Máy bơm nước ly tâm Teco đầu inox 10HP HVS3100-17.5 40
  • Máy bơm nước ly tâm Teco đầu inox 10HP HVS3100-17.5 40
Xem thông số kỹ thuật

Máy bơm nước ly tâm Teco đầu inox 10HP HVS3100-17.5 40

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 12 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Công suất:
Loại động cơ:
Tốc độ quay:
Cỡ nòng:
Tổng cột áp:
Xuất xứ:

Thương hiệu Teco là một trong những dòng thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Trong số đó có model máy bơm nước ly tâm Teco đầu inox 10HP HVS3100-17.5 40. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao bởi tính năng đa dạng và các đặc điểm nổi bật.

3 lý do người dùng nên lựa chọn máy bơm nước Teco đầu inox 10HP HVS3100-17.5 40

  • Sở hữu thiết kế nhỏ gọn với kích thước phù hợp với nhu cầu của người dùng. Model giúp người dùng dễ di chuyển đến các vị trí cần được sử dụng. Nhờ đặc điểm có kết cấu đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng vận hành an toàn. 

Model máy bơm nước ly tâm Teco 10HP HVS3100-17.5 40

Máy bơm nước ly tâm Teco 10HP HVS3100-17.5 40 được nhiều người ưa chuộng 

  • Khả năng làm việc mạnh mẽ, dòng sản phẩm có công suất làm việc tối đa là 10HP. Model này đã trở thành một trong những sản phẩm máy bơm nước ly tâm có nhiều ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề như các hộ gia đình, nhà xưởng, hệ thống làm lạnh,...Chính những thông số này giúp cho người dùng để đáp ứng được nhu cầu làm việc cho người dùng. 

  • Tính an toàn của thiết bị được đánh giá cao bởi model máy bơm nước này có độ bền cao hơn so với các model máy bơm nước. Đặc biệt sản phẩm đến từ thương hiệu máy bơm nước Teco  - sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đặc biệt hơn, dòng máy bơm này được đánh giá cao về chất liệu bền bỉ. Cụ thể như gang, thép không gỉ, inox,...các bộ phận được liên kết chắc chắn và gia công bền bỉ. 

Cơ chế vận hành của máy bơm nước Teco 

Model máy bơm nước ly tâm Teco đầu inox 10HP HVS3100-17.5 40 là dòng máy bơm sử dụng rộng rãi trong các hệ thống làm lạnh. Quá trình làm việc của máy bơm nước Teco được thực hiện trên 2 quá trình lớn như: 

Quá trình đẩy 

Model máy bơm nước thực hiện khi máy bơm nước làm việc, phần bánh công tác thực hiện chế độ quay cho các chất lỏng ở trong hệ thống bánh bị ảnh hưởng của lực ly tâm. Ngay sau đó cần chuyển động theo máng dẫn và dẫn chất lỏng (nước) vào bộ phận ống đẩy với áp suất cao hơn. Quá trình thực hiện này gọi là quá trình đẩy của bơm. 

Cơ chế vận hành máy bơm nước tháp giải nhiệt 

Cơ chế vận hành máy bơm nước tháp giải nhiệt 

Quá trình hút 

Quá trình hút này được diễn ra cùng lúc với quá trình đẩy. Bộ phận bánh công tác có vùng chân không chịu được tác dụng của áp suất trong bể chứa. Nhờ đó phần chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào máy bơm nước theo ống hút. 

Cả 2 quá trình hút và đẩy được hoạt động song song và liên tục. Nhờ hai quá trình này đã tạo ra dòng chảy qua hệ thống bơm. Buồng xoắn ốc để dẫn chất lỏng ở vị trí của bánh công tác đi ra ống đẩy, sau đó có chức năng điều hòa, ổn định hơn. Nhờ đặc điểm biến đổi năng lượng từ cơ năng thành động năng mà dòng chảy thành dòng áp năng cần thiết. 

Vai trò của máy bơm nước ly tâm Teco đầu inox 

Máy bơm nước tháp giải nhiệt là linh kiện tháp giải nhiệt không thể thiếu trong hệ thống giải nhiệt bằng nước để thực hiện tính năng làm mát nước đầu vào của tháp. Chính vì vậy, nhờ đó vai trò của máy bơm nước tháp giải nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp. 

Vai trò của máy bơm nước Teco trong hệ thống giải nhiệt bằng nước

Vai trò của máy bơm nước Teco trong hệ thống giải nhiệt bằng nước

Để lựa chọn máy bơm nước cho tháp giải nhiệt người sử dụng cần chú ý đến nhiều yếu tố quan trọng như dạng tháp, áp suất của máy bơm, lưu lượng nước, đường kính, các linh phụ kiện đi kèm,...để lựa chọn phù hợp nhất. Bởi mỗi loại tháp giải nhiệt có công suất lạnh khác nhau nên sẽ cần một model máy bơm nước như Teco đầu inox 10HP HVS3100-13.7 205 để đáp ứng tốt các yêu cầu trong công việc. 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến máy bơm nước ly tâm Teco đầu inox 10HP HVS3100-17.5 40. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm máy bơm nước ly tâm vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0985.626.307  | 0917.430.282 để được tư vấn.

=> Tham khảo thêm sản phẩm: Tháp giải nhiệt công nghiệp chính hãng

=> Tham khảo thêm sản phẩm: Địa chỉ mua Tháp giải nhiệt Alpha giá rẻ

Đánh giá Máy bơm nước ly tâm Teco đầu inox 10HP HVS3100-17.5 40

Thông số kỹ thuật

Công suất:
Loại động cơ:
Tốc độ quay:
Cỡ nòng:
Tổng cột áp:
Xuất xứ: