Top 3 máy rửa xe Yakama đang rất được ưa chuộng hiện nay

CEO Robert Chinh 2022-09-10 14:22:34

Bên cạnh những thương hiệu hàng đầu như Palada, Kumisai, V-Jet, IPC,... những chiếc máy rửa xe Yakama cũng đang rất được người dùng quan tâm. Thương hiệu máy phun rửa này cung cấp cả những model công suất nhỏ và lớn, phù hợp cho nhiều hoạt động phun rửa khác nhau.

Yakama là máy rửa xe đến từ Trung Quốc. Phần lớn những model này đều là dòng máy rửa 

xe cao áp có công suất không quá lớn. Dưới đây là một số máy xịt rửa tiêu biểu trên thị trường hiện nay.

Máy rửa xe Yakama TD 190

Đây là dòng máy rửa xe gia đình, model là một trong những máy rửa xe Yakama nhỏ nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1.6KW
 • Áp lực: 100 bar
 • Tốc độ: 2800 vòng/phút
 • Lưu lượng nước: 7 lít/phút
 • Dây cao áp: 10m

Máy rửa xe Yakama TD 190

Máy rửa xe Yakama TD 190

Những chiếc máy rửa xe Yakama TD 190 được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu phun rửa tại gia. Máy có động cơ công suất 1.6KW, cho tốc độ quay 2800 vòng/phút, áp lực tối đa đạt 100 bar. Lưu lượng nước thấp, chỉ có 7 lít/phút nên rất tiết kiệm khi phun rửa. Do đó mà dễ dàng làm sạch các vết bẩn cứng đầu. Phù hợp để xịt rửa tại gia với các hoạt động cụ thể như phun rửa xe, xịt sân vườn, rửa chuồng trại,... 

Model này là dòng máy trần, không có lớp vỏ bảo vệ nên bạn có thể nhìn rõ phần đầu bơm máy, tối ưu nhất khối lượng của thiết bị. Tuy nhiên, việc không có lớp vỏ bảo vệ có thể khiến cho bụi bẩn cũng như nước dễ tiếp cận với máy.

Hiện những chiếc máy rửa xe Yakama TD 190 đang được bán với giá khoảng 2.550.000 VNĐ. (cập nhật lần cuối tại tháng 8/2022)

>>Tham khảo: Đánh giá top 6 máy rửa xe Yamasu được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy rửa xe Yakama YA-2200

Đây là model máy phun rửa xe cao áp. Với công suất cũng như áp lực lớn, những model này được sử dụng phổ biến cho các tiệm phun rửa.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 2.2KW
 • Áp lực: 130 bar
 • Tốc độ: 1450 vòng/phút
 • Lưu lượng nước: 16 lít/phút
 • Dây cao áp: 10m

máy rửa xe Yakama YA-2200

Model Yakama YA-2200

Vì là dòng máy cao áp cho nên model Yakama YA-2200 có công suất lớn lên đến 2.2KW. Mức công suất này cho tốc độ quay chỉ 1450 vòng/phút, tạo được áp lực tối đa 130 bar dễ dàng xịt rửa sạch các vết bẩn. Thiết bị có lưu lượng nước khá lớn khi đạt 16 lít/phút.

Để quá trình xịt rửa thêm tiện dụng, máy có trang bị hệ thống 4 béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 40 độ. Các đầu béc này lại cho những tia nước có áp lực khác nhau, béc càng nhỏ thì cho áp lực càng lớn. Bộ lọc nước, súng phun, dây cao áp dài,... cũng giúp cho quá trình thêm phần tiện dụng.

Máy rửa xe Yakama YA-2200 có kích thước cũng như khối lượng lớn hơn nhiều dòng máy phun rửa mini. Tuy nhiên, chúng có hệ thống bánh xe cũng như tay đẩy giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. 

Hiện nay, giá máy rửa xe Yakama YA-2200 này vào khoảng 8.500.000 VNĐ.

Máy rửa xe Yakama YA-3000

Đây là một trong những máy rửa xe cao áp công suất lớn nhất hiện nay của Yakama.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 3KW
 • Áp lực: 150 bar
 • Tốc độ: 1450 vòng/phút
 • Lưu lượng nước: 18 lít/phút
 • Dây cao áp: 10m

máy rửa xe Yakama YA-3000

Model Yakama YA-3000

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy xịt rửa công suất lớn cho tiệm phun rửa của mình thì có thể tham khảo model Yakama YA-3000. Thiết bị có công suất tận 3KW, tốc độ quay đạt 1450 vòng/phút cho áp lực tối đa lên đến 150 bar. Chính vì vậy nên dòng nước siêu mạnh, dễ xịt sạch các vết bẩn. Cũng như máy rửa xe cao áp khác, model này có lưu lượng nước lớn lên đến 18 lít/phút.

Máy cũng được trang bị hệ thống 4 béc phun rất tiện dụng. Hệ thống dây cao áp tận 10m nên cho phạm vị phun rửa lớn. Đầu lọc ngăn không cho bụi bẩn đi vào bên trong máy. Đồng hồ đo áp cùng núm chỉnh áp cho khả năng theo dõi cũng như điều chỉnh mức áp lực sao cho phù hợp nhất với quá trình phun rửa.

Giá máy rửa xe Yakama YA-3000 hiện đang được bán khoảng 9.900.000 VNĐ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về một số máy rửa xe Yakama. Những model này phù hợp cho những hoạt động quy mô không quá lớn. Nếu cần những máy phun rửa công suất lớn hơn quý vị có thể tham khảo một số model của các thương hiệu hàng đầu như Lutian, Jetta, V-Jet, IPC,...

Hỏi Đáp

Rửa xe bằng nước giếng khoan gây hại gì cho xe?

Rửa xe bằng nước giếng khoan gây hại gì cho xe?

Máy rửa xe Hitachi - giải pháp làm sạch hàng đầu Nhật Bản

Máy rửa xe Hitachi - giải pháp làm sạch hàng đầu Nhật Bản

Nước rửa xe Sonax - Ưu điểm - Giá bán- Phân loại - Cách pha

Nước rửa xe Sonax - Ưu điểm - Giá bán- Phân loại - Cách pha