp

Cách vệ sinh máy hút bụi Hitachi đơn giản chỉ với 4 bước

Cách vệ sinh máy hút bụi Hitachi đơn giản chỉ với 4 bước

Hướng dẫn cách vệ sinh máy hút bụi Electrolux chuyên nghiệp ngay tại nhà

Hướng dẫn cách vệ sinh máy hút bụi Electrolux chuyên nghiệp ngay tại nhà

Hướng dẫn vệ sinh máy hút bụi Panasonic dòng gia đình đơn giản

Hướng dẫn vệ sinh máy hút bụi Panasonic dòng gia đình đơn giản

Vệ sinh máy hút bụi Dyson với 4 bước cơ bản tại nhà

Vệ sinh máy hút bụi Dyson với 4 bước cơ bản tại nhà

Hướng dẫn vệ sinh máy hút bụi Deerma DX700 chi tiết nhất

Hướng dẫn vệ sinh máy hút bụi Deerma DX700 chi tiết nhất

Các bước vệ sinh máy hút bụi nhanh chóng, hiệu quả ngay tại nhà

Các bước vệ sinh máy hút bụi nhanh chóng, hiệu quả ngay tại nhà

Máy hút bụi Yangzi - Những ưu điểm vượt trội nhất

Máy hút bụi Yangzi - Những ưu điểm vượt trội nhất

Máy hút bụi công nghiệp CNC được dùng để làm gì?

Máy hút bụi công nghiệp CNC được dùng để làm gì?

Máy hút bụi công nghiệp Delfin có tốt không?

Máy hút bụi công nghiệp Delfin có tốt không?