Top 5 màng ép plastic được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

CEO Robert Chinh 2024-01-23 14:11:42

Màng ép Plastic là đồ vật không thể thiếu để máy ép plastic đảm bảo được công việc thuận lợi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về các loại màng ép này. Vậy nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 màng ép nhựa đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Màng ép plastic

Màng ép plastic giúp bảo vệ ảnh được bền lâu

Cấu tạo của màng ép nhựa plastic

Các loại màng ép được làm từ chất liệu nhựa plastic, cấu tạo gồm hai mặt chính. Trong đó, mặt ngoài được làm bóng và mặt trong chứa lớp keo dùng để dính vào sản phẩm. Khi máy ép plastic hoạt động, nhiệt độ tăng dần và lớp keo ở mặt trong của màng sẽ chảy ra rồi dính chặt vào bề mặt của sản phẩm cần ép. 

>>> Xem thêm: Bằng tốt nghiệp có ép plastic được không? 

Màng ép plastic mang lại lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn ép plastic để bảo quản các loại tài liệu quan trọng, ảnh. Để các bạn có thể hiểu vì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ về lợi ích của màng ép plastic ở dưới đây. 

màng ép plastic a4 80mic

Màng ép plastic được sử dụng nhiều

Giúp bảo quản giấy tờ lâu dài

Màng ép plastic được sử dụng rất phổ biến bởi nó được xem như lớp màng bảo vệ tốt nhất cho các loại giấy tờ, ảnh. Các loại giấy tờ sẽ không bị nhăn nhúm, rách nát, bụi bẩn hay mờ chữ và dùng được nhiều năm. 

Mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm ép

Màng ép plastic giá rẻ nhưng lại mang đến tính thẩm mỹ cao. Những tờ giấy menu tại các quán ăn nếu không sử dụng màng ép plastic thì liệu rằng nó có còn mới và đẹp như ban đầu. Đặc biệt, lớp màng ép còn có thể lau sạch được mọi vết bẩn cứng đầu dễ dàng. Vậy nên, nếu đối với các loại giấy tờ được sử dụng nhiều thì các bạn nên ép plastic để hạn chế bẩn, rách và nhàu nát.

Top 5 màng ép plastic được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại màng ép được bày bán, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về chúng. Vậy nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về top 5 loại màng ép plastic được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các loại màng ép dẻo, ép plastic được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các loại màng ép dẻo, ép plastic được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Màng ép plastic khổ A3

Màng ép nhựa plastic khổ A3 thường được sử dụng để ép cho một số ấn phẩm poster, banner quảng cáo,…. Màng ép plastic A3 có định lượng mic rất đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Hơn nữa, những sản phẩm có kích thước lớn đều có thể sử dụng loại màng ép này. Ưu điểm nổi trội của loại màng ép này chính là độ bền lâu và giữ cho sản phẩm luôn được tươi mới. Hiện nay, màng ép plastic A3 có một số loại định lượng được sử dụng phổ biến như sau: 37 mic, 60 mic và 80 mic.

Màng ép plastic khổ A4 

Màng ép plastic A4 được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hầu hết các loại giấy tờ quan trọng đều có kích thước khổ A4 nên giấy ép plastic A4 được sử dụng cũng rất nhiều. Chẳng hạn như: giấy khai sinh, menu, sổ đỏ, sổ hồng,.… Việc sử dụng màng ép plastic sẽ giúp cho giấy tờ được bền lâu và giữ mãi hiện trạng như lúc ban đầu. 

Một số loại định lượng của màng ép khổ A4 đang được sử dụng phổ biến trên thị trường: 37 mic, 60 mic, 80 mic. Trong đó, màng ép plastic A4 80 mic là được sử dụng nhiều nhất.

Màng ép plastic khổ A5

Màng ép plastic A5 có nhiều định lượng được sử dụng rộng rãi như: 37 mic, 55 mic và 80 mic. Ngoài việc có thể ép để bảo vệ thì với độ trong suốt gần như tuyệt đối, màng ép plastic giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và độ chắc chắn cho giấy tờ, hình ảnh. Ngoài ra, cấu tạo của màng ép bằng chất liệu nhựa plastic có khả năng chống thấm nước rất tốt giúp bảo vệ cho các giấy tờ và tài liệu quan trọng. Giấy ép plastic A5 là loại màng ép đang được sử dụng rộng rãi trong các trường học, cửa hàng in ấn hoặc gia đình. 

Màng ép plastic khổ A6

Màng ép plastic giấy A6 là một trong những dạng màng ép được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi tính tiện lợi của nó. ​Sản phẩm được dùng nhiều để ép dẻo cho các loại tài liệu hay hình ảnh quan trọng. Hơn nữa, chất liệu nhựa được sử dụng để sản xuất màng ép plastic A6 là chất liệu hay được sử dụng trong ngành thực phẩm nên rất an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Màng ép plastic A6 có bề mặt trong suốt nên không làm ảnh hưởng đến nội dung sản phẩm sau khi ép. Hơn nữa, ảnh và giấy tờ sau khi ép còn tăng độ sắc nét hơn, màu sắc đậm đà hơn và tuổi thọ lâu dài.

Màng ép plastic CMND

Màng ép plastic CMND có bề mặt trong suốt, độ bám dính cao, bằng phẳng và đảm bảo chất lượng khi sử dụng cho các loại máy ép plastics thông thường. Loại màng ép này giúp bảo vệ màu sắc của hình ảnh, thông tin và chống bụi bẩn hay nước ngấm vào các giấy tờ, tài liệu quan trọng. Ngoài ra, các giấy tờ được ép màng ép plastic CMND sẽ có tuổi thọ bền lâu, không bị rách hay sờn ở các góc. 

Màng ép plastic CMND có nhiều định lượng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà chọn định lượng sao cho phù hợp. Hiện nay, các định lượng phổ biến nhất trên thị trường là: 37 mic, 55 mic, 80 mic và 160 mic.

Bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho các bạn về top 5 loại màng ép plastic đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết này của điện máy Yên Phát giúp các bạn hiểu hơn về các loại màng ép để chọn được loại phù hợp với máy ép plastic của mình.

Hỏi Đáp

Địa chỉ mua máy ép plastic ở Vũng Tàu chất lượng

Địa chỉ mua máy ép plastic ở Vũng Tàu chất lượng

Cách sử dụng máy ép plastic YT 320 an toàn và hiệu quả

Cách sử dụng máy ép plastic YT 320 an toàn và hiệu quả

TOP 3 máy ép plastic văn phòng đáng mua nhất năm 2024

TOP 3 máy ép plastic văn phòng đáng mua nhất năm 2024