Bàn nâng thủy lực 5 tấn: Đặc điểm cấu tạo & Ưu điểm

CEO Robert Chinh 2022-05-21 09:16:59

Nhu cầu sử dụng bàn nâng thủy lực tại các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp hiện nay đang ngày một tăng cao. Không chỉ phục vụ công việc cho nhà máy, xí nghiệp và nhiều hoạt động trong ngành nông nghiệp cũng như đời sống cần đến sự trợ giúp của thiết bị này. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu tạo, ưu nhược điểm cũng như giá bán của bàn nâng thủy lực 5 tấn, một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Bàn nâng thủy lực 5 tấn

Bàn nâng thủy lực 5 tấn

Bàn nâng thủy lực 5 tấn là thiết bị như thế nào?

Bàn nâng thủy lực 5 tấn là mẫu bàn nâng hàng có tải trọng định mức 5000kg. Thiết bị nâng hạ này có trọng lượng lớn bằng hệ thống công nghệ thủy lực.

Bàn nâng được trang bị những thanh xếp chéo nhau tạo thành khung thủy lực, chính giữa là trục thủy lực đảm bảo lực nâng ổn định ở mức trọng tải cực kỳ cao 5 tấn. Nhờ đó, đây là giải pháp kho vận cho nhiều nhà xưởng, công ty, xí nghiệp trong nhiều lĩnh vực công nghiệp nặng, nhẹ khác nhau.

Đặc điểm cấu tạo của bàn nâng thủy lực 5 tấn

Bàn nâng thủy lực 5 tấn được cấu tạo bởi những thanh sắt chịu lực chuyên dụng, được xếp theo kết cấu hình ziczac. Kết cấu này tại sự vững chắc và khả năng thực hiện những động tác nâng hạ êm ái.

Bên ngoài sản phẩm sẽ được phủ một lớp sơn tĩnh điện, không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ mà còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, tạo sự đồng nhất trong kho xưởng.

cấu tạo bàn nâng thủy lực 5 tấn

Bàn nâng thủy lực với cấu tạo vững chắc

Tương tự như những sản phẩm bàn nâng thủy lực khác, bàn nâng thủy lực 5 tấn vận hành theo nguyên tắc nâng hạ bằng hệ thống thủy lực. Chúng ta có thể dễ dàng điều khiển độ cao bàn nâng theo nhu cầu sử dụng bằng hệ thống cần điều khiển trực quan và đơn giản.

Thông thường, các sản phẩm với tải trọng cao sẽ được thiết kế thiết bị nâng hạ khẩn cấp để dùng cho các trường hợp như mất điện hoặc gặp sự cố trong quá trình vận hành.

Bên cạnh đó, bàn nâng cũng được trang bị thêm lan can để đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa.

Ưu điểm của bàn nâng thủy lực 5 tấn

Với phần mặt bàn và khung hạ được làm từ thép dày và cứng, thiết bị có khả năng chịu được áp lực lớn của hàng hóa. Các thanh nâng thiết kế với kết cấu bắt chéo dạng chữ X với độ chuẩn xác cao, tạo nên sự cân bằng cho toàn bộ thiết bị.

Hệ thống thủy lực bao gồm cả thùng chứa dầu thủy lực, dầu được bơm qua bộ lọc. Tại đây, toàn bộ cặn bã sẽ được loại bỏ. Sau đó, việc tăng áp qua các van phân phối truyền đến xilanh thủy lực, tạo nên lực đẩy lớn.

Motor công suất lớn có tác dụng truyền lực đến các piston để nâng hàng hóa lên cao. Hoạt động nâng hạ sẽ được điều khiển bằng hệ thống nút bấm gắn trong bảng điều khiển. Bộ điều khiển sẽ được thiết kế cầm tay hoặc đạp chân.

Bàn nâng thủy lực 5 tấn sẽ sử dụng nguồn điện trực tiếp từ mạng lưới điện của nhà máy.

Sản phẩm giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí, đồng thời mang lại hiệu quả công việc cao nhất cho các hoạt động tại xưởng sản xuất.

Ưu điểm của bàn nâng thủy lực 5 tấn

Sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Trên đây là toàn bộ thông tin về bàn nâng thủy lực 5 tấn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho quá trình lựa chọn thiết bị nâng hạ phù hợp của doanh nghiệp bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Hỏi Đáp

Đánh giá chi tiết cầu nâng 2 trụ peak: Ưu & nhược điểm?

Đánh giá chi tiết cầu nâng 2 trụ peak: Ưu & nhược điểm?

Cầu nâng ô tô 4 trụ - Cấu tạo, ưu điểm nổi bật

Cầu nâng ô tô 4 trụ - Cấu tạo, ưu điểm nổi bật

Kích thước lắp đặt chi tiết cầu nâng 1 trụ, 2 trụ, 4 trụ

Kích thước lắp đặt chi tiết cầu nâng 1 trụ, 2 trụ, 4 trụ