Bộ lưu điện cho máy tính, giải pháp chống mất điện!

CEO Robert Chinh 2016-03-11 10:38:41

Ngày nay máy tính không còn là một sản phẩm xa xỉ với con người, mà nó đang dần trở thành một thiết bị không thể thiếu với mỗi chúng ta. Nền kinh tế đang ngày càng phát triển theo chiều hướng công nghệ hóa hiện đại hóa, bởi vậy một sản phẩm công nghệ như máy tính là không thể thiếu trong cuộc sống. Nó phục vụ chúng ta cả trong học tập, làm việc, vui chơi giải trí và rất nhiều nhu cầu khác của người dùng. Máy tính hoạt động cần có nguồn điện lưới cung cấp, đây là một điều rất bình thường nhưng với tình hình cung cấp điện lưới không ổn định của nước ta, đặc biệt tại các thành phố lớn tình trạng cắt điện đột ngột không báo trước xảy ra rất thường xuyên thì việc sử dụng máy tính trở nên rất bất tiện cho người dùng. Thử tưởng tượng bạn đang làm việc trên máy tính, có rất nhiều dữ liệu quan trọng đang hoạt động, và đột nhiên điện lưới bị cúp mà bạn không được thông báo. Chuyện gì sẽ xảy ra? tất cả những dữ liệu quan trọng trong máy tính của bạn đều bị mất trong vòng 1 nốt nhạc, công sức và sự cố gắng của bạn đều bị tiêu tan, công việc bị gián đoạn...Có rất nhiều hệ quả xấu do sự cố điện lưới gây ra làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến người dùng.

 

=>> Bộ lưu điện cho bệnh viện

 


Để khắc phục tình trạng trên, các nhà khoa học đã phát minh ra thiết bị bộ lưu điện, đây là thiết bị có khả năng cung cấp điện kịp thời ngay tức thì cho máy tính hay các thiết bị điện khi có sự cố điện lưới xảy ra. Khi sản phẩm này ra đời, nó được ví như một "vị cứu tinh" cho máy tính. Tất cả những dữ liệu quan trọng cần được giữ gìn trong chiếc máy tính của bạn đều được nó bảo vệ một cách chu đáo và chuẩn xác nhất. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm bộ lưu điện khác nhau, đa dạng và phong phú về cả mẫu mã lẫn chủng loại. Điều này giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.
Bộ lưu điện thường có hai dòng cơ bản đó là dòng Online và Offline. Dòng Online là dòng được thiết kế với công suất lớn, có khả năng kéo dài thời gian lưu điện bằng acqui nên thường được sử dụng cho các trung tâm dữ liệu, máy chủ hay các thiết bị điện như máy bơm, quạt... Còn với dòng Offline đây là dòng sản phẩm phổ thông nhất trên thị trường, sử dụng chủ yếu cho các thiết bị văn phòng và đặc biệt phù hợp với máy tính. Không quá khó để sở hữu một chiếc bộ lưu điện cho máy tính, bởi giá thành sản phẩm này tương đối rẻ và có rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

 

Một số sản phẩm phổ biến hiện nay:

 

Bộ lưu điện UPS HYUNDAI HD1000VA (700W)
giá: 2.400.000

 

Bộ lưu điện UPS Santak BLAZER 600E
giá: 2.100.000

 

Bộ lưu điện UPS Eaton ENV600H
giá: 1.200.000

 

Nhà cung cấp uy tín!


Bạn có thể tìm mua các sản phẩm bộ lưu điện ups chính hãng tại công ty Yên Phát, đây là một công ty lớn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh dòng sản phẩm bộ lưu điện. Với nhiều mẫu mã khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, khi mua hàng tại Yên Phát chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất. Ngoài ra khi mua hàng tại Yên Phát bạn còn được tư vấn hỗ trợ từ chọn hàng cho đến hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ ngân viên bán hàng nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, cùng những kỹ thuật tay nghề cao sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất hoạt động của từng sản phẩm để bạn có thể sử dụng một cách chính xác và thành thạo nhất. Chính sách bán hàng của Yên Phát linh động và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Chế độ bảo hành chính hãng đảm bảo uy tín.

Hỏi Đáp

Điện năng tiêu thụ đo bằng gì?

Điện năng tiêu thụ đo bằng gì?

Làm sạch sàn bê tông bằng cách nào

Làm sạch sàn bê tông bằng cách nào

Bí kíp vệ sinh sàn nhà lát gạch giả gỗ đơn giản, hiệu quả

Bí kíp vệ sinh sàn nhà lát gạch giả gỗ đơn giản, hiệu quả