#2 dòng máy chà sàn Bosch tốt nhất thị trường

CEO Robert Chinh 2023-12-19 09:24:51

Máy chà sàn Bosch - phụ kiện đi kèm máy rửa xe tối ưu việc làm sạch không gian sân vườn, sàn nhà một cách hữu hiệu nhất. Đây là một sản phẩm đi kèm được đánh giá cực kỳ hữu ích mà Bosch trang bị thêm cho một số dòng máy rửa xe của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phụ kiện chà rửa sân Bosch ở bài viết này nhé.

Đôi nét cần biết về thương hiệu Bosch

Bosch là một tập đoàn sản xuất các thiết bị công nghệ lớn hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu này bắt đầu hoạt động vào năm 1886 tại Robert Bosch ở Stuttgart, Đức. Sau hai thế kỷ hoạt động, Bosch đã chiếm sóng ở nhiều thị trường, quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những tập đoàn công nghệ nổi tiếng toàn cầu.

Máy chà sàn Bosch

Bosch là thương hiệu cung cấp máy móc cực kỳ nổi tiếng

Trong nhiều năm gần đây, tập đoàn này tập trung vào chiến lược phát triển kinh doanh hàng hoá tiêu dùng và kỹ thuật xây dựng - kỹ thuật công nghiệp và tự động. Năm 2007, các sản phẩm của Bosch chính thức đổ bộ Việt Nam, các sản phẩm nhanh chóng trở thành thiết bị công cụ phụ trợ đắc lực trong nhiều lĩnh vực cả máy móc lẫn thực tế.

Nhắm tới cả hai thị trường là chuyên nghiệp và tiêu dùng, Bosch vẫn đang ngày ngày cải tiến máy móc, đăng ký thêm các bằng sáng chế, sản xuất ra những thiết bị điện để phục vụ cho nhu cầu tự động hóa của con người. Và bằng tinh thần trách nhiệm, cùng với sự quyết đoán và lòng quyết tâm, Bosch đang ngày càng thân thiện, được nhiều người Việt Nam biết tới hơn.

Máy chà sàn Bosch - Chà sân sạch không kém các máy chà sàn chuyên dụng

Máy chà sàn Bosch bản chất là một phụ kiện đi kèm với máy rửa xe Bosch dùng để làm sạch một số bề mặt nhất định dưới tác động lực chảy của tia nước. Một số dòng máy chà sàn Bosch đi kèm gồm có:

Máy chà rửa Bosch F016800357

Máy chà rửa Bosch F016800357

Máy chà rửa Bosch F016800357

Phụ kiện chà rửa sân Bosch F016800357 là phụ kiện có cấu tạo được đánh giá cực kỳ cao. Sản phẩm có thiết kế đẹp, hiện đại, kích thước bề mặt lớn giúp bạn nhanh chóng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà, sân. Đặc biệt, với hệ thống lông bàn chải cứng, máy chà rửa Bosch F016800357 còn có thể sịt bay rong rêu bám trên bề mặt sân lâu ngày, trả lại một chiếc sân sạch sẽ cho gia đình bạn.

Với thiết kế hiện đại, đa năng tiện lợi cùng tính năng vượt trội, phụ kiện chà rửa sân Bosch F016800357 đang khiến cho nhiều gia đình thích thú khi mua các sản phẩm máy rửa xe được tặng kèm. Sở hữu máy chà rửa Bosch F016800357, bạn có thể chà sạch mọi ngóc ngách trong nhà, ngoài sân một cách nhanh chóng nhất.

Máy chà rửa Bosch F016800486

Máy chà rửa Bosch F016800486

Máy chà rửa Bosch F016800486

Máy chà rửa Bosch F016800486 là phụ kiện đầu phun được trang bị cho dòng máy rửa áp lực cao AQT của Bosch. Đây là dòng máy rửa xe chuyên dụng, rửa xe áp lực cao nhằm loại bỏ mọi vết bẩn nhưng vẫn giữ được lớp sơn bóng cho sản phẩm.

Với đầu làm sạch 250mm, máy chà rửa Bosch F016800486 có thể nhanh chóng xoay và làm sạch diện tích sân, sàn nhà của bạn nhanh chóng. Đây cũng là sản phẩm làm sạch nhà lý tưởng cho các khu vực nhiều ngóc ngách, sân nhỏ và chưa được bằng phẳng cho lắm.

Đánh giá phụ kiện máy chà rửa sân Bosch

Phụ kiện máy chà rửa sân Bosch

Phụ kiện máy chà rửa sân Bosch là phát minh đi kèm cực kỳ hữu ích

Với việc trang bị thêm phụ kiện máy chà sàn Bosch cho máy rửa xe. Bosch đã giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu khi vừa có nhu cầu dọn rửa sân vườn, sàn nhà vừa có nhu cầu rửa xe. Đây là tiện ích 2 trong 1, giúp người sử dụng đạt được nhiều mục đích hơn trong quá trình đầu tư chỉ một dòng sản phẩm. 

Với việc thiết kế và với phát minh này, thương hiệu Bosch đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Nếu bạn muốn mua máy chà sàn liên hợp cộng máy rửa xe thì có thể tham khảo các dòng có tính năng 2 trong 1 để mua nhé.

>>> Xem thêm bài viết: Tìm hiểu tiêu chí để mua máy chà sàn phù hợp

Hỏi Đáp

Cấu tạo máy đánh bóng sàn và những điều bạn nên biết

Cấu tạo máy đánh bóng sàn và những điều bạn nên biết

Mua máy chà sàn công nghiệp cũ thanh lý: Giá rẻ, Chất lượng

Tư vấn chọn máy chà sàn dùng trong gia đình

Tư vấn chọn máy chà sàn dùng trong gia đình