Máy bơm nước ly tâm Teco đầu gang 15HP HVP3125-111 40
 • Máy bơm nước ly tâm Teco đầu gang 15HP HVP3125-111 40
Xem thông số kỹ thuật

Máy bơm nước ly tâm Teco đầu gang 15HP HVP3125-111 40

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thời gian bảo hành 12 tháng

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Máy bơm nước ly tâm là dòng máy bơm được nhiều người dùng ưa chuộng. Đặc biệt dòng sản phẩm máy bơm nước ly tâm Teco trong đó model máy bơm nước Teco đầu gang 15HP HVP3125-111 40 là dòng sản phẩm được người dùng lựa chọn. Để tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ cập nhật về nó. 

Ưu điểm của model máy bơm Teco đầu gang 15HP HVP 3125-1140

 • Model máy bơm ly tâm đầu ngang Teco 15HP HVP 3125-1140 sử dụng động cơ có công suất lớn là 15HP. Do đó giúp máy hoạt động bền bỉ, không bị gián đoạn trong quá trình vận hành. 

 • Hiệu suất làm việc hiệu quả bởi tốc độ quay tối đa đạt 2850 vòng/phút cùng với lưu lượng nước là 2850 lít/phút. Nhờ đó, thiết bị duy trì và điều tiết nguồn nước ra vào thiết bị. 

 • Thiết kế nhỏ gọn, kích thước phù hợp với các  vị trí được lựa chọn. So với dòng máy bơm Piston thì máy bơm ly tâm Teco 15HP HVP 3125-1140 có thể dễ dàng kết nối với động cơ cao tốc mà không cần trang bị thêm hộp giảm tốc. 

 • Các linh kiện được thiết kế tách rời, dễ dàng tháo bỏ nên rất tiện khi di chuyển. 

 • Xét về độ an toàn thì model này được đánh giá khá cao. Bởi các bộ phận của máy bơm được làm từ các vật liệu bền bỉ như gang, thép, inox. Do đó người dùng không cần sửa chữa nhiều khi vận hành thiết bị.

Thiết kế nhỏ gọn của model máy bơm Teco đầu ngang 15HP HVP 3125-1140Thiết kế nhỏ gọn của model máy bơm Teco đầu ngang 15HP HVP 3125-1140

Cấu tạo cơ bản của máy bơm nước ly tâm Teco

Model máy bơm nước Teco đầu ngang 15HP HVP 3125-1140 thuộc dòng sản phẩm máy bơm nước ly tâm. Do đó các đặc điểm về cấu tạo, nguyên lý đều được trang bị đầy đủ các linh kiện đảm nhiệm những chức năng riêng biệt. Cụ thể: 

Cấu tạo bên ngoài:

 • Phần đầu bơm: Bộ phận này có phần vỏ bên ngoài, được làm bằng gang có chức năng bảo vệ các chi tiết, bộ phận thủy lực của bơm nước. 

 • Động cơ điện: Kết cấu của phần này được đánh giá chắc chắn, cung cấp năng lượng cho máy bơm. 

Cấu tạo cơ bản của máy bơm nước Teco Cấu tạo cơ bản của máy bơm nước Teco 

Cấu tạo bên trong:

 • Bánh xe công tác thường gồm 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín; được đúc bằng gang hoặc bằng thép. 

 • Kết cấu trục bơm thường được chế tạo bằng thép hợp kim và được lắp với bánh công tác

 • Phần mắt hút, là phần có chân không và chịu ảnh hưởng dưới tác động của áp suất ở mặt bể hút để đẩy nước ra cánh quạt. 

Lưu ý: Bộ phận bánh công tác có 3 dạng cơ bản (cánh hở, cánh hở một phần, cánh đóng kín). Hệ thống bánh công tác thường dùng gang hoặc thép không gỉ. Phần bánh công tác luôn được cân bằng tĩnh và cân bằng động để không bị cọ vào thân máy bơm. 

Nguyên lý vận hành máy bơm ly tâm Teco 

Để sử dụng máy hiệu quả và có năng suất, người dùng cần nắm được nguyên lý vận hành của thiết bị. Cụ thể: 

Trước khi máy bơm ly tâm Teco hoạt động, người dùng cần mồi bơm bằng cách cho thân bơm và ống hút có chứa đầy chất lỏng. Tiếp tục khi máy bơm hoạt động, bộ phận bánh công tác sẽ quay. Các chất lỏng ở trong bánh công tác sẽ bị văng ra ngoài chính nhờ lực ly tâm. Phần chất lỏng sẽ theo các máng dẫn, đi vào ống đẩy có áp suất cao. Và đây được gọi là quá trình đẩy của bơm tháp Teco đầu ngang.

Cùng thời điểm đó, phần cửa vào của bánh công tác sẽ tạo ra một vùng chân không và dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn sẽ khiến các chất lỏng ở bể hút liên tục. Các chất lỏng này sẽ bị đẩy vào đường ống hút. Quá trình này sẽ gọi là quá trình hút của bơm tháp giải nhiệt đầu ngang.

Ứng dụng cơ bản của máy bơm nước trong cuộc sốngỨng dụng cơ bản của máy bơm nước trong cuộc sống

Ngay sau đó quá trình hút và đẩy của bơm ly tâm được diễn ra liên tục, tạo ra dòng chảy có tần suất liên tục qua bơm. Bộ phận dẫn, linh kiện tháp giải nhiệt hướng ra nhằm dẫn chất lỏng từ bánh công tác ra ống đẩy và giúp chất lỏng qua ống đẩy được ổn định, điều tiết dòng chảy phù hợp. 

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến máy bơm nước ly tâm Teco 15HP HVP 3125-1140. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0985.626.307  | 0917.430.282 để được tư vấn.

Đánh giá Máy bơm nước ly tâm Teco đầu gang 15HP HVP3125-111 40

Thông số kỹ thuật

Công suất:
15HP
Loại động cơ:
TECO 4P
Tốc độ quay:
2850 Vòng/phút
Cỡ nòng:
140mm
Tổng cột áp:
25m
Xuất xứ:
Đài Loan