Mua máy chà sàn công nghiệp cũ thanh lý: Giá rẻ, Chất lượng

CEO Robert Chinh 2024-05-04 11:30:49

Nếu mua máy mới là để gắn bó lâu dài thì khi mua máy chà sàn công nghiệp cũ, bạn sẽ phải thay đổi liên tục qua thời gian. Chẳng những vậy, số tiền chi cho khâu vận hành còn ăn sâu vào doanh thu hằng tháng của bạn.

Máy chà sàn công nghiệp cũ

1. Mua máy chà sàn công nghiệp cũ được lợi gì? 

Khi chọn mua sản phẩm theo cách này, bạn sẽ được lợi về 4 phương diện, đó là:

1.1 Chớp máy xịn với giá hời

Mặc dù, cơ hội mua được máy chất lượng tốt, giá hời là cực hiếm nhưng không phải là không có. Khi sàng lọc, vô tình bạn có thể bắt gặp những sản phẩm có công năng ổn. Nhưng vì lý do nào đó, chủ sở hữu thanh lý với mức phí siêu rẻ. Lúc này, bạn sẽ được lợi đủ đường chỉ nhờ vào may mắn.

Hình ảnh thực tế máy chà sàn cũ

1.2 Nhiều lựa chọn trong tầm tiền 

Chi phí để đầu tư máy chà sàn mới không hề rẻ, thậm chí có những phiên bản giá cả trăm triệu. Trong khi đó, hàng sang tay thì chi phí thấp hơn rất nhiều. Chỉ từ chục triệu là có thể chốt đơn. 

Điều này cũng có nghĩa là khi tìm đến mặt hàng nói trên, bạn sẽ có nhiều lựa chọn vừa túi tiền, không phải gồng mình về vốn.

1.3 Dễ dàng nâng level máy cao hơn 

Khi chi phí đầu tư cho lần đầu quá lớn, bạn sẽ cạn kiệt tài chính. Vậy nên, việc nâng cấp máy phải cần khoảng thời gian khá dài. 

Chọn máy chà sàn cũ

Sản phẩm có giá rẻ nhưng vẫn có thể tạo doanh thu. Bạn vừa giảm nhẹ tiền vốn ban đầu, vừa có thể sinh lời. Cũng nhờ điều này mà việc xoay tiền để nâng level máy cao hơn cũng dễ dàng hơn.

1.4 Không mất giá nhiều khi thanh lý

Hàng cũ thì dùng bao lâu vẫn là hàng cũ, không bị mất giá thảm hại như hàng mới. Kể cả khi dùng vài năm rồi bán sang tay, số tiền thu về vẫn có thể ngang chi phí ban đầu. 

Và đây cũng là lý do khiến nhiều người gắn bó với mặt hàng này.

Không bị xuống giá khi thanh lý

2. Cảnh giác khi mua máy chà sàn cũ 

Cùng với những điểm lợi nói trên, máy chà sàn cũ cũng bị đeo bám bởi nhiều vấn đề bất cập. Cụ thể như sau:

2.1 Chiêu trò tráo linh kiện

Với hàng cũ, người dùng rất khó đánh giá máy có còn nguyên kết cấu hay đã bị đánh tráo hết linh kiện. Trừ khi bạn thực sự am hiểu về thiết bị và yêu cầu được kiểm tra kỹ trước khi chốt đơn. 

Hàng qua sử dụng chất lượng đã sụt giảm, lại thêm chiêu trò tráo đổi linh kiện thì hẳn bạn cũng hiểu công năng của chúng ra sao.

Rủi ro mua máy chà sàn cũ

2.2 Máy cũ hay “dở chứng” lặt vặt

Những hỏng hóc của máy cũ thường tiềm ẩn bên trong thiết bị, xuất hiện dần dần khi bạn sử dụng. Cứ khoảng 10 -15 ngày, bạn sẽ thấy bộ phận này phát sinh lỗi, sau đó bộ phận khác lại “dở chứng”.

 Điều này đem đến 3 hệ lụy: tốn phí bảo dưỡng, tốn thời gian và công sức, gián đoạn kinh doanh, dễ mất khách. 

2.3 Hóa đơn điện đột biến

Với những con máy mới có độ nhạy cực cao, khả năng khai thác năng lượng đầu vào siêu tốt thì chi phí điện ở mức tối thiểu. Thế nhưng máy cũ thì khác, hiệu suất làm việc giảm, khả năng làm sạch thấp, tiêu tốn quá nhiều điện.

Tốn điện vận hành

3. Tips mua máy chà sàn công nghiệp cũ “chất” 

Để giảm thiểu những rủi ro mà Yên Phát vừa đề cập , bạn có thể áp dụng những mẹo hay dưới đây:

3.1 Mua máy pass rõ nguồn gốc 

Khi chọn mặt hàng không rõ nguồn gốc, bạn sẽ mù mờ mọi điều về chúng. Từ nơi sản xuất, lịch sử sử dụng cho tới khâu làm mới của bên cung ứng. 

Thế nhưng, nếu chọn những cửa tiệm uy tín, được người dùng đánh giá cao thì mọi chuyện hoàn toàn khác.

 Đặc biệt, sẽ còn tuyệt hơn nữa nếu bạn mua của người thân, biết rõ mọi thứ về con máy mà mình đang nhắm đến.

Dễ mua phải máy không rõ nguồn gốc

3.2 Tìm máy cũ có bảo hành 

Máy cũ có bảo hành thường nằm trong 2 trường hợp. Thứ nhất là hàng có độ mới cao và vẫn còn hạn bảo hành của NSX. Thứ hai là địa chỉ làm ăn cực minh bạch, tử tế, đưa ra CSBH riêng cho từng con máy cũ. 

Khi tìm được 2 đối tượng này thì trải nghiệm mua hàng của bạn sẽ không khác so với việc mua mới là bao.

3.3 Chọn máy tương thích nhu cầu

Thiết bị chỉ thực sự hữu dụng nếu đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh thực tế. Vậy nên, khi mua cần chú ý đến kích thước máy, các thông số kỹ thuật, khả năng, tốc độ làm sạch... 

Mua máy phù hợp nhu cầu

3.4 Mua máy của các thương hiệu có tên tuổi

Dù mua máy cũ, bạn vẫn nên tìm đến những nhãn hàng có tên tuổi, được phản hồi tốt về hiệu quả làm sạch, độ an toàn. Như vậy rủi ro khi mua hàng cũ sẽ được giảm thiểu đi đáng kể.

3.5 Đi với người rành kỹ thuật

Những người rành về thiết bị chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể đánh giá ngay chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn có thêm người đồng hành hiểu kết cấu máy, kỹ thuật thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn nhiều. 

Lúc này, chỉ cần nói ra nguyện vọng, nhu cầu, họ sẽ giúp bạn sàng lọc ra con máy phù hợp nhất.

Check kỹ khi mua

4. Muc máy chà sàn mới tại Yên Phát - An toàn X10 lần hàng cũ

Nếu nhìn qua, bạn sẽ thấy những điểm lợi của máy cũ đều đến từ mức giá siêu rẻ. Tuy nhiên, nếu biết sản phẩm có phí vận hành cực cao, thường xuyên hỏng hóc thì chẳng ai còn mặn mà với lựa chọn này nữa. 

Trong khi đó, máy chà sàn mới tại Yên Phát có chi phí không cao hơn bao nhiêu. Nhưng về chất lượng, tính an toàn và sức bền thì cao gấp chục lần hàng sang tay.

Yên Phát là 1 trong những địa chỉ cung ứng máy chà sàn chính hãng tại Việt Nam. 

Địa chỉ mua máy chà sàn giá tốt, chính hãng

Hàng có chất lượng đỉnh khỏi bàn, giá gốc siêu phải chăng, bảo hành dài hơi. Lại còn đính kèm nhiều hỗ trợ thiết thực khi giao dịch.

Không những vậy, Yên Phát còn ban hành chính sách đổi hàng trong vòng 7 ngày nếu máy phát sinh sự cố. Trong suốt thời gian bảo hành, bất cứ khi nào bạn cần thì các nhân viên của thương hiệu cũng có mặt ngay tức khắc.

Đọc đến đây, hẳn bạn đã dẹp bỏ ý định mua máy chà sàn công nghiệp cũ rồi chứ? Ghé Yên Phát để rước ngay con máy bao xịn sò, còn nguyên tem mác nhé!

Hỏi Đáp

Review chất lượng máy mài sàn bê tông cầm tay

Review chất lượng máy mài sàn bê tông cầm tay

Máy chà sàn công nghiệp Grammy: Hiệu suất cao, Giá siêu rẻ

Máy chà sàn công nghiệp Grammy: Hiệu suất cao, Giá siêu rẻ

Các loại đĩa mài bê tông thông dụng trên thị trường hiện nay

Các loại đĩa mài bê tông thông dụng trên thị trường hiện nay