Có nên thuê xe quét đường? Địa chỉ bán & cho thuê số 1 Việt Nam

CEO Robert Chinh 2023-07-27 16:46:43

Nhiều đơn vị ít sử dụng đến các thiết bị vệ sinh công nghiệp thường nghiên cứu đến việc thuê xe quét đường để làm sạch nền đường trong một khoảng thời gian nhất định. Điển hình nhất là các khu đô thị mới xây dựng cần được vệ sinh, các nhà xưởng sản xuất mới,...Xe quét đường chuyên nghiệp với chức năng quét và thu gom rác nhanh gấp hàng chục lần con người sẽ giúp bạn hoàn thành công việc với hiệu suất cao nhất.

Nhu cầu sử dụng xe quét đường

Sự ra đời của xe quét đường đã giúp cho lợi ích vệ sinh công nghiệp đô thị tăng lên đáng kể. Vì sao?

Xe quét đường đem đến cho thành phố sự sạch đẹp

Môi trường và không khí đô thị luôn là điều mà chúng ta quan tâm tới. Đặc biệt những năm gần đây, môi trường đô thị bị ảnh hưởng rất lớn từ khói bụi xe cộ, trong không khí luôn vẩn chứa bụi - nhất là bụi mịn. Việc vệ sinh đường phố thủ công bằng sức người, dùng chổi quét khiến bụi càng bay lên mạnh, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người công nhân, thêm nữa tới sức khỏe của những người qua đường, hiệu quả lao động lại chưa thực sự cao.

Chính vì thế, việc sử dụng xe chuyên dụng quét rác và bụi sẽ góp phần làm giảm thiểu khói bụi đường phố, từ đó bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho con người tốt hơn.

>>Tham khảo: Có nên mua xe quét đường cũ hay không?

Các ưu điểm khi mua và thuê xe quét đường

Nếu thường xuyên phải sử dụng tới xe quét đường như các đơn vị vệ sinh công nghiệp đô thị thì chắc chắn là nên sắm đứt một vài chiếc để hoạt động mỗi ngày. Tuy nhiên nếu ít khi sử dụng, hoặc chỉ cần sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định thì phải làm sao? 

Thuê xe quét đường là giải pháp tốt nhất khi cần vệ sinh khối lượng lớn

Giải pháp tốt nhất chính là thuê xe quét đường. Rất nhiều đơn vị cung cấp xe quét đường hiện nay có thêm cả mục thuê xe cho các đơn vị có nhu cầu. Việc mua & thuê xe quét đường cho chúng ta thấy rất nhiều ưu điểm như:

Giảm nhân công: Đây là ưu điểm đầu tiên nhìn thấy khá rõ rệt. Nếu bạn trang bị xe quét đường, dù chỉ là thuê xe thì việc giảm nhân công vệ sinh đường phố chắc chắn tốt hơn hẳn. 

Làm sạch mặt đường hiệu quả: Các xe quét đường được các đơn vị bán và cho thuê đều đã được tích hợp đầy đủ các chức năng quét, gom bụi rác. Thêm vào đó là hệ thống vòi phun nước điều hòa môi trường, tránh bụi phát tán nên hiệu suất làm việc siêu hiệu quả.

Thời gian làm sạch nhanh chóng: Một người điều khiển xe có thể làm sạch hàng trăm mét vuông chỉ trong thời gian ngắn. Nếu quét thủ công chắc mất cả ngày.

Đa dạng công suất: Có nhiều dòng xe với công suất gom bụi rác khác nhau. Bạn có thể nghiên cứu lựa chọn mua hoặc thuê xe quét đường phù hợp với nhu cầu nhất.

Tăng tính hiện đại: So với việc sử dụng người lao động quét dọn thủ công sẽ gây mất thẩm mỹ, không đề cao được tính hiện đại của công việc thì việc mua và thuê xe quét đường chắc chắn đảm bảo hơn hẳn. Chiếc xe di chuyển nhanh gọn, chỉ vài đường cơ bản là khu đô thị đã trông sáng sủa sạch sẽ hẳn so với ban đầu.

>>> Xem thêm: Máy quét rác đẩy tay mini sở hữu những đặc điểm gì nổi bật?

Địa chỉ bán và cho thuê xe quét đường uy tín

Quá nhiều ưu điểm khi đầu tư mua hoặc thuê xe quét đường để làm sạch nền đường đi, khu vực nhà bãi, kho xưởng,... Vì thế rất nhiều khách hàng tìm đến Yên Phát để được tư vấn về sản phẩm. Tại đơn vị, chúng tôi hiện đang nhập khẩu rất nhiều dòng xe quét đường phù hợp với nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp.

Yên Phát - Cam kết tư vấn mua & thuê xe quét đường hợp lý

Chúng tôi có cả phân phối xe quét đường, dịch vụ cho thuê xe quét rác hút bụi đường để giải quyết vấn đề cho quý khách. Nếu quý khách chưa có nguồn vốn đầu tư để trang bị, cần làm sạch không gian đột xuất, trả lại mặt bằng sạch sẽ thì chúng tôi sẽ tư vấn hướng đi tốt nhất.

Yên Phát cam kết với quý khách: 

  • Tất cả các loại xe quét đường được nhập khẩu, phân phối chính hãng, có đầy đủ giấy tờ kiểm định của cơ quan có thẩm quyền, có giấy thông quan nhập biên
  • Sản phẩm đều được cập nhật giá thành mua & thuê thường xuyên, đảm bảo tốt nhất cho quý khách hàng
  • Có hỗ trợ di chuyển tới nơi khách hàng yêu cầu
  • Bảo hành, hợp đồng mua bán đi kèm có dấu đỏ đầy đủ, cam kết trong thời gian bảo hành nếu xảy ra vấn đề như hỏng hóc, lỗi xe sẽ được chúng tôi sửa chữa giúp một cách miễn phí
  • Nhân viên tư vấn, kỹ thuật vận hành là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo xử lý tốt các trường hợp phát sinh hay những thắc mắc của quý khách hàng

Nếu quý khách cần dùng lâu dài, chúng tôi khuyên quý khách tham khảo, mua xe quét rác chuyên dụng. Yên Phát có rất nhiều chương trình ưu đãi trong năm dành cho khách hàng. Theo dõi chúng tôi để đầu tư các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Hỏi Đáp

Top 5 mẫu xe quét đường 4 khối được người dùng đánh giá cao

Top 5 mẫu xe quét đường 4 khối được người dùng đánh giá cao

Chổi xe quét đường là gì? Mua chổi xe quét đường ở đâu?

Chổi xe quét đường là gì? Mua chổi xe quét đường ở đâu?

Cấu tạo xe quét đường hút rác và nguyên lý hoạt động của xe quét rác

Cấu tạo xe quét đường hút rác và nguyên lý hoạt động của xe quét rác