Top 6 địa chỉ bán máy rửa xe tại Thanh Hóa: Nổi tiếng, Giá rẻ

CEO Robert Chinh 2024-04-03 11:21:33

Máy rửa xe tại Thanh Hóa được phân phối dưới nhiều hình thức online, trực tiếp,... Tùy nhu cầu, vị trí địa lý mà người mua có thể chọn cách thức sao cho tiện nhất. Quan trọng là phải có kinh nghiệm mua hàng, mẹo để “thêm vào giỏ” SP chất lượng cao. 

1. Top 6 địa chỉ bán máy rửa xe tại Thanh Hóa nổi tiếng

1.1. Địa chỉ bán trực tuyến

Mua hàng online tiện nhưng với các thiết bị công nghiệp như bộ rửa xe có phần không phù hợp. Đó là quan điểm của một số bộ phận người dùng, cũng khá hợp lý. 

Vì thế, khi nhận đơn hãy quay clip đồng kiểm quá trình khui kiện hàng, check vật tư đi kèm. Dù không gặp mặt bên bán trực tiếp cũng phải tiến hành gọi điện, trao đổi, xác thực minh bạch.  

 • Yenphat.vn
 • Sieuthimayruaxe.vn/
 • sieuthihaiminh.vn
 • dienmayhaianh.vn
 • Spro.vn

1.2. Địa chỉ bán trực tiếp

Do tính đặc trưng của các dòng máy rửa xe nên mua trực tiếp tại cửa tiệm vẫn được ưa chuộng hơn. Giúp người mua xem xét kỹ lưỡng, đánh giá chất liệu, thiết kế qua ánh nhìn thực tế. 

Nơi bán máy rửa xe tại Thanh Hóa offline

Với phương án này, KH nên trang bị các kiến thức cơ bản về cấu tạo của thiết bị  rửa xe. Cũng như các thông tin liên quan đến thương hiệu, giá thành,... để tiện bề thương thảo khi mua. 

 • Đại Lý TP-Thắm Phượng: Xóm số 7, Xã Vân Sơn, Huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa
 • Cty 2T VN: Số 633, Đ. Bà Triệu, P. Trường Thi, Thanh Hóa
 • Showroom G8 TBCN: Số 22 Phố Phạm Bành, P. Ba Đình, Thanh Hóa
 • Xuất nhập khẩu HM: Số 523 Đ. Bà Triệu, P. Đông Thọ, Tp.Thanh Hóa
 • Thành Kính Auto: KĐT mới TT Nông Cống, X. Minh Thọ, H. Nông Cống
 • Nông cơ Đạt Huề: Số 253 KP1, X. Bến Sung, H. Như Thanh, Thanh Hóa

2. Mách bạn cách mua máy rửa xe tại Thanh Hóa chất lượng, giá hời

2.1. Nghiên cứu giá cả thị trường

Do các điểm bán công cụ rửa xe còn hạn chế nên tình trạng “thét giá” cũng xảy ra tại nhiều địa bàn. Người mua không muốn hoang mang với các mức giá shop đưa ra thì nên khảo sát trước. 

Chi phí mua thiết bị cũng sẽ thay đổi tùy thời điểm đặt hàng - Có thể sẽ cao hoặc thấp hơn giá người mua trước đó. Nên tham khảo dựa theo mặt bằng chung của thị trường và thường xuyên update. 

Mua máy rửa xe áo lực cao

2.2. Tìm nơi bán uy tín, dịch vụ tốt

Điểm bán uy tín sẽ tạo thành điểm tựa cho chủ đầu tư, dùng cỗ máy cũng an tâm hơn. Đồng thời nên tìm hiểu về chính sách BH, đổi trả mà NPP đưa ra. 

Những điểm bán đáng tin cậy thường đã thành lập lâu năm, bày bán nhiều mẫu mã đa dạng. Nhân viên có kiến thức nhất định về SP bày bán, trao đổi tường tận về mặt hàng. 

2.3. Tham khảo feedback người dùng

Tận dụng ngay sự phát triển của thông tin để tìm kiếm các đánh giá về SP, điểm bán. Có rất nhiều nguồn để tích lũy, tham khảo review như tại hội nhóm facebook, zalo, diễn đàn,...

Bên cạnh nhận định về thiết bị định mua, đừng quên check điểm rate của nơi bán hàng. Xem thêm ý kiến khách quan từ người đã trải nghiệm, sử dụng giúp quyết định chắc chắn hơn. 

Đánh giá máy rửa xe từ người dùng

2.4. Chọn máy phù hợp với nhu cầu

Nếu đã thử tìm hiểu về thị trường, hẳn bạn cũng thấy có hàng ngàn các mẫu máy rửa xe. Từ dòng mini cho gia đình sử dụng đến các nhóm cho cửa hàng quy mô nhỏ đến lớn. 

Tính năng máy cũng được lắp đặt, cải tiến theo nhu cầu của người dùng. Mục đích sử dụng cho việc gì, cần công suất lớn hay không,... Cần làm rõ các tiêu chí trước khi mua xe hoặc tìm đến NV tư vấn SP. 

▲▲▲ XEM TIẾP: Các dòng máy xịt rửa xe gia đình

3. Cảnh giác với "chiêu trò" bán máy rửa xe giá siêu rẻ ở Thanh Hóa

Bộ SP rửa xe có nhiều loại đắt rẻ khác nhau, cần check đúng lô máy, nguồn gốc, xuất xứ. Nên cẩn thận với title PR, quảng cáo máy siêu rẻ mà dùng bền, vì chẳng có mẫu nào như vậy. 

Máy rửa xe giá siêu rẻ

Nguồn cung của những thiết bị “siêu sale” này có thể đồ 2 hand, thanh lý,... Hoặc các mặt hàng được ghép nối từ nhiều chi tiết kém chất lượng, làm nhái lại theo chính hãng. 

Đôi khi vỏ bọc ngoài của máy đúng model bạn cần tìm nhưng lõi lại không như vậy. Thực trạng này không chỉ xảy ra ở Thanh Hóa mà có thể ở bất cứ đâu. Người tiêu dùng nên đề cao cảnh giác với những PR đánh vào tâm lý “mua rẻ”. 

Nhìn chung thì chưa nhiều tiệm bán máy rửa xe tại Thanh Hóa được mở ra nhưng nhu cầu vẫn được đáp ứng. Hộ kinh doanh nên note lại những kinh nghiệm trên để mua được thiết bị bền bỉ. 

Hỏi Đáp

Giải đáp: Rửa xe máy, ô tô nhiều có tốt hay không?

Giải đáp: Rửa xe máy, ô tô nhiều có tốt hay không?

5 Cách rửa xe máy bị dính nhựa đường: Nhanh, Cực hiệu quả

5 Cách rửa xe máy bị dính nhựa đường: Nhanh, Cực hiệu quả

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe đem lại lợi nhuận cao

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe đem lại lợi nhuận cao