Bộ lưu điện Eaton 9E15Ki
  • Bộ lưu điện Eaton 9E15Ki
Xem thông số kỹ thuật

Bộ lưu điện Eaton 9E15Ki

Liên hệ (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Còn hàng

Số lượng

Thông tin của quý khách:

Bộ lưu điện đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Bộ lưu điện Eaton 9E15Ki là dòng UPS online nổi bật của hãng, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Bộ lưu điện Eaton 9E15Ki

Bộ lưu điện Eaton 9E15Ki phân phối bởi Điện máy Yên Phát

Bộ lưu điện Eaton 9E15Ki và những ưu điểm đáng chú ý

Bộ lưu điện Eaton 9E15Ki là UPS dạng tower, công nghệ online hệ số chuyển đổi kép với hệ số công suất được xác định là 0.8, điện áp đầu vào ổn định. Dòng 9E15Ki được sử dụng phổ biến tại nhiều văn phòng, thiết bị công nghiệp hay server lớn hiện nay.

Hiệu năng làm việc ổn định

Là sản phẩm của nhà sản xuất hàng đầu thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm, E9 đạt những tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng cao với dải điện áp và tần số đầu vào rộng từ 176-276VAC, 45-66Hz. Điện áp đầu ra 220VAC±2%, tần số 50/60Hz, công suất vận hành 15kVA/12kW.

Bên cạnh đó, model còn đảm bảo các điều kiện nguồn điện, ổn định điện áp và tần số cung cấp cho các thiết bị điện một cách liên tục nhờ vào công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến Online double conversion hiện đại. Nhờ đó mà thiết bị được ứng dụng vào nhiều ngành nghề đặc thù, đòi hỏi cao về chất lượng nguồn điện như hệ thống mạng và máy chủ, y tế, hàng hải, công nghiệp,...

Thời gian lưu điện rơi vào 16 phút ở 50% tải và 9 phút ở 75% tải, có hỗ trợ mở rộng thời gian lưu với module ngoài.

Eaton 9E15Ki sở hữu hiệu năng làm việc ổn định

Eaton 9E15Ki sở hữu hiệu năng làm việc ổn định

Kết nối đa dạng

Sản phẩm được trang bị cổng kết nối USB, RS232 cùng khe cắm mở rộng, hỗ trợ kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi. Có thể kết nối song song 2 UPS với cổng nối riêng biệt tích hợp sẵn trên UPS.

Máy nổi bật với thiết kế gọn gàng, màn hình LCD trực quan cùng các phím điều hướng dễ thao tác, hiển thị những thông tin vận hành và đo mức năng lượng chính xác tới từng nhóm ổ cắm. Thông tin được cung cấp bằng 7 tùy chọn ngôn ngữ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình theo dõi.

An toàn tối đa

Bộ lưu điện Eaton 9E15Ki đảm bảo cho các dịch vụ được duy trì liên tục trong trường hợp phát sinh lỗi liên quan đến bo mạch. Chế độ Maintenance Bypass cũng được tích hợp sẵn, giúp người dùng dễ dàng thực hiện bảo dưỡng mà không cần tắt nguồn hệ thống tải. Hơn nữa, model còn hỗ trợ chống sốc, bảo vệ thiết bị điện.

Chức năng quản lý đa nhiệm

Sản phẩm tương thích với tất cả các phần mềm quản lý và hệ điều hành. Tuy nhiên được phân phối kèm theo phần mềm Eaton ‘s Intelligent Power độc quyền của hãng, giúp thuận tiện hơn trong việc quản lý. Eaton 9E còn vận hành được bởi các ứng dụng cải tiến trong Microsoft Hyper-V và VMware vCenter.

Lưu ý khi lựa chọn bộ lưu điện công nghiệp

Đối với các doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất, việc lựa chọn thiết bị UPS phù hợp khá khó khăn, bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Người dùng cần căn cứ vào nhiều tiêu chí để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với mình.

Mua bộ lưu điện Eaton 9E15Ki tại Điện máy Yên Phát

Mua bộ lưu điện Eaton 9E15Ki tại Điện máy Yên Phát

Thiết kế hệ thống điện dự phòng

Có 3 cấu hình hệ thống UPS được sử dụng phổ biến hiện nay:

  • Hệ thống UPS thời gian dự phòng 10 - 15 phút không có máy phát điện: giúp tắt nguồn hệ thống một cách từ từ để bảo vệ dữ liệu.
  • Hệ thống UPS thời gian dự phòng 10 - 15 phút - có máy phát điện: cấp lại nguồn điện gần như ngay lập tức, giúp duy trì hoạt động của doanh nghiệp.
  • Hệ thống UPS có máy phát điện cùng với 02 nguồn cấp điện cho các máy chủ dạng duo-corded.

Chúng ta sẽ căn cứ vào hệ thống điện sử dụng là 1 pha hay 3 pha, vị trí lắp đặt, khả năng mở rộng, khả năng quản lý, ngân sách,... để lựa chọn hệ thống phù hợp.

Xác định hệ thống UPS

Hệ thống bộ lưu điện Eaton có thể là 1 UPS đơn công suất lớn, hoặc nhiều UPS công suất nhỏ, tương ứng với các thiết kế dạng tập trung hoặc phân tán. Mỗi kiểu thiết kế sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, người dùng cần cân nhắc kỹ càng để chọn ra mô hình phù hợp nhất.

Xác định công suất UPS

Chúng ta tiến hành xác định công suất UPS thông qua công suất tải. Thông thường, công suất UPS sẽ gấp khoảng 1,5 - 2 lần tổng công suất thực tế của các thiết bị tải để đảm bảo độ ổn định khi vận hành.

Trên đây là thông tin về sản phẩm bộ lưu điện Eaton 9E15Ki. Để được tư vấn kỹ hơn về thiết bị cũng như phương thức và mô hình lắp đặt, quý bạn đọc vui lòng liên hệ Điện máy Yên Phát qua hotline 0917.430.282 | 0961.071.282 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá Bộ lưu điện Eaton 9E15Ki

Thông số kỹ thuật

Thời gian lưu điện:
16 phút ở 50% tải và 9 phút ở 75% tải (có thể mở rộng với ắc quy ngoài)
*Công suất:
Công nghệ:
chuyển đổi kép trực tuyến