Máy nén khí dây đai Pegasus TM-W-1.6/8-500L
  • Máy nén khí dây đai Pegasus TM-W-1.6/8-500L
Xem thông số kỹ thuật

Máy nén khí dây đai Pegasus TM-W-1.6/8-500L

31.500.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 12 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Pegasus nổi tiếng là thương hiệu sản xuất thiết bị công nghiệp ở trong nước. Để nâng tầm giá trị "hàng Việt Nam chất lượng cao", Pegasus luôn lấy chất lượng sản phẩm làm mụ tiêu phát triển và định hướng thương hiệu. Nhờ vậy mà thiết bị do hãng sản xuất luôn có hiệu suất làm việc cao, bền bỉ và ổn định, mức giá thích hợp. Sản phẩm được ưa chuộng phải kể đến model máy nén khí dây đai Pegasus TM-W-1.6/8-500L.

Hình ảnh máy nén khí dây đai Pegasus TM-W-1.6/8-500L

Tại sao nên chọn máy nén khí dây đai Pegasus TM-W-1.6/8-500L?

Làm việc với công suất lớn cho hiệu quả tối đa 

Pegasus TM-W-1.6/8-500L trang bị công suất lên đến 15 mã lực tương đương với khoảng 11.1855kW. Nhờ vậy tạo điều kiện cho hơi lên và khí nén nhanh chóng. Thể tích bình chứa với dung tích 500l đáp ứng tất cả nhu cầu làm việc liên tục, công việc bảo đảm hoàn thành hiệu quả. Chiếc máy này thích hợp nhất với các chuỗi ngành công nghiệp nặng vận hành quy mô lớn. 

Một số ưu điểm của máy nén khí dây đai Pegasus TM-W-1.6/8-500L

Cấu thành từ vật liệu đạt tiêu chuẩn

Model thiết kế ưu tiện sự tiện dụng, phần bình chứa đặt ngang cùng với bánh xe linh hoạt trong di chuyển cũng như vận hành hay bảo quản. Phần vỏ được làm từ kim loại phủ thêm lớp sơn tĩnh điện nhằm nhạn chế tối đa han gỉ. 

Vạn tự động lắp đặt trên máy để đảm bảo tuyệt đối suốt quá trình sử dụng. Trường hợp áp lực vượt quá mức độ cho phép, van xả được mở để khí thoát ra ngoài. Như vậy tránh được tinhd trạng cháy nổ làm ảnh hưởng đến con người và cơ sở vật chất. 

Chi phí đầu tư hợp lý 

TM-W-1.6/8-500L sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ hiện đại của Đài Loan. Vì thế sản phẩm đảm bảo về chất lượng, chi phí phải chăng ược sản xuất tại Việt Nam dựa trên dây chuyền hiện đại của Đài Loan. Do đó, sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng. Có được điều đó là nhờ các khoản phí nhập khẩu, vận chuyển... đã được loại bỏ.  

Ứng dụng của máy nén khí dây đai Pegasus TM-W-1.6/8-500L

Nhờ có khả năng làm việc vượt trội mà model Pegasus TM-W-1.6/8-500L được sử dụng trong nhiều ngành nghề của cuộc sống. Một số ứng dụng trong đời sống có kể đến như:

- Sử trong các tiệm sửa và bảo dưỡng xe máy, ô tô: công việc chính của thiết bị bơm hơi là bơm xe và hỗ trợ bảo dưỡng. Khi đó khí trong máy nén sẽ làm sạch bụi bẩn, xì khô xe khi rửa xong, hiệu quả làm việc tối ưu. Không chỉ thế, thiết bị còn có vai trò như vật dụng thay thế lốp, linh kiện... 

- Ứng dụng trong ngành thực phẩm: vì có khả năng sản xuất không khí sạch nên TM-W-1.6/8-500L được đưa vào vận chuyển thực phẩm, hút chân không, sục khí thùng lên men... 

- Hỗ trợ trong ngành dược phẩm: Những phần việc như sấy khô thuốc, đóng gói, sục khí lên men... không thể thiệu phần của máy nén khí.

Thiết bị nén khí dây đai Pegasus TM-W-1.6/8-500L được đưa vào sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau

- Ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng sản xuất tự động: thiết bị sẽ đảm nhiệm vai trò vận chuyển, kiểm tra thiết bị lò hơi, mạ điện... Nhất là trong chế tạo máy phát điện giúp phần sản sinh năng lượng gió để đốt cháy lò đốt. 

Những thông tin trên đây đã cung cấp đầy đủ về tính năng của máy nén khí dây đai Pegasus TM-W-1.6/8-500L. Trên thị trường hiện nay, Điện máy Yên Phát là đơn vị phân phối máy nén khí lớn tại Việt Nam. Không chỉ model này mà còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác với mức giá phải chăng. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm này có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ hotline 0985.626.307 | 0917.430.282 để đặt mua.

Đánh giá Máy nén khí dây đai Pegasus TM-W-1.6/8-500L

Thông số kỹ thuật

Điện áp:
Lưu lượng khí:
Áp lực làm việc:
Áp lực tối đa:
Loại máy:
Máy nén khí dây đai
Số xi lanh đầu nén:
Dung tích bình chứa:
Kích thước sản phẩm:
Trọng lượng:
Xuất xứ: