Máy bơm nước ly tâm Teco 7.5HP HVS380-15.5 205
 • Máy bơm nước ly tâm Teco 7.5HP HVS380-15.5 205
Xem thông số kỹ thuật

Máy bơm nước ly tâm Teco 7.5HP HVS380-15.5 205

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Dòng máy bơm nước ly tâm Teco 7.5HP HVS380-15.5 205 là sản phẩm được nhiều người chú ý. Bởi khả năng cung cấp nước nhanh chóng và mạnh mẽ của model cho các hệ thống cấp nước gia đình, các khu công nghiệp,...Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết này. 

Đặc điểm cơ bản của máy bơm nước ly tâm Teco 7.5HP HVS380-15.5 205

 • Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng của model này nhỏ hơn thiết bị máy bơm nước piston. Nhờ thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ dàng vận hành được thiết bị, phù hợp với cả chất lỏng có chứa những hạt rắn. 

 • Sở hữu công suất làm việc tối đa lên đến 7.5HP, cùng với lưu lượng nước tối đa là 1000l/phút và tốc độ quay là 2840 vòng/phút. Việc cung cấp trữ lượng nước đảm bảo khả năng cung cấp vận hành cho thiết bị. Model bơm ly tâm thủy lực có lưu lượng ổn định và đều do cột áp không đổi. 

 • Sử dụng các vật liệu bền bỉ như gang, thép, inox,...Các bộ phận như thân máy, phần trục máy đều được kết cấu chắc chắn. Đặc biệt phần động cơ được kết nối trực tiếp với máy bơm mà không cần thông qua hộp giảm tốc. Người dùng sẽ ít phải sửa chữa trong quá trình vận hành, các chi tiết động nên chi phí sửa chữa định kỳ thấp hơn. 

Đặc điểm thiết kế nổi bật của linh kiện tháp giải nhiệt máy bơm nước TecoĐặc điểm thiết kế nổi bật của linh kiện tháp giải nhiệt máy bơm nước Teco

Cấu tạo của máy bơm nước ly tâm Teco 

Máy bơm nước ly tâm Teco 7.5HP HVS380-15.5 205 là dòng máy bơm tháp giải nhiệt. Máy bơm nước là một trong những linh kiện tháp giải nhiệt vô cùng quan trọng bởi vì có chức năng  của bơm nước tháp nên không thể lựa chọn, sử dụng và bảo quản thiết bị này đúng cách. Người dùng cần biết thêm các thông tin về cấu tạo của bơm nước: 

 • Bánh công tác: Model có 3 dạng kết cấu là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bộ phận này được lắp trên trục bơm, phần quay của bơm được cố định trên trục bơm. Phần bánh công tác được đúc chính xác bằng vật liệu gang hoặc thép. Hai bộ phận bánh công tác và rota của bơm đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để quá trình vận hành của nó không thể cọ xát vào thân bơm. 

 • Trục bơm: Bộ phận này được chế tạo bằng thép hợp kim, lắp với bánh công tác qua phần mối ghép then. 

 • Bộ phận dẫn hướng vào: Là phần được lắp trên thân máy bơm gồm bộ phận hướng ra được đúc bằng gang đúc đảm bảo sự chắc chắn cho chi tiết này để liên kết với các bộ phận khác; và ống hút - ống đẩy được làm từ gang đúc, phần ống dẫn này sẽ đảm bảo quá trình vận hành và chuyển chất lỏng được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Kết cấu chắc chắn của model máy bơm nước TecoKết cấu chắc chắn của model máy bơm nước Teco

Ứng dụng linh kiện tháp giải nhiệt máy bơm nước ly tâm trong cuộc sống

Hiện nay, dòng máy bơm nước áp lực cao được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau. Cụ thể như: 

 • Tham gia vào các hệ thống làm lạnh bằng nước, hỗ trợ việc cung cấp nước cho tháp giải nhiệt để đảm bảo quá trình điều tiết nước cho hệ thống. 

 • Sử dụng bơm cứu hỏa hoặc dùng trong việc điều tiết  thủy lợi trong nông nghiệp. 

 • Máy bơm nước được sử dụng trong các hộ gia đình để cung cấp nước sinh hoạt cho các hộ dân. 

 • Sử dụng máy bơm để bơm giếng khoan, khoan bùn, bơm thoát nước,...

Một số ứng dụng cơ bản của máy bơm nước cao áp Một số ứng dụng cơ bản của máy bơm nước cao áp 

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin chi tiết máy bơm nước ly tâm Teco 7.5HP HVS380-15.5 205. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0985.626.307  | 0917.430.282 để được tư vấn. 

Đánh giá Máy bơm nước ly tâm Teco 7.5HP HVS380-15.5 205

Thông số kỹ thuật

Công suất:
Tốc độ quay:
Cỡ nòng:
Tổng cột áp:
Xuất xứ: