Địa chỉ mua máy đếm tiền tại Thái Bình uy tín

CEO Robert Chinh 2022-03-10 14:12:14

Máy đếm tiền là một thiết bị ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, với chức năng hỗ trợ con người đếm một lượng tiền lớn, phân biệt được những loại tiền thật và giả. Nếu bạn chưa biết nên mua loại máy đếm tiền dạng nào và mua máy đếm tiền tại Thái Bình ở đâu thì xem bài viết dưới đây nhé!

Bạn có biết máy đếm tiền có bao nhiêu loại không?

Bạn có biết máy đếm tiền có bao nhiêu loại không?

Có các dạng máy đếm tiền nào?

Nếu bạn chưa biết nên mua loại máy đếm tiền tại Thái Bình nào cho công ty, doanh nghiệp hoặc cho gia đình của mình sử dụng thì có thể tham khảo một số dạng máy cùng ứng dụng của các loại máy đếm tiền hiện nay dưới đây.

Dạng máy đếm tiền theo chức năng 

Nếu phân loại máy đếm tiền theo chức năng thì hiện tại dòng thiết bị này đang có 3 loại sản phẩm bao gồm:

  • Máy đếm tiền xu: Một dạng máy đếm tiền dành riêng cho các loại tiền kim loại hoặc tiền xu, tuy nhiên dòng máy tại Việt Nam không được phổ biến thì nước ta đã không còn lưu thông tiền xu nữa.
  • Máy đếm tiền cơ bản: Đếm được các loại tiền làm bằng giấy hoặc polymer với các mệnh giá khác nhau. Tuỳ theo thương hiệu và mẫu máy, các sản phẩm này có thể sẽ được tích hợp với nhiều tính năng hỗ trợ khác nhau. Phần lớn những dòng máy đếm tiền cơ bản đều không thể đếm tiền quá lâu và phân biệt các loại tiền giả, siêu giả. 
  • Máy đếm tiền chuyên dụng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả: Hiện dòng sản phẩm này được coi là dòng cao cấp nhất và được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại nhất. Phần lớn những dòng máy đếm tiền này đem lại khả năng đếm tiền số lượng lớn, đồng thời có thể phân biệt các loại tiền giả, tiền siêu giả tuỳ loại. 
  • Nên lựa chọn máy đếm tiền phù hợp dựa theo nhu cầu của công việc 

Nên lựa chọn máy đếm tiền phù hợp dựa theo nhu cầu của công việc 

Dạng máy đếm tiền theo hình dáng

Ngoài chức năng, hình dáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn xem xét nên mua dòng máy đếm tiền loại nào. Hiện các sản phẩm máy đếm tiền đều được thiết kế theo một hoặc hai hình dáng:

  • Máy đếm tiền dạng đứng: Đặc điểm của dòng máy đếm tiền này chính là nằm ở thiết kế vô cùng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển tới các địa điểm làm việc khác nhau. Dòng máy này chỉ thích hợp cho sử dụng cho mục đích cá nhân vì khay đựng tiền bé, khả năng làm việc không kéo được quá dài. 
  • Máy đếm tiền dạng ngang: Đây là một dạng máy đếm tiền thiết kế theo kiểu nằm ngang, có trọng lượng và kích thước khá lớn, không dễ dàng di chuyển nên thường được đặt cố định một chỗ. Dòng máy này chuyên được sử dụng cho các nhu cầu đếm tiền tại các ngân hàng lớn do khay đựng tiền to, có thể đếm tiền trong thời gian dài. 

Nên tham khảo mua máy đếm tiền tại các đại lý phân phối uy tín để sản phẩm được đảm bảo chất lượng

Nên tham khảo mua máy đếm tiền tại các đại lý phân phối uy tín để sản phẩm được đảm bảo chất lượng

>>>Xem thêm: mua máy đếm tiền tại Hải dương ở đâu uy tín 

Mua máy đếm tiền tại Thái Bình uy tín ở đâu?

Trong thời đại công nghệ số phát triển, việc mua các sản phẩm văn phòng như máy đếm tiền không phải là một việc gì khó khăn. Nếu bạn chưa biết mua các sản phẩm máy đếm tiền tại Thái Bình uy tín ở đâu thì có thể tham khảo qua các điện máy phân phối đồ điện tử lớn hoặc thông qua sàn thương mại. 

Điện máy Yên Phát cùng thời gian 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghiệp điện tử chính là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Đến với điện máy Yên Phát bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm:

  • Máy đếm tiền đa dạng từ công suất cho đến thương hiệu, mức giá.
  • Được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ trong việc lựa chọn những chiếc máy phù hợp cho cả ngân sách và nhu cầu công việc.
  • Được nhận hàng nhanh chóng với mức phí giao hàng được tối ưu nhất.
  • Thời hạn bảo hành của các sản phẩm máy đếm tiền lâu dài với chính sách rõ ràng.

Bạn có thể nhận hỗ trợ tư vấn ngay bây giờ khi liên hệ một trong hai số hotline của Yên Phát trong khu vực miền Bắc là 0917 430 282 hoặc 0989 257 076.

Với những thông tin được cung cấp phía trên bạn đã biết thêm về các dạng máy đếm tiền cũng như nên mua máy đếm tiền tại Thái Bình ở đâu. Chúc bạn sẽ sớm mang về cho mình một sản phẩm máy đếm tiền ưng ý nhất.

 

Hỏi Đáp

Những lỗi phổ biến của máy đếm tiền và cách khắc phục 100% hiệu quả

Những lỗi phổ biến của máy đếm tiền và cách khắc phục 100% hiệu quả

[Review] Máy đếm tiền GLORY - Công nghệ Nhật Bản

[Review] Máy đếm tiền GLORY - Công nghệ Nhật Bản

Máy đếm tiền có phát hiện tiền giả không? Tia UV trong máy đếm tiền có tính năng gì?

Máy đếm tiền có phát hiện tiền giả không? Tia UV trong máy đếm tiền có tính năng gì?