5+ Địa chỉ bán máy rửa xe cũ Hải Phòng: Giá rẻ, Mới 90%

CEO Robert Chinh 2024-04-05 15:20:10

Nhu cầu “chốt đơn” máy rửa xe cũ Hải Phòng tăng đột biến gần đây. Người mua nào cũng muốn rinh công cụ về tay với giá tốt hơn, bớt đồng nào hay đồng đó. Bên dưới đây là top 5+ địa chỉ cung ứng máy bơm xịt sang tay uy tín, giá tốt, độ mới hơn 90% tại Hải Phòng bạn có thể ghé qua.

1. #5 điểm bán máy rửa xe cũ Hải Phòng lâu đời, Uy tín

1.1. Kho đồ cũ Trần Hạnh

Đây là kho đồ cũ “ăn khách” bậc nhất tại Lê Chân, Hải Phòng. Địa bàn cung ứng không chỉ xung quanh khu vực mà còn giao tận tay toàn quốc. Máy bơm rửa cũ đều được chủ tiệm chọn lọc từ các nhãn hiệu uy tín như Kumisai, Kungfu, IPC,… độ mới cao, hiệu suất xịt trên 70%.

Mua máy rửa xe cũ Hải Phòng Trần Hạnh

Mặc dù là đồ đã qua vận hành nhưng đều được kiểm định kỹ trước khi cung ứng cho khách, bảo hành lâu tới 6 tháng. Người mua tới tận cửa hàng được hỗ trợ xài thử miễn phí, thấy ưng ý mới thanh toán.

  • Địa chỉ: 659 Đ. Thiên Lôi, P. Kênh Dương, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

1.2. Đồ cũ Phạm Phúc (PDC)

Phạm Phúc PDC có cung ứng các model xịt rửa cả mới lẫn cũ, không hề “trộn hàng”, làm máy lại để bán giá cao nên cứ an tâm. Các thiết bị được bán với giá cố định, chia sẵn thành các phân khúc như loại mini cầm tay, công suất khủng… để người mua dễ dàng chọn lựa.

Máy rửa xe cũ Hải Phòng Phạm Phúc

Giá bán từng công cụ được tính toán kỹ, người mua chọn rồi thanh toán chứ không thương lượng thêm bớt gì nhiều. Ngoài ra, tại cửa hàng này còn phân phối nhiều đồ gia dụng bền, tốt. Có thể đặt tiệm “săn” giúp với giá hời hơn 20 - 30%.

  • Địa chỉ: số 372 Đ. Ng Văn Linh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

1.3. Tiệm Hồng Cường

Hồng Cường là tiệm đồ cũ chuyên các dòng bơm xịt xe từ Nhật, độ bền cao, công suất 1 - 10Hp. Đáp ứng mọi nhu cầu của người mua, giá thành siêu hạt dẻ. Từng công cụ đều được dán thông số, giá rõ ràng, khi chốt mua khách sẽ được ưu ái giảm thêm 100 - 200K tùy theo thời điểm.

Máy rửa xe cũ Hải Phòng Hồng Cường

Ngoài bán tại cửa hàng, Hồng Cường còn đẩy mạnh chạy quảng cáo trên MXH, sàn thương mại nên siêu dễ tậu mua. Thiết bị còn mới tinh, được tân trang sơ bộ lại nên mua về là vận hành ngay, không cần tốn tiền sơn sửa, thay linh kiện.

  • Địa chỉ: Đường Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Th. phố Hải Phòng

1.4. Cửa hàng đồ cũ Hoàng Quỳnh

Nếu muốn mua các thiết bị rửa xe, benz nâng, bình phun sang tay, độ mới 80 - 90% với giá mềm nhất thì không được bỏ qua Hoàng Quỳnh. Công cụ được chọn lọc kỹ, tiết kiệm hơn tối đa 1/2 so với loại mới. Nhưng hiệu suất xịt không hề kém cạnh, dọn sạch mọi mảng bám cứng đầu.

Cửa hàng máy rửa xe cũ Hải Phòng Hoàng Quỳnh

Để người mua yên tâm hơn, đại lý hỗ trợ 1 đổi 1 trong 7 ngày. Phát hiện dấu hiệu hỏng hóc là gọi tổng đài sẽ được xử lý ngay. Dù ở Hải Phòng hay bất kỳ nơi nào cũng được giao hàng trong 1 - 2 ngày. Phụ kiện mới luôn có sẵn để hỗ trợ thay mới lập tức khi có yêu cầu.

  • Địa chỉ: số 939 Đ. Ng Bỉnh Khiêm, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

1.5. Đồ cũ Vĩnh Xuyến

Nếu ở khu vực An Lão, Hải Phòng thì khách có thể ghé qua Vĩnh Xuyến để mua máy cũ cho gần, đỡ tốn công vận chuyển xa xôi. Tất cả các loại máy móc, đồ gia dụng cũ đều được chọn lọc từ nguồn chính thống, độ mới cao.

Máy rửa xe cũ Hải Phòng Vĩnh Xuyến

Dựa trên loại thiết bị, độ mới, hiệu suất và giao diện mà giá sẽ có sự chênh lệch khá lớn. Người mua cần cân nhắc chọn loại vừa ngân sách. 

  • Địa chỉ: QL10, P. Chử Đông, Q. An Lão, TP. Hải Phòng

➤➤➤ XEM THÊM ĐỊA CHỈ MUA: Máy rửa xe Nhật bãi tại Hải Phòng

2. Nhược điểm "chí mạng" khi mua máy rửa xe cũ tại Hải Phòng

Lợi thế lớn nhất của máy bơm rửa cũ là rẻ, tùy độ mới mà người mua giảm được 20 - 50% kinh phí. Tuy nhiên, loại máy cũ này tồn đọng nhiều điểm yếu chí mạng. Nếu xui rủi gặp phải có thể khiến các chủ tiệm lao đao:

Máy rửa xe cũ Hải Phòng xuống cấp

  • Máy đã được xài trước ít nhất 2 - 3 năm nên motor đã có phần xuống cấp, hiệu suất chạy lúc trồi lúc sụt và dễ hỏng hơn.
  • Đại lý bán đồ dỏm tràn lan, “phù phép” thiết bị cũ đẹp như mới. Nếu thiếu kinh nghiệm, chỉ nhìn giao diện bên ngoài dễ nhầm lẫn.
  • Loại công cụ cũ thường lỗi thời, khó tìm thay mới nếu hư hỏng, khiến việc vận hành có thể bị đình trệ.

3. Đầu tư máy rửa xe mới - Lợi X10 lần hàng thanh lý

Thay vì phải lo lắng, suy nghĩ mất ăn mất ngủ có nên chốt máy xịt rửa cũ hay không thì người mua nên săn luôn loại mới. Mặc dù số tiền lúc đầu lớn hơn nhưng xài lâu tới 10 - 15 năm, ít hỏng hóc hơn, muốn loại nào cũng có.

Mua máy rửa xe Kumisai chính hãng

Nếu ngán ngẩm máy rửa xe cũ Hải Phòng, muốn tậu loại mới, giá mềm nhất định phải liên hệ ngay với Điện máy Yên Phát. Đại lý có tất tần tật các model máy xịt rửa rẻ bền tốt, vận hành ổn áp, bảo hành lâu dài khiến khách nào mua cũng hài lòng.

Hỏi Đáp

Biện pháp tránh nguy cơ điện giật khi sử dụng máy rửa xe cao áp

Biện pháp tránh nguy cơ điện giật khi sử dụng máy rửa xe cao áp

Cách Thay Phớt Máy Rửa Xe: Nhanh, Dễ hiểu, Đúng chuẩn

Cách Thay Phớt Máy Rửa Xe: Nhanh, Dễ hiểu, Đúng chuẩn

Rửa xe máy bao nhiêu tiền? Bảng chi phí mới nhất 2024

Rửa xe máy bao nhiêu tiền? Bảng chi phí mới nhất 2024