Review chi tiết máy rửa xe Fujihome PW01A

CEO Robert Chinh 2023-05-12 15:08:02

Những chiếc máy rửa xe Fujihome PW01A hiện nay được nhiều người dùng lựa chọn làm thiết bị phun rửa tại gia. Máy sở hữu công suất 2300W với lưu lượng nước 8 lít/phút nên cho khả năng vệ sinh hiệu quả. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về máy rửa xe này qua những chia sẻ ngay sau đây.

Thông số kỹ thuật máy rửa xe Fujihome PW01A

Máy rửa xe Fujihome PW01A

Máy rửa xe Fujihome PW01A  

Fujihome là thương hiệu thuộc công ty TNHH Fujihome Việt Nam, đơn vị sản xuất thiết bị gia dụng của Việt Nam. Fujihome đã ký hợp đồng chuyển giao công nghệ với Nhật Bản cho nên những sản phẩm của Fujihome Việt Nam được đánh giá cao. Bên cạnh những đồ gia dụng quen thuộc thì đơn vị này còn sản xuất cả máy rửa xe mà tiêu biểu nhất phải kể đến model máy rửa xe Fujihome PW01A. Thiết bị có những thông số cơ bản như sau:

  • Công suất: 2300W
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Áp lực phun: 90 - 120 bar
  • Lưu lượng nước: 8 lít/phút
  • Đường kính motor: 96mm
  • Chiều dài motor: 80mm
  • Ống dẫn nước: 2m
  • Ống cao áp: 10m
  • Kích thước sản phẩm: 2 x 17.5 x 23.5cm
  • Trọng lượng: 7.5kg

máy rửa xe fujihome pw01a nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn

>>Xem thêm: Đánh giá máy rửa xe GONGYI S2

Đánh giá chi tiết máy rửa xe Fujihome PW01A

Fujihome PW01A là dòng máy rửa xe gia đình. Thiết bị có những đặc điểm cụ thể như sau:

Công suất lớn, áp lực phun trung bình 

Máy sử dụng động cơ có công suất lên đến 2300W cho khả năng vận hành mạnh mẽ. Tuy nhiên, những model này có áp lực nước dao động từ 90 - 120 bar. Đây là mức áp lực trung bình, không cao thậm chí là thấp khi so với công suất máy. Nhiều model có cùng công suất nhưng cho áp lực nước cao hơn nhiều.

Mặc dù vậy, nhưng áp lực này cũng đủ để những chiếc máy phun rửa Fujihome PW01A xịt rửa trong các hoạt động quy mô gia đình. Máy cũng khá tiết kiệm nước khi lưu lượng chỉ có 8 lít/phút, từ đó mà tiết kiệm được chi phí phun rửa. Chỉ với 1 xô vài lít nước là bạn đã có thể rửa sạch xe máy của mình.

Đầu bơm bền chắc

máy rửa xe fujihome tại nhà

Phù hợp để xịt rửa tại nhà

Máy rửa xe Fujihome PW01A hoạt động với đầu bơm có đến 3 piston thép, đầu bơm làm bằng trục đồng thay vì dùng nhôm như nhiều máy phun rửa khác trên thị trường do đó mà độ bền bỉ cao, vận hành ổn định.

Đáng chú ý, những chiếc máy rửa xe Fujihome PW01A sử dụng động cơ cảm ứng từ, không chổi than giúp tăng độ bền và khả năng chịu tải. Mô tơ cảm ứng từ có thể vận hành liên tục trong nhiều giờ, chạy êm hơn, bền bỉ hơn, ít bảo trì, bảo dưỡng.

Thiết bị có khả năng tự hút nước mà không cần phải mồi. Vì vậy nên bạn có thể sử dụng nguồn cấp là các nguồn nước tĩnh như xô, chậu, bể chứa. Phù hợp cho những hoạt động phun rửa xa vòi nước.

Phụ kiện đa dạng

phụ kiện máy rửa xe fujihome pw01a

Phụ kiện đa dạng

Bộ phụ kiện đi kèm đa dạng và đầy đủ. Do đó, người dùng chỉ cần lắp và sử dụng mà không cần mua thêm bất kỳ phụ kiện nào khác. 

Cụ thể, máy có ống dẫn nước đầu vào dài 2m cùng với bộ kít kết nối vòi nước tiện lợi. Bộ lọc đầu vào ngăn không cho rác bẩn đi vào máy theo dòng nước. Dây dẫn cao áp dài 10m có lớp bố thép bên trong cho khả năng chịu được áp lực cao của dòng nước. Súng phun đa năng cho khả năng điều chỉnh tia nước dạng chụm, xòe ngay tại đầu súng rất tiện dụng. Tùy nhu cầu phun rửa mà bạn sẽ điều chỉnh tia nước khác nhau. Trên thân máy cũng có trang bị núm chỉnh áp giúp bạn điều chỉnh áp lực phun phù hợp. Đồng hồ đo áp giúp người dùng theo dõi quá trình vận hành của máy. 

Thiết bị còn có bình bọt tuyết mini đi kèm. Bình bọt chứa chất tẩy rửa chuyên dụng được nối tại đầu súng phun. Khi bạn bóp cò, dòng nước áp lực sẽ đi đến bình bọt, tạo bọt phun ra ngoài để phun rửa xe chuyên nghiệp như ở tiệm.

máy rửa xe fujihome pw01a kèm bình bọt

Có bình bọt mini đi kèm

>>Tham khảo: Đánh giá chi tiết máy rửa xe Fanton FT30

Đa dụng trong nhiều hoạt động

Những chiếc máy Fujihome PW01A không chỉ có nhiệm vụ rửa xe thuần túy, chúng còn được sử dụng vào nhiều hoạt động khác nhau cụ thể như xịt rửa sân vườn, tưới cây, phun thuốc diệt côn trùng, tắm cho vật nuôi, vệ sinh bàn ghế, làm sạch chuồng trại,...

Hiện nay những chiếc máy phun rửa Fujihome PW01A đang được bán với giá khoảng 1.590.000 VNĐ.

Trên đây là một số đánh giá khách quan về máy rửa xe Fujihome PW01A. Thiết bị này nhìn chung rất tốt cho các hoạt động phun rửa tại gia, quy mô nhỏ, không yêu cầu áp lực nước lớn. Tuy nhiên, nếu bạn cần tìm máy rửa xe áp lực cao, công suất lớn thì model này không đáp ứng được mà nên tham khảo những máy rửa xe cao áp của Palada, Kumisai, V-Jet, Lutian, IPC,...

Hỏi Đáp

Kinh ngạc với cách rửa máy xe ô tô bằng CO2

Kinh ngạc với cách rửa máy xe ô tô bằng CO2

Máy Rửa Xe JV Tech: Đa năng, Giá rẻ, Tính ứng dụng cao

Máy Rửa Xe JV Tech: Đa năng, Giá rẻ, Tính ứng dụng cao

10 + Máy Rửa Xe Thái Lan: Đẹp, Siêu bền bỉ, Giá không rẻ

10 + Máy Rửa Xe Thái Lan: Đẹp, Siêu bền bỉ, Giá không rẻ